4 หนุ่ม #YDPP มอบความฟินเต็มอิ่มให้กับแฟนๆชาวไทยใน YDPP Live it Live it in Bangkok 2018 ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา >>

เรียกได้ว่าเต็มอิ่มสุดๆกับสี่หนุ่ม YDPP ใน YDPP Love it Live it in Bangkok 2018 ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ จัดโดย The Lime Thailand

4 หนุ่ม YDPP เปิดฉากงานแฟนมีตติ้งของพวกเขาด้วยเพลงสุดฮิตจากรายการชื่อดังอย่าง Produce 101 season 2 กับเพลง Pick Me และต่อด้วยเพลง Be Mine เหล่าแฟนๆไม่ทันได้พักหายใจ เมื่อหนุ่ม JEONG SEWOON ออกมาโชว์เดี่ยวในเพลง Irony ให้แฟนๆได้เคลิบเคลิ้มกับเสียงร้องอันไพเราะ ต่อจากนั้นยังขนเพลงมาอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น I’m the one จากสองหนุ่ม IM YOUNGMIN และ KIM DONGHYUN

หลังจากแดนซ์กันจนเต็มอิ่ม หนุ่มๆ YDPP ก็ขึ้นมาสร้างความสนุกด้วยเกม Saying with your body โดยในเกมนี้พวกเขาต้องใบ้คำต่างๆด้วยท่าทาง ตามที่ปรากฏในบนหน้าจอ ซึ่งหนุ่มๆได้แสดงความน่ารักในการทายคำด้วยท่าทางต่างๆ

หลังจากเสร็จจากกิจกรรม หนุ่มๆทั้งสี่ก็นำเพลงฮิตอีกมากมายมามอบให้กับแฟนๆชาวไทยได้ฟังกับอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น See Through, Perfectly perfect และ Never Mind เต้นกันไม่ทันจะหายสนุก หนุ่มๆก็กลับมาพร้อมกับเกมที่สองอย่างเกม Telepathy ซึ่งในเกมนี้หนุ่มๆ จะต้องจับคู่กันเพื่อทายใจว่าชอบสิ่งเดียวกันหรือไม่ ผลปรากฎว่าทีมของยองมินและดงฮยอน สามารถเอาชนะทีมของเซอุนและกวังฮยอนไปได้

ก่อนจะจากกันไป พวกเขาได้ออกมาโชว์สเตปการเต้นและร้องเพลง Sugar, Diamond Girl, Just U และเพลงที่ทุกคนรอคอยอย่าง Love it Live it ก่อนจะปิดท้ายไปด้วยอังกอร์สุดท้ายในเพลง Pick Me อีกครั้ง สร้างความทรงจำให้กับแฟนเพลงได้อย่างน่าประทับใจสำหรับการเดินทางมาประเทศไทยเป็นครั้งแรกในนามYDPP ของพวกเขา

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จอง เซอุน” โชว์เดี่ยว อัดแน่นความสุข ใน 2019 JEONG SEWOON CONCERT “ZERO” IN BANGKOK >>

#JSWzeroinBKK “จอง เซอุน” จัดให้ “ออลไฮทัช” เพิ่มความฟิน ใกล้ชิดกว่าเดิม!!! >>

แฮงอุนไทยพร้อมมั๊ย??? “จอง เซอุน” คอนเฟิร์มคอนเดี่ยวครั้งแรกที่ไทยพิเศษแน่นอน >>

#JSWzeroinBKK “JEONG SEWOON” กลับมาหาแฮงอุนชาวไทยอีกครั้งพร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก สิงหาคม นี้!!! >>

ชวนมาตกหลุมรัก #ฮาซองอุน ใน HA SUNG WOON 1st FANMEETING in BANGKOK ‘MY MOMENT’​ เสาร์ 30 มีนาคมนี้ >>