“ที่สุด ของนักแสดงและศิลปินสัญชาติไทย ที่ดังไกลระดับเอเชีย”

100 Asian Heartthrobs กับ 100 อันดับนักแสดงและศิลปินชายที่มี พรสวรรค์และมีอิทธิพลสูงสุด ในทวีปเอเชีย ซึ่งมี ผลสำรวจจากโพลการโหวตจากออนไลน์ทุกช่องทางทั่วโลก ได้มี ศิลปินและ นักแสดงไทยติดอันดับ หลายคน และ ถือเป็น หนึ่งความภูมิใจ ของคนไทยสำหรับ ผลการโหวตจากคนทั่วโลก โดย Top5 หนึ่งใน 5 อันดับสูงสุด นั้นได้มีนักแสดงหน้าใหม่ อย่าง บาส สุรเดช พินิวัตร์ ได้อันดับ ที่2 ด้วยคะแนน โหวตจาก ทั่วโลก จำนวน 2,775,929 โหวต รองจาก นักร้องบอยแบรนด์ คิมแทยัง จากวง BTS ที่ได้อันดับที่ 1 ด้วยคะแนนโหวต 3,041,030 โหวต อีกด้วย ถือเป็นอีก 1 ความภาคภูมิใจในระดับนานาชาติ สำหรับ ตัวแทนนักแสดงไทย นอกจากนั้น ยังมี ศิลปินนักแสดงไทยอย่าง คอปเตอร์ภานุวัตร อันดับที่ 10, เต้ดาวิชญ์ อันดับที่ 17, เจมส์จิรายุ อันดับที่ 29, มาริโอ้ อันดับที่ 39, ณเดชณ์ อันดับที่ 42, นายณภัทร อันดับที่ 67 อีกด้วย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ควอลิตี้ เอ็กซ์เพลส เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก เชิญ #บาสสุรเดช ร่วมเปิดงาน “Quality Express Wonderful Vocation 2019 มหัศจรรย์แห่งการท่องเที่ยว” >>

5 หนุ่ม SBFIVE บาส, คิมม่อน, เต้, คอปเตอร์, ตี๋ บุกโรงเรียน ร่วมเฟ้นหาหนุ่มวัยใสเข้าแข่งขัน “Superboy Project Presented by GSB” สร้างศิลปินบอยแบนด์สู่ระดับเอเชีย >>

#บาสสุรเดช #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง ชวนฟินก่อนใคร ชิม 2 ชาไข่มุกสูตรใหม่จากพาโบล >>

#บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส BBG Princess Cup 2018 >>

กรี๊ดสนั่น!! บาส #SBFIVE #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง ร่วมฉลองเปิดร้าน #LOOKS ชวนแฟนคลับเปลี่ยน LOOKS เป็นคนใหม่ด้วยบิวตี้ไอเท็มแบรนด์ดัง >>