“ไข่มุก อาภาสิริ” ขึ้นแท่นนางเอกซีรีส์ ค่ายดัง Mello เปิดตัวนางเอกใหม่ ลง ซีรีส์ “แกล้งแอ๊บแอบรัก” ยอดวิวสูงลิ่วกว่า 6 ล้าน

 

ซีรีส์เรื่องที่สองของค่าย Mello ส่ง “ไข่มุก-อาภาสิริ กิจติถานนท์” ขึ้นแท่นนางเอกป้ายแดง สาวสวยหน้าใส ดีกรีเชียร์ลีดเดอร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จบการศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ อินเตอร์ เป็นผู้นำเชียร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รุ่นที่ 71 ก่อนหน้านี้มีผลงานวงการบันเทิงที่ผ่านมา เช่น ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ หลายงานมากมายทำให้คุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี “มารู้จักน้อง ไข่มุก กัน” เรื่องความสามารถ ทั้งร้อง เล่น เต้น แสดง สาวน้อยคนนี้ทำได้ดีไปหมดทุกอย่าง และสิ่งที่โดดเด่นเป็นที่จดจำของคนทั่วไปคือ รั๊กยิ้มบนแก้มที่มีถึง 4 อัน ถือเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ส่วนไลฟ์สไตล์เป็นคนยิ้มเก่งบวกหน้าหวาน จนหลายคนคิดว่าเป็นสาวหวาน แต่จริงๆแล้วเธอบอกว่า “ไม่ได้เป็นผู้หญิงชอบสีชมพูค่ะ เป็นผู้หญิงแข็งแรงที่ชอบดูหนังฟังเพลงป๊อปร็อค ตามเทรนด์สังคมนะคะ” และทั้งหมดนี่คือตัวจริงของ ไข่มุก ซึ่งตอนนี้เป็นนางเอกป้ายแดงของค่าย Mello ไปเป็นที่เรียบร้อย กับการลงละครซีรีส์ดังขวัญใจวัยรุ่นที่มียอดวิวสูงลิ่วในเวลานี้

“แกล้งแอ๊บแอบรัก” (Love Lie Hide Fake) เป็นซีรีส์สไตล์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีหลากหลายทางเลือกไม่ได้มีแค่สองเพศ แต่มีหลายเพศมากว่าสี่ ทำให้กระแสทางโซเชียลหลั่งไหลเข้ามาตลอดเวลา แบ่งเป็นกลุ่ม เชียร์คู่ ชาย-หญิง และ คู่ ชาย-ชาย ไม่แพ้กัน คนดูส่วนใหญ่ตื่นเต้นที่ช่อง 3 และ Mello ทำละครหลายทางเลือกออกมา ถือเป็นการเปิดมิติใหม่ที่โดนใจวัยรุ่นกลุ่ม(วายด์)ไปเต็มๆ มีผู้ติดตามเชียร์เพศทางเลือกกันจนยอดวิวพุ่งทะลุไปถึง  6 ล้านกว่า ทำให้นางเอกใหม่ป้ายแดงยิ้มหน้าบานอารมณ์ดีไปทั้งวัน สมกับที่ตั้งใจและทุ่มเททำงานละครเรื่องนี้อย่างเต็มที่ เพื่อให้แฟนละครมีความสุขกับการติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ ฝาก “ไข่มุก-อาภาสิริ” และ “แกล้งแอ๊บแอบรัก” เอาไว้ในอ้อมใจของแฟนละครทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศทางเลือกไหนก็ตาม มาร่วมเชียร์ความรักของวัยรุ่นยุค 4G ที่ว้าวุ่นกันได้ ทุกวันเสาร์ 2 ทุ่ม ทางแอปพลิเคชั่น Mello Thailand และเวปไซด์ Mello.me

  

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไข่มุก ชนัญญา กับเบื้องหลังการถ่าย MV กุ๊กกุ๊กกู๋ ซิงเกิ้ลที่ 3 >>

“Mello” พาผู้จัด “เป็ป-ณพสิทธิ์” นำทีมนักแสดงหนุ่มฮอต #SBFIVE บวงสรวงซีรีส์ใหม่! “HOTEL STARS THE SERIES สูตรรักนักการโรงแรม” >>

“Mello” ชวนทีมสาววายเติมความฟิน ชนิดน้ำตาลยังเรียกพี่!! ใน #2moons2 The Series เดือนเกี้ยวเดือน 2” >>

“Mello” ร่วมกับ “Motive Village” ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์ พร้อมเปิดตัว 6 หนุ่มนักแสดง หน้าใหม่ กับ “2Moons2 The Series” >>

แถลงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท BECi และ AIS เปิดแพ็กเกจเสริม “AIS เหมา เหมา Mello” >>