“บิ๊กเอ็ม-กรีน” เพิ่มความฟินผ่านเพลงประกอบละคร “เพชรร้อยรัก” >>

ดูละคร เพชรร้อยรัก ก็ว่าฟินหนักมากแล้ว ยิ่งฟังเพลงประกอบละครที่ถ่ายทอดด้วยเสียงร้องเพราะๆ ของพระ-นาง อย่าง “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม” และ “กรีน-อัษฎาพร  สิริวัฒน์ธนกุล” ยิ่งเพิ่มความฟินหนักขึ้นไปอีก เพราะบทเพลงที่แต่ละคนถ่ายทอด ต่างบอกผ่านความรู้สึกของ ธาวิน-ลิลลี่ ที่มีให้กัน ฟังทีไรเหมือนต่างคนต่างอยากจะบอกความในใจให้กันและกันฟัง บอกเลยว่าหวานละมุน ละไม เพิ่มความฟินกันไม่หยุดเลยจ้า

บิ๊กเอ็ม เผยว่า เพลงที่ผมร้องคือเพลง ฉันจะเป็นความรักของเธอ” ครับ ความหมายจะตรงกับเพลงเลยครับ พี่หมู สุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ แต่งออกมาได้เพราะมากๆ ถ่ายทอดความรู้สึกของธาวินออกมาได้ชัดมาก บอกถึงตัวตนของธาวินที่ปิดตายความรัก แต่ลิลลี่ก็เข้ามาทลายกำแพงหัวใจของธาวิน จนธาวินตั้งใจที่จะคอยดูแล ปกป้อง และจะเป็นความรักของลิลลี่ตลอดไป ร้องไปก็จะฟินไปครับ ฝากแฟนๆ ติดตามได้ทาง YouTube : CH7HD” 

ฉันจะเป็นความรักของเธอ 

กรีน เผยว่า เพลงของกรีน จะชื่อเพลง เพชรในหัวใจ” ค่ะ แต่งโดย พี่หมู สุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ เหมือนกับของพี่บิ๊กเอ็มเลยค่ะ เพลงความหมายดีๆ แทนความรู้สึกของลิลลี่ ที่แม้จะมีเรื่องราวสับสนวุ่นวายเกิดขึ้นมากมาย แต่สิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของลิลลี่คือมีคุณธาวินเป็นที่พึ่งเดียวที่มีค่าและมีความหมายมากที่สุด เปรียบเหมือนเพชรที่อยู่ในใจ สอดคล้องกับชื่อเรื่องเพชรร้อยรักเลยค่ะ เพลงก็เพราะ ละครก็กำลังสนุกเข้มข้นมาก ฝากให้กำลังใจลิลลี่และฝากติดตามเพลงของกรีนด้วยนะคะ ทาง YouTube : CH7HD” 

เพชรในหัวใจ 

ติดตามชมละคร เพชรร้อยรัก ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทางFanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดศักราชใหม่ปีหนูทอง !! “เวียร์ – พอร์ช – ยุ้ย” นำทีม เรียกกรี๊ดสนั่นงาน “ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35” >>

“บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์” ชวนร่วมให้กำลังใจเยาวชน ในศึกฟาดแข้ง “ฟุตบอล แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียนคัพ 2019” ตั้งแต่ ต.ค. 62-ม.ค. 63 >>

ช่อง 7HD นำนักแสดง “ร้อยป่า” พร้อมผนึกกำลังจิตอาสา ร่วมกิจกรรม “ปันรัก คืนผืนป่า สู่ผืนดิน” ปี 4 ในโครงการ “7 สี ปันรักให้โลก” >>

“แพนเค้ก” ควง “ฮั่น” ร่วมเดินแบบ Hair Fashion Show ในงาน ‘The Magic of Kerasilk by MOOI’ พร้อมเปิดตัว ลูกเกด-ปริยากร พลางกูร หรือ ลูกเกด KPN แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ MOOI >>

ช่อง 7HD ส่ง “แซมมี่-บิ๊กเอ็ม-หลุยส์” นำทีมจาก “หลงเงาจันทร์-เพลงรักเพลงปืน-ไฟหิมะ” เสิร์ฟความสุขประชิดตัวแฟน ๆ อาทิตย์ 17 มี.ค.นี้ ที่ สวนจตุจักร >>