JOOX ส่งเอ็กซคลูซีฟคอนเสิร์ต “KCON 2018 NY” เอาใจสาวกเคป๊อปให้ชมกันแบบเต็มอิ่มผ่านมือถือ >>

แฟนเพลงเค-ป๊อบห้ามพลาด! กับความยิ่งใหญ่ของงาน  KCON 2018 NY คอนเสิร์ตสุดอลังการแห่งปี  ที่ JOOX ในฐานะแอปพลิเคชั่นฟังเพลงอันดับหนึ่งของเมืองไทย นำมาให้แฟนเพลงเกาหลีได้ชมฟรี ผ่าน JOOX แบบครบทุกอารมณ์แบบเต็มอิ่ม  ในวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม เวลา 22.15 น.เป็นต้นไป

เพียงแค่คุณเปิด JOOX แล้วสไลด์ขวา หา JOOX Live ก็สามารถสนุกและกรี๊ดให้กับศิลปินคนโปรดของคุณ ที่งานนี้ ยกทัพมาแบบจัดเต็ม!  ไม่ว่าจะเป็น Wanna One, EXID, Super Junior, Red Velvet, NCT127, Pentagon, Stray Kids, Heize และ GoldenChild

KCON คืองานเทศกาลดนตรีและคอนเวนชั่นของเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งแห่งปี ที่นำเรื่องราวสุดตื่นเต้นจากแดนโสม เสิร์ฟถึงเหล่าสาวกเคป๊อป ในอเมริกา โดยงานนี้ มีขึ้นถึงสองวัน นอกจากงานนี้จะมีคอนเสิร์ตสุดอลังกาลให้ได้รับชมแล้ว  แฟนๆ ยังได้มีโอกาสสัมผัสกับวัฒนธรรมสุดฮิปของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นดนตรี, ละคร, ภาพยนตร์, แฟชั่น, อาหาร และความงาม

อย่าพลาด! ดาวน์โหลด JOOX วันนี้ แล้วรับชม KCON 2018 NY กันแบบเต็มอิ่ม พร้อมทั้งคอนเสิร์ตเด็ดๆ อีกมากมายฟรี!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SUPER JUNIOR-D&E เผยเสน่ห์เกินต้านทาน ในเพลงแดนซ์ ‘No Love’ พร้อมพามินิอัลบั้มพิเศษชุดใหม่ ‘BAD LIAR’ คว้าอันดับ 1 บน iTunes 13 ประเทศ! >>

“มิน พีชญา” เผยวิธีแก้อาการขี้อาย เอาชนะการพูดหน้าห้องแล้วเป็นลมได้อย่างไร?? เชื่อทุกคนประสบความสำเร็จได้ แค่ทิ้งความกลัวแล้วลงมือทำ >>

JOOX ชวนสนุกไปกับฟีเจอร์ใหม่ Quick Sing รับเทรนด์คาราโอเกะฟีเวอร์ทั่วเอเชีย >>

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ประสบความสำเร็จ กับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’โชว์การแสดงราวกับเทพนิยาย สร้างความซาบซึ้งให้แฟนคลับทั่วโลก #SuperJuniorKRY_BeyondLIVE >>

2 กลุ่มศิลปินไอดอลเกาหลีสุดฮอต #PENTAGON และ #IZONE เตรียมจัดงานอีเว้นท์ออนไลน์กันยายนนี้ >>