JOOX ส่งเอ็กซคลูซีฟคอนเสิร์ต “KCON 2018 NY” เอาใจสาวกเคป๊อปให้ชมกันแบบเต็มอิ่มผ่านมือถือ >>

แฟนเพลงเค-ป๊อบห้ามพลาด! กับความยิ่งใหญ่ของงาน  KCON 2018 NY คอนเสิร์ตสุดอลังการแห่งปี  ที่ JOOX ในฐานะแอปพลิเคชั่นฟังเพลงอันดับหนึ่งของเมืองไทย นำมาให้แฟนเพลงเกาหลีได้ชมฟรี ผ่าน JOOX แบบครบทุกอารมณ์แบบเต็มอิ่ม  ในวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม เวลา 22.15 น.เป็นต้นไป

เพียงแค่คุณเปิด JOOX แล้วสไลด์ขวา หา JOOX Live ก็สามารถสนุกและกรี๊ดให้กับศิลปินคนโปรดของคุณ ที่งานนี้ ยกทัพมาแบบจัดเต็ม!  ไม่ว่าจะเป็น Wanna One, EXID, Super Junior, Red Velvet, NCT127, Pentagon, Stray Kids, Heize และ GoldenChild

KCON คืองานเทศกาลดนตรีและคอนเวนชั่นของเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งแห่งปี ที่นำเรื่องราวสุดตื่นเต้นจากแดนโสม เสิร์ฟถึงเหล่าสาวกเคป๊อป ในอเมริกา โดยงานนี้ มีขึ้นถึงสองวัน นอกจากงานนี้จะมีคอนเสิร์ตสุดอลังกาลให้ได้รับชมแล้ว  แฟนๆ ยังได้มีโอกาสสัมผัสกับวัฒนธรรมสุดฮิปของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นดนตรี, ละคร, ภาพยนตร์, แฟชั่น, อาหาร และความงาม

อย่าพลาด! ดาวน์โหลด JOOX วันนี้ แล้วรับชม KCON 2018 NY กันแบบเต็มอิ่ม พร้อมทั้งคอนเสิร์ตเด็ดๆ อีกมากมายฟรี!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#WENDY วง Red Velvet ปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘Like Water’ พร้อมเพลงเปิดตัวที่นำเสนอข้อความสุดอบอุ่นถึง 2 เพลง ‘Like Water’ และ ‘When This Rain Stops’! >>

“LOVE or TAKE” มินิอัลบั้มจาก 8 หนุ่มวงบอยแบนด์ #PENTAGON ที่จะพาทุกคนไปค้นพบความหมายของคำว่ารักแท้ อันแสนหวานจนโลกกลายเป็นสีชมพู!! >>

#SUPERJUNIOR ชวนมาสนุกไปด้วยกัน ในเพลงเปิดตัวแนวดิสโก้ ป๊อป ‘House Party’ เพลงที่มาพร้อมความหวังสื่อถึง “โลกที่ทุกคนเชื่อมต่อกัน แม้จะไร้การสัมผัส” >>

“JOOX Music Application” แท็กทีม “กันตนา กรุ๊ป” ดึงก้านกล้วยสร้างสรรค์ออริจินัลพอดแคสต์ ส่งซีรีส์ “ก้านกล้วยเล่านิทาน” มอบความสนุกตลอดปีแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน JOOX เท่านั้น >>

JOOX OF 2020 เปิดรายชื่อสุดยอดศิลปินที่มียอดฟังสูงสุดในปีนี้! >>