“เจมส์-จิรายุ” และ “แต้ว-ณฐพร” เชิญชวนแฟนละคร สร้างบุญกุศล ช่วยสมทบทุนในงาน “ช่อง 3 ชวนธรรมบุญ : เกมเสน่หา Charity” >>

ถึงเวลาของเหล่าบรรดาแฟนๆ เกมเสน่หา” กันแล้ว เมื่อ เจมส์ จุรายุ – แต้ว ณฐพร ควงคู่กันมาชวนแฟนๆร่วมทำบุญในงาน ช่อง 3 ชวนธรรมบุญ : เกมเสน่หา Charity” ที่เขาทั้งสองจะมาพาแฟนๆละคร ลุ้นเล่นเกมไปกับกิจกรรมต่างๆอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าแบบกระทบไหล่ดารากันไปเลย ซึ่งโอกาสสุดพิเศษแบบนี้ก็ไม่ได้หากันได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีการชวนชิมและช้อปสินค้าสุดกิ๊บเก๋ ไว้เป็นของที่ละลึกจากทางละครติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไป และที่พลาดไม่ได้เตรียมตัวพบปะ พูดคุย กับนักแสดงสาวสวย ไอซ์-อามีนา และผู้จัดละคร คุณดา-หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ (เวลา 17.00 – 20.00 น.) ที่จะมาพร้อมกับบรรยากาศสุดครึกครื้นเรียกเสียงหัวเราะของบรรดาแฟนๆ ถ้าใครไม่อยากพลาดความฟินและความสนุกแบบนี้เตรียมความพร้อมและมาพบกันได้เลย บอกเลยว่างานนี้ทั้งคุ้ม ทั้งได้บุญกลับไปอย่างแน่นอน ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปถวายหลวงพ่อ กัณหา สุขกาโม เพื่อช่วยในการสมทบทุนสร้างศูนย์อุบัติเหตุฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ที่จังหวัดนครราชสีมา

ในงานยังมีกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย ที่จะให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นและสนุกกัน โดยมีการเปิดให้ร่วมทำบุญรับเสื้อยืดคู่สุดน่ารัก และรับของที่ระลึกจากละคร เกมเสน่หา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมช่วยทำบุญถ่ายรูปกับนักแสดงนำอย่างใกล้ชิด พร้อมรับลายเซ็นต์ และทางช่อง 3 ได้จัดช่วงคำถามจากทางบ้านเพื่อเอาใจแฟนละครที่มาร่วมงาน พร้อมลุ้นเล่นเกมสุดฟินไปกับนักแสดงในดวงใจบนเวทีอีกด้วย งานธรรมบุญสุดพิเศษครั้งนี้ พบกัน วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 ที่ เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพร ขอบคุณแฟนๆทุกแรงเชียร์แรงใจยอดทะลุล้านวิว ชั่วข้ามคืนอีกครั้ง

MV ซิงเกิลสอง 100%(ร้อยเปอร์เซ็นต์) ของแต้ว ณฐพร พร้อมออนแอร์ ศุกร์ที่ 13 พ.ค.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ

“TAEW” (แต้ว ณฐพร) เตรียมปล่อยผลงานชิ้นที่สอง “100%” (ร้อยเปอร์เซ็นต์)ซิงเกิ้ลเพลงรักโรแมนติกล้นเปี่ยม กับโปรดิวเซอร์ LIPTA

“แต้ว ณฐพร” จากบทบาทนางเอกสู่ความท้าทายใหม่ในฐานะ YouTuber

“TAEW” ปลื้ม ยก “เบิร์ด ธงไชย” เป็น Inspiration หายเหนื่อยยิ้มรับคำอวยพร