คุ้มกับการรอคอย ช่อง 28 ส่งหนังแอ็คชั่นสุดตราตรึงใจ จากเกาะฮ่องกง “Infernal Affairs : สองคนสองคม” ลงจอ >>

หนังดังวันศุกร์ สัปดาห์นี้ เอาใจแฟนๆคอหนังแอ็คชั่น ช่อง 28 ส่งหนังบู๊มาเฟียสุดเข้มข้นของฮ่องกงที่โด่งดังทั่วโลก และได้รับรางวัลมากมาย กับภาพยนตร์เรื่อง “Infernal Affairs : สองคนสองคม เรื่องราวของตำรวจสายลับ ที่ต้องมาพัวพันกับมาเฟียค้ายารายใหญ่ ภายใต้การกำกับของ แอนดริว เลา ผู้กำกับมากฝีมือ โดยมีเจ้าพ่อแห่งภาพยนตร์จีน หลิวเต๋อหัว และ เหลียงเฉาเหว่ย มาแสดงประกบคู่กันในเรื่องนี้

เรื่องราวของหานเซิน (เจิ้ง จื่อเหว่ย) เป็นมาเฟียใหญ่ฮ่องกงมานานกว่า 20 ปี หานเซินจะชุบเลี้ยงเด็กหนุ่มฝีมือดีต่าง ๆ เป็นลูกมือ ทางสารวัตรหวง (หวง ซิวเซิน) จึงต้องส่งสายลับเข้าไปแทรกซึม โดยสายลับคนนั้นก็คือ เหยิน (เหลียง เฉาเหว่ย) ขณะเดียวกัน หมิง (หลิว เต๋อหัว) เป็นนายตำรวจดาวรุ่งมาแรง โดยที่  หมิงเองก็เป็นสายให้ทางหานเซินด้วย ทั้งคู่ได้พบปะกันโดยที่ไม่รู้ว่าต่างฝ่ายต่างก็เป็นสายให้ฝ่ายตรงข้าม ต่อมาจึงได้เอะใจ และหักเหลี่ยมเฉือนคมกัน โดยที่ต้องปิดบังสถานะที่แท้จริงของตัวเอง แต่ในที่สุด เหยินก็จับหลิวได้ แต่เหยินกลับถูกยิง..

 

มาลุ้นติดตามไปกับการเฉือนคมสุดเข้มข้นของเหยินและหมิง ใน หนังดังวันศุกร์ กับภาพยนตร์เรื่อง “Infernal Affairs : สองคนสองคม” ออกอากาศในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.45–22.45 น.  ทางช่อง 28

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทุกคนล้วนตกเป็นผู้ต้องสงสัย ไม่เว้นแม้แต่คนใกล้ชิด ร่วมไขคดีลับซับซ้อนไปด้วยกัน ใน “Infernal Affairs III ปิดตำนานสองคนสองคม”

การเดินทางหมื่นลี้ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและความดราม่า เพื่อตามง้อภรรยาใน “Farewell China เมียจ๋า…กลับมาเถอะ” >>

สายสืบนักล่ากับภารกิจสุดอันตราย งานนี้ไม่ง่ายเลย เขาจะทำสำเร็จหรือไม่! ใน “Seoul Raiders – พยัคฆ์สำอางผ่ากรุงโซล” >>

“โมโนฟิล์ม” ส่งตรงความสนุกรับปีจอ เปิดด้วยภาพยนตร์จีนล้นจินตนาการ >>

ช่อง 28 เอาใจคนรักหนังจีน ส่งตรง “The Adventurers แค้นทั้งโลกเพราะเธอคนเดียว” >>