#ป๋อมแป๋ม ชวนดู “ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT” รูปแบบใหม่!!! ประเดิมย้ายบ้าน พุธ 18 ก.ค.นี้ 22.45 น. ช่องONE31 >>

 

รายการ “ทอล์ก-กะ-เทย TO NIGHT” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ย้ายบ้านใหม่ พร้อมปรับรูปแบบใหม่เป็น “ทอลก์-กะ-เทย ONE NIGHT” ที่ยังคงเน้นเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มจากพิธีกรอารมณ์ดี “ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร” กับแขกรับเชิญที่อัดแน่น และฉากใหม่ที่อบอุ่นเป็นกันเองกว่าเดิม

“ป๋อมแป๋ม” เผยว่า “รายการ “ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT” เป็นรายการที่แขกรับเชิญมาพูดคุยในด้านบวก อะไรที่เค้าอึดอัด ไม่อยากตอบ เราไม่ถามไม่เค้น คือเรื่องที่เค้ามีสนุกอยู่แล้ว คนเรามีเรื่องสนุกในชีวิตเยอะ มาส่งต่อก็จะได้พลังบวกๆ ให้กับคนดูต่อไป ความตั้งใจหลักของรายการคือเรื่องที่คนดูๆ แล้วหัวเราะเอิ๊กอ๊าก โดยไม่ต้องเป็นเรื่องให้ร้ายทำร้ายใคร ประสบการณ์ในชีวิตดีๆ เราสามารถถ่ายทอดให้เป็นเรื่องสนุกได้ การย้ายบ้านใหม่มาช่องONE31 เราจะได้เจอแขกรับเชิญในแต่ละเทปที่เยอะขึ้น แต่เดิมหลายๆ ครั้งที่แขกรับเชิญอาจจะไม่ได้สนิมสนมกัน แต่เค้าเจอกันแล้วแชร์ประสบการณ์ ทัศนคติ เรื่องต่างๆ คือคนที่ไม่ได้สนิทสนมกันเวลาเล่าเรื่องตัวเองมันน่าสนใจ เราจะได้รับรู้เรื่องใหม่ๆ แล้วมันมีเคมีบางอย่างเป็นรีแอคใหม่ๆ เราเลยจับแขกรับเชิญมาเจอกัน ส่วนฉากเราก็เปลี่ยนใหม่ แบ่งเป็น 3 ส่วน มีส่วนเล่าข่าว ส่วนนั่งคุยก็จะเอกเขนกเป็นกันเองมากขึ้น ส่วนตรงกลางเป็นบริเวณโชว์ สามารถรับรองแขกได้มากขึ้น ทั้งหมดจะน่าสนใจกว่าเดิม ฝากติดตาม “ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT” ด้วยค่ะ”

ติดตามชมรายการ “ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT” ทุกวันพุธ เวลา 22.45 น. ทางช่อง ONE 31  เริ่ม 18 กรกฎาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB | https://www.facebook.com/talkwithtoey และ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#ป๋อมแป๋ม ภูมิใจ รับพระราชทานรางวัล “เทพทอง” ครั้งที่ 19 ประเภทวิทยุโทรทัศน์ดีเด่น >>

“ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT” เปลี่ยนเวลาใหม่!!! ทุกวันเสาร์ 22.30 น. เริ่ม 9 ก.พ.นี้ >>

“ดู๋สัญญา” นำทีมเอ็กซ์คลูซีฟ ทอล์ค หวังปลูกป่าในใจคน กับ 5 คนดัง “อนันดา-ทอมroom 39-โหน่ง วงศ์ทนง-มิ้นท์I Roam Alone-ป๋อมแป๋ม”

ป๋อมแป๋ม ดีใจสุดๆ คว้ารางวัล “GQ Men of the Year 2018” สาขา “TV Personality” >>

ขอบคุณความโสด