“ซิง-เฟียต-ภูวินทร์” จับไมค์ร้องเพลงครั้งแรก! #สู้ซ่า ประกอบซีรีส์ #อาตี๋ของผม >>

 

กระแสแรงเกินคาด สำหรับ 3 หนุ่มวัยรุ่นสุดฮอต “ซิง หฤษฏ์, เฟียต พัทธดนย์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” ที่รวมตัวมาจับไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งแรก กับเพลง “สู้ซ่า” ประกอบซีรีส์วัยรุ่น “อาตี๋ของผม” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” โดยเฉพาะเสียงตอบรับจากแฟนๆ วัยรุ่น หลังปล่อยมิวสิกวีดิโอ “สู้ซ่า” ออกไป พากันกรี๊ดกับจังหวะสนุกๆ  และกำลังใจดีๆ จากความหมายของเพลงนี้ จนยอดวิวพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว      

 “ซิง-เฟียต-ภูวินทร์” เผยว่า “พวกเรารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นซิงเกิ้ลแรกของพวกเราครับ เลยทำการบ้านหนัก ทั้งทำความเข้าใจกับเนื้อหาของเพลง และฝึกร้องบ่อยๆ ครับ ความหมายของเพลงจะออกแนวให้กำลังใจ อารมณ์สู้เพื่อฝัน บอกให้เราลองทำดู ถ้าไม่ลองทำดูแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าสิ่งนั้นมันใช่หรือไม่ใช่ ดีหรือไม่ดี อย่าเพิ่งไปกลัวถ้าผลคือความล้มเหลว ถ้าจะล้มเหลวก็ให้ล้มเหลวด้วยตัวเราเอง เพราะอย่างน้อยเราก็ได้ประสบการณ์ ตอนที่เข้าห้องอัดก็ตื่นเต้นกันมาก แต่ก็พยายามตั้งใจร้องให้ดีที่สุด ส่วนกระแสตอบรับก็ค่อนข้างดี เพราะดูจากยูทูป พอปล่อยมิวสิกวีดิโอออกไป ก็มีรีแอคชั่นค่อนข้างดี คอมเมนท์ดีๆ ทั้งจากแฟนซีรีส์และแฟนคลับ ก็ขอบคุณมากครับ ยังไงฝากซิงเกิ้ลแรก “สู้ซ่า” ของเรา 3 คน และฝากติดตามซีรีส์ “อาตี๋ของผม” ที่ภูวินทร์เล่นด้วยครับ หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับเพลงนี้นะครับ”  

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอ “สู้ซ่า” เพลงประกอบซีรีส์ “อาตี๋ของผม” จากเสียงร้องของ 3 หนุ่ม “ซิง-เฟียต-ภูวินทร์” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์กันได้แล้วทาง Jook Music, Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV 

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เฟียต” ตื่นเต้น!!! ซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรก “เข้าใจใช่ไหม” เพลงประกอบ “Our Skyy” ตอน “ปิ๊กโรม” >>

#เฟียตพัทธดนย์ รับบท “กร” เจองานหิน!!! ปลื้มกระแสดีมาก แฟนคลับเพิ่ม ใน “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” >>

ดราม่า!!! “ภูวินทร์” ขอ “นีโอ” คนเดิมกลับมา >>

“กันอชิ” อินน้ำตาไหล!!! “ในส่วนที่ลึกที่สุด” เพลงประกอบซีรีส์ “อาตี๋ของผม” >>

“แฟรงค์” ทำการบ้านหนัก!!! รับบท “ตี๋” ในซีรีส์ #อาตี๋ของผม >>