#ปั้นจั่น ประชันฝีมือ #ปรางกัญญ์ณรัณ โชว์บทบู๊ สู้ยิบตา มาเหนือความคาดหมาย อีกครั้งใน “นักสู้เทวดา” >>

 

หลังจากละคร บุพเพสันนิวาส จบไปได้ไม่นาน แม่หญิงจันทร์วาด และหมื่นเรือง ก็ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง ในละครแนวบู๊แอคชั่น เรื่อง “นักสู้เทวดา” ที่ทั้งคู่รับบทพระนางอย่างเต็มตัว ซึ่งเรื่องนี้ พระเอกมาดกวน ปั้นจั่น ปรมะ มารับบท เท หรือ เทวฤทธิ์ มีฉายาว่า “นักสู้เทวดา” เพราะมีฝีมือการต่อสู้ รูปหล่อแต่เกรียนตัวพ่อ ประกบคู่สุดฟินกับ นางเอกสาวหน้าหวาน ปราง กัญญ์ณรัณ ที่รับบท หทยา พยัคฆ์สาวแสนสวย มีบุคลิกแข็งนอก อ่อนใน เด็ดเดี่ยว สวย เผ็ด ดุ โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงการปราบปรามกลุ่มอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยวและหน้าที่ของพลเมืองที่ดี และนอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ ชลิต เฟื่องอารมณ์, ทัศนาวรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา, ดิลก ทองวัฒนา, อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, นึกคิด บุญทอง, นภัสกร มิตรเอม, พศิน เรืองวุฒิ, อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ, กรกฎ ธนภัทร, ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, ปวิช เวียงนนท์, ณิชาวรินทร์ อรุณรุ่งไพศาล, ณัชพล รัตมงคล, กิตติธัช ประดับ และ ณฐกร ไตรกิศยเวช

 ปั้นจั่น ปรมะ เผยว่า “ เป็นหนุ่มนักเรียนนอกที่รักรักในความยุติธรรมและมีฉายาว่า นักสู้เทวดาครับ และนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ท้าทายมากครับ บู๊เยอะมากครับ แต่ก็สนุกดีครับ ต้องดูกันนะครับ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ผมและทีมงานทุกคนตั้งใจกันมากๆครับ ฝากติดตามด้วยครับ นักสู้เทวดาครับ”

          สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ เผยว่า “เรื่องนี้ปรางก็ได้มาเจอพี่ปั้นอีกครั้ง ซึ่งเราสองคนสนิทกันมากอยู่แล้ว การทำงานก็เลยเป็นไปแบบสบายๆคะ สำหรับเรื่อง นักสู้เทวดา เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ปรางรู้สึกว่าค่อนข้างยากพอสมควร คือเราต้องสืบทอดตำแหน่งพยัคฆ์น้ำเชี่ยวแทนพ่อและพี่ชายที่ทำธุรกิจอะไรบางอย่าง จนทำให้เกิดเหตุการณ์อันตรายกับตัวปราง ก็เลยได้พบกับพี่ปั้น เป็นเรื่องที่สนุกดีคะ ได้บู๊ ได้เล่นหลากหลายดีคะเรียกว่าครบรสกันเลยคะ ฝากติดตามด้วยนะคะ นักสู้เทวดาคะ”

          เรื่องย่อสั้น “นักสู้เทวดา” ดัดแปลงจากนวนิยาย “นักเลงเทวดา” ของ พนา ภาณุมาศ   เป็นเรื่องราวของเทวดาที่ลงมายังโลกมนุษย์ เพื่อปราบปรามคนชั่วทำให้เขาได้พบกับนางเอก ซึ่งกำลังตามล่าตัวผู้ร้ายที่พยายามทำสิ่งผิดกฎหมาย พร้อมกับเขาเข้ามาช่วยเหลือเธอ และเกิดเป็นความรักขึ้นมา แต่เป็นความรักระหว่างการตามล่า จึงทำให้เกิดอุปสรรคมากมาย จึงเกิดเป็นเรื่องราวที่เกาะน้ำเชี่ยว ตั้งอยู่ในทะเลทางภาคตะวันออก มีเนื้อที่กว้างขวาง เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจและคมนาคม เมื่อสามสิบปีที่แล้ว ผู้มีอิทธิพลสี่ก๊ก หรือ สี่พยัคฆ์น้ำเชี่ยว เข้ามายึดหัวหาดกว้านซื้อที่ดิน หลังจากกระประชุมครั้งล่าสุดเกิดเหตุมีผู้ร้ายเข้ามากราดยิง เหล่าผู้นำทั้งสี่สงสัยว่าคนร้ายเป็นใคร ในขณะเดียวกันก็แอบสงสัยกันเองว่าเป็นแผนการโค่นล้มอำนาจเพื่อฮุบกิจการ เพราะก่อนหน้านี้ไม่กี่เดือน พ่อของ หทยา (รับบทโดย ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) เพิ่งถูกยิงเสียชีวิต เธอจึงได้พบกับ เท หรือ นักสู้เทวดา (รับบทโดย ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย) คนขับรถคนใหม่ที่ลุงของเธอส่งไปให้ หทยาไม่ชอบขี้หน้าเท ด้วยบุคลิกและการพูดจากวนๆ แต่ต้องยอมรับฝีมือการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม ต่างคนต่างสงสัยซึ่งกันและกันว่าตัวตนที่แท้จริงของคนที่อยู่ตรงหน้าเป็นใครกันแน่ ประกอบกับมีการลอบทำร้ายเหล่าผู้นำ ทั้งนักสู้เทวดาและพยัคฆ์สาวต่างต้องสืบหาความจริงว่าคนร้ายผู้อยู่เบื้อหลังคอยชักใยเรื่องทั้งหมดเป็นใคร และต้องการอะไรกัน ยิ่งสืบเสาะหาความจริงมากเท่าไร ผลลัพธ์ที่ได้กลับเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ขาทั้งสองจะได้ลงเอยกันหรือไม่ คนร้ายตัวจริงเป็นใครและต้องการสิ่งใดกันแน่ ห้ามพลาดติดตามเป็นกำลังใจให้ ปั้นจั่น ปรมะ และ ปราง กัญญ์ณรัณ ได้ในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 19.05 – 20.05 น. , วันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD 33 เริ่มตอนแรกวันที่ 19 กรกฎาคมนี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปราง-กัญญ์ณรัณ ร่วมเปิดตัว ALLY Grand Opening >>

เตรียมพบกับปรากฏการณ์การรวมตัวของเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ครั้งยิ่งใหญ่ ในงานเปิดตัว ‘M2Spop’ เว็บไซต์แหล่งรวมแฟชั่นเซเลบริตี้สไตล์ จากผลงานการออกแบบโดยนักแสดงชั้นนำมากฝีมือ 17 สาวกับ 17 แบรนด์ ให้เหล่าแฟนคลับสาวได้ร่วมอัพเดท พร้อมสร้างสไตล์อันโดดเด่นเพียงปลายนิ้วสัมผัส >>

ปราง-กัญญ์ณรัณ” ควง “โต้ง-ทูพีเซาท์ไซด์” มอบความบันเทิงสุดสนุกแบบ Live Alive ในโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต สนามภูเก็ต พร้อม “กันต์ กันตถาวร” ที่ร่วมพิสูจน์นั่ง รถไฮลักซ์ รีโว่ไต่ภูเขาจำลองและมันส์ปิดท้ายกับมินิคอนเสิร์ตจาก BNK48 >>

#ปรางกัญญ์ณรัณ เล่นบู๊ครั้งแรกใน “นักสู้เทวดา” ปรับตัวได้ ยิงปืน เอฟเฟกต์ ผ่านฉลุย >>

ปั้นจั่น-ปรมะ” เจองานหิน ในละครบู๊ เหนือจินตนาการ “นักสู้เทวดา” ยอมรับยากจริง!! แต่ทุ่มเต็มที่ >>