“KIM MYUNG-SOO 1ST SOLO FAN MEETING IN BANGKOK” แฟนมีตติ้งครั้งแรกของคิมมยองซู (L) ที่ทุกคนจะได้สนุกไปด้วยกัน

คิมมยองซู หรือ L จากวง INFINITE ลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้ง “KIM MYUNG-SOO 1STSOLO FAN MEETING IN BANGKOK” แน่นอนว่างานนี้ทั้งสนุกและอบอุ่น สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆชาวไทย สมกับเป็นแฟนมีตติ้งในไทยครั้งแรกของหนุ่มคนนี้แน่นอน

หากได้ยินชื่อ ‘คิมมยองซู’ อาจจะยังไม่คุ้นหูเท่าไหร่นัก แต่ถ้าทุกคนได้ยินอีกชื่อของเขาล่ะก็ รับรองว่าร้อง ว๊าว แน่นอน นั่นก็คือ L จากวงINFINITE นั่นเอง ถึงแม้ว่าหนุ่มมยองซู หรือ L จะเป็นที่รู้จักในนามสมาชิกวงบอยแบนด์แถวหน้าของเกาหลีแล้ว เขายังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการฝีมือการแสดงที่ไม่สามารถละสายตาได้ กับการรับบทเป็น ‘อิมบารึน’ ผู้พิพากษาที่กฎกติกต้องมาก่อนในเรื่อง <Miss Hammurabi> และแฟนมีตติ้งของหนุ่มคนนี้ที่จัดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้เองก็ขายหมดภายใน  1 นาที จนต้องเพิ่มรอบกันเลยทีเดียว

APPLEWOOD (THAILAND) จับมือกับAPPLEWOOD KOREA พาหนุ่มท็อปสตาร์  คิมมยองซู คนนี้ มาเตรียมของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับแฟนๆชาวไทยในงาน “KIM MYUNG-SOO 1ST SOLO FANMEETING IN BANGKOK “ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2561 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ แน่นอนว่าแฟนมีตติ้งเดี่ยวในฐานะนักแสดงของหนุ่มคนนี้ จะเต็มไปด้วยอีเว้นท์มากมายที่แฟนๆทุกคนสามารถใกล้ชิดไปกับเขาได้มากขึ้นอีก

แฟนๆ ทุกคนถ้าไม่อยากพลาดงานนี้ อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม เปิดจองบัตรผ่านทางwww.applewoodth.com ในวันที่ 22 กรกฎาคม2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท สามารถเข้าไปลงทะเบียนสมาชิกได้ตั้งแต่วันนี้ แฟนๆ คนไหนอยากเจอหนุ่มมยองซูตัวจริงล่ะก็ห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาด สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/applewoodthailand

#KIMMYUNGSOOSOLOFANMEETINGINBANGKOK

#KIMMYUNGSOO

#LINIFINITE

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิมมยองซู จัดเต็ม ทั้งร้อง – ทั้งเล่น ในงานแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก!! อ้อนแฟน ผมคิดถึงคุณ และรอวันนี้มานาน >>

ต้อนรับสมาชิกใหม่แห่งค่าย SM True กับ 7 หนุ่มมากความสามารถ INFINITE (อินฟินิท) พร้อมความท้าทายครั้งใหม่ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “Season 2” ครั้งแรกพร้อมกันอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

แอล (L) วง INFINITE เป็นนายแบบให้กับนิตยสาร CeCi

สังกัด Woollim Entertainment เปิดเผย แอล (L) และ คิม โดยอน (Kim Do Yeon) เป็นเพื่อนกันเท่านั้น !!!

Samsung Galaxy Music 2013 INFINITE 1st World Tour ‘One Great Step’ in Bangkok Brought to You by Chang Drinking Water and Karmarts