“ตุ้ย” ….ต่อ ติด รีสตาร์ทงาน จอเงิน เคาะสนิมเล่นหนัง กอดคอ “นิว” บู๊แหลก ในรอบ 10 ปี >>

เพราะหนัง  “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” แท้ๆ  แม้จะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี แต่การคัมแบ็คกลับมาลงจอเงินของนักแสดงหนุ่ม “ตุ้ย – เกียรติกมล ล่าทา” ในรอบ 10 ปีเต็ม กับภาพยนตร์เรื่อง “ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช” ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับออกปากว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะนอกจากจะได้เคาะสนิมฝีไม้ลายมือกับบทของหนุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนแล้ว ยังได้กลับมาเล่นฉากบู๊ที่มีเอฟเฟคแบบจัดเต็ม ยังได้จับไมค์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์  เพลง “เป็นเธอได้ไหม”อีกซะด้วย

โดย ตุ้ย – เกียรติกมล เผยว่า “ผมรับบทเป็นหนุ่ยครับ เป็นเพื่อนกับพระเอก นิว ชัยพล  เป็นคนชอบใช้กำลังเป็นนักเลงใช้คำว่าเป็นคนเลวก็ได้ แต่ยอมตายแทนเพื่อนได้ ความยากน่าจะเป็นเรื่องราวของการถ่ายทำครับเพราะมีฉากบู๊มีเอฟเฟคที่ค่อนข้างจะท้าทายและสนุกครับ ห่างหายจากภาพยนตร์ไปในรอบ 10 ปีเต็มๆเลยนะครับเนี่ย เล่นหนังเรื่องแรกก็ตอนเข้ามาในวงการปีแรกเลย จากนั้นก็เล่นละครมาตลอด ถ้าจะใช้คำว่าเคาะสนิมจริงๆมันก็ใช่อยู่แล้ว แต่การที่ได้เปลี่ยนจากจอแก้วมาเป็นจอเงินก็จะเขินๆ เหมือนกัน คิวแรกๆก็ต้องเรียกตัวเราให้คืนมากับการเล่นหนังให้ได้ ตื่นเต้นครับเพราะไม่ได้เห็นตัวเองในจอภาพยนตร์นานแล้ว กับเรื่องปาฏิหาริย์แก้วนาคราช(บุญเฮ็ดบุญสร้าง) ก็เป็นเนื้อเรื่องที่พูดถึงเรื่องผิดชอบชั่วดี ที่ทำให้ได้เห็นมุมมองต่างๆด้านดีด้านร้ายของคนเราครับ  รวมทั้งที่ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่ชื่อเพลง เป็นเธอได้มั้ย ก็เป็นตัวแทนของพระเอกเนื้อหาจะหนักๆหน่อย แนวอ้อนนางเอกว่าอย่าไปไหนนะ อยู่เคียงข้างกันได้หรือเปล่า เธอคือคนสุดท้ายที่จะช่วยฉันได้ ประมาณนี้ครับ ก็ดีใจที่ได้รับโอกาสทำควบคู่กันทั้ง 2 อย่าง ก็มาดูกันเยอะๆนะครับ 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ ”

https://www.facebook.com/1254091448046460/posts/2480722995383293/

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จอนนี่ เปิดตัว JHair serum ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม >>

“นิว-จูน-ตุ้ย-แซ็ค” แท็กทีม!!!! “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” ด้วยแรงแห่งศรัทธา ปาฎิหารย์จะก่อเกิดในโรงภาพยนตร์ ทั้งประเทศ

โค้งสุดท้าย!! “นิว ชัยพล” ลุ้น!!หนัง “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” ลงจอ 22 พฤศจิกายนนี้ ฟุ้ง!!บทนี้จัดหนักเว่อร์ หลังหายไป 3 ปีเต็ม >>

ผู้อำนวยการสร้าง “มานิตย์ สอนแก้ว” กับที่มาของชื่อภาพยนตร์ “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” >>

คีตะนคร เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรก “ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช” #นิวชัยพล นำทัพนักแสดงคุณภาพร่วมงานเพียบ >>