“คิง-พิเชษฐ์” ระเบิดความเศร้า อินดราม่าชีวิตรัก ผ่าน เอ็มวีเพลง “ภาพติดตา” >>

เห็นร่าเริงขนาดนี้ ใครจะไปคิดว่า…ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี “คิง-พิเชษฐ์ บัวขำ” จะมีดราม่าในชีวิตรักกับเขาด้วยเหมือนกัน พร้อมถ่ายทอดอย่างเต็มขั้นผ่านเพลงใหม่ ที่ทำกับ“พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project) ภายใต้ ค่ายโมโนมิวสิค”  ในเครือ โมโน กรุ๊ป โดยถือโอกาสอัดเสียงพร้อมถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เพลง “ภาพติดตา” ในคราวเดียวกัน ณ ไอโปอี้ สตูดิโอ ย่านนาคนิวาส

โดย คิง ออกปาก ค่อนข้างตื่นเต้นกับการได้กลับมาทำงานศิลปินอย่างเป็นทางการอีกครั้ง แต่ยังไงก็ขอสู้ตาย พร้อมตีแผ่เรื่องราวรักร้าวในอดีตผ่านเพลง ซึ่งพอทำนองขึ้น เสียงเปียโน-กีต้าร์ ทำให้บรรยากาศดูเศร้าไปอีก พร้อมเป็นใจให้เจ้าของเพลง ค่อยๆ กดอารมณ์ให้เศร้าตามเพลง บวกเนื้อร้องเพลงรักอันแสนเจ็บปวด ก็ทำให้ คิง ค่อยๆ ระเบิดความเศร้าที่มากับเพลงนี้อย่างช้าๆ และเริ่มอินกับเพลงมากขึ้นๆ ทีมงานสัมผัสอารมณ์รักที่ไม่สมหวังไปตามๆ กัน

คิง เผยว่า “เนื้อหาเพลงนี้ มาจากเรื่องราวในอดีตของผมเอง เรื่องจริงอันแสนเจ็บปวด ตอนร้องอัด ผมไม่ต้องทำอารมณ์อะไรมากเลย เพราะมันเป็นเหมือนเรื่องราวของผม ที่ผมอยากจะพูด อยากจะระบายมันออกมาบ้าง เพราะถึงเราจะโตแล้วแต่ก็มีสิทธิ์ผิดหวังได้เหมือนกัน และมันยังคงเป็นเรื่องเศร้าที่ติดอยู่ในใจของผมตลอดมา เรื่องราวมันนานมาแล้วนะ แต่ลืมไม่ได้สักที เจ็บแล้วจำ ไม่ยอมลืม มันหนักหนาสาหัสพอสมควร เป็นเหมือนภาพติดตา ที่ทุกวันนี้ยังไม่สามารถลบจากความทรงจำของผมได้ ทำให้เวลาร้องเพลงนี้ ผมได้โหนเสียง-แสดงอารมณ์สีหน้าออกมาอัตโนมัติ ทุกอย่างเหมือนหยุดเวลาไว้ ทำบรรยากาศรอบตัวผมเศร้าไปหมด ยิ่งหลังจากเอาฟุตภาพเบื้องหลังเอ็มวีเพลงนี้ ไปทำเป็นสีขาว-ดำ ยิ่งทำให้เพลงได้หม่นเข้าไปอีก อยากให้แฟนเพลงได้ติดตามเพลงใหม่ เรื่องจริงจากความรักในอดีตของผมด้วยนะครับ น่าจะโดนใจคนที่มีอดีตรักที่ฝังใจเหมือนกับผม”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แองจี้” ลูกไม้ใต้ต้น “โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” เดินตามฝันเป็นศิลปินเดี่ยวชายคา “โมโนมิวสิค” >>

ศิลปินยกทัพแถลงข่าว “MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2019” >>

รายงานตัว!! “ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์” ศิลปินจาก “ละมุนแบนด์” ค่ายโมโนมิวสิค

“โมโนมิวสิค” เปิดตัว “จั๊ก-ต้าร์-ปิงปอง” รวมตัว “ศิลปินขั้นเทพ” ในชื่อวง “ละมุนแบนด์”

“ศิลปิน โมโนมิวสิค” พร้อมใจบอกรักแม่ >>