“เป้ อารักษ์” ไม่หนักใจถูกเทียบ “อีดงอุค” ปลื้มกระแส “My Girl 18 มงกุฎสุดรัก” ขายลิขสิทธิ์ 5 ประเทศ เตรียมชมกันพร้อมกัน 16 กรกฎาคมนี้ >>

ใกล้จะลงจอแล้ว สำหรับ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก หรือ My Girl Thailand ซึ่งงานนี้ได้ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ เป็นพระเอกในเวอร์ชั่นไทย  ก็ไม่วายถูกเรียกเป็น โอปป้า ของฝั่งสาวกเกาหลีไปแล้ว งานนี้ เป้ อารักษ์ ถึงจะถูกเทียบรุ่นเป็น อีดงอุค ในเวอร์ชั่นเกาหลีก็ไม่หนักใจ เพราะทำการบ้านมาดี แถมมีนางเอกตัวจี๊ดมากฝีมืออย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาประกบคู่กันครั้งแรกให้ได้ชมความสนุกกันวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ เป็นตอนแรก  

 

อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยว่า “ใน My Girl 18 มงกุฎสุดรัก เป็นแนวคอเมดี้โรแมนติก ค่อนข้างตลกและหวานๆ หน่อย แต่ก็แอบดราม่าอยู่บ้าง ซึ่งการทำงานกับเอสเธอร์ ถึงแม้ว่าจะเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกก็ไม่หนักใจ เพราะน้องก็โปรเฟชชั่นนอลอยู่แล้ว ส่วนการถูกเปรียบเทียบ อีดงอุก จนถูกเรียกว่าเป็น โอปป้า แถมถูกเปรียบเทียบในเวอร์ชั่นเกาหลี เป้ก็ไม่หนักใจครับ ก็มีเวิร์คชอปอยู่นานพอสมควร และศึกษาตัวละครที่เราต้องแสดง ซึ่งผมก็มีความตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่สุด ให้สมกับการที่แฟนรอชมกัน ซึ่งในเรื่อง เป้ รับบทเป็น ภูริช เป็นคนรวยทายาทนักธุรกิจพันล้านวัย 30 เป็นคนฉลาด จริงจังพูดจาตรงไปตรงมาอย่างที่คิด แถมยังเกลียดคนโกหก รักครอบครัวและมีความรับผิดชอบสูง แต่สูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก จึงต้องรับหน้าที่ดูแลกิจการต่อจากคุณปู่ทันทีที่เรียนจบและแล้วเรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อคุณปู่เจ้าสัวพลกำลังป่วยหนักต้องการพบหน้าหลานสาวที่เกิดจากลูกสาวคนเดียวที่หนีตามคนรักไปจนเสียชีวิต   ภูริชจึงตัดสินใจจ้างวานให้ ลินิน นำแสดงโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา สาวจอมกระล่อนเข้ามาสวมรอยเป็นหลานสาวคุณปู่เพื่อปลดล็อคให้คุณปู่ก่อนตายแล้วปาฏิหาริย์เกิดขึ้น   ลินินต้องตกกระไดพลอยโจนย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของภูริช และสวมบทบาทเป็นหลานสาวของท่านเจ้าสัว  จนเกิดความใกล้ชิดกลายมาเป็นความผูกพันธ์ระหว่าง “เขา” และ “สาว 18 มงกุฎ” ก็เกิดขึ้นกลายเป็นความความรักสุดฮา ที่ไม่ควรพลาดชมในซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 ** หมายเหตุ    ผู้ชมทางบ้านสามารถติดทางชมเพิ่มเติมได้อีกช่องทางที่

  • True Asian Series HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239) เวลา 21.00 น.
  • ชมสดๆหรือดูย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชั่น TrueID เวลา 23.00 น.
ที่มา:  True4U Station
บันทึกภาพ:  True4U Station
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เป้” สุดปลื้ม!! แฟนๆ ชอบดูซีรีส์ “แต้มรัก” ชมตีบทหนุ่มคลั่งรักแตกกระจุย >>

“เป้-ออม” ควงคู่!!! เสิร์ฟความหวานปนฮา ในซีรีส์ “แต้มรัก” สตาร์ทความฟินตอนแรก 24 มี.ค.นี้ ทางช่อง GMM25 >>

 “เป้” อารักษ์ ประชันบทบาท เอก ธเนศ ปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ “เรื่อง ผี เล่า” ในตอน “อยู่ในรถ” (Haunted Car) >>

CPS CHAPS ชวน เป้-อารักษ์ และ คิมเบอร์ลี ร่วมสัมผัสแฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ >>

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) ดึง คิมเบอร์ลี่ และเป้-อารักษ์ ร่วมฉลองเปิดตัว แฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ >>