นักร้องเสียงกระชากวิญญาณ… “ไก่ อัญชุลีอร” ฮอตฮิตจนติดหู กับ “ทุรนทุราย” จาก ซีรีส์ดัง “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” ช่อง 3 >>

 

 “ทุรนทุราย” กลายเป็นที่ฮอตฮิตติดหูกันไปแล้วสำหรับเพลงประกอบซีรีส์อินเดียยอดนิยมเรื่อง “มหากาลี  เทวีพิทักษ์โลก” ที่ขับร้องโดย “ไก่-อัญชุลีอร” หรือ “ป้าไก่” ในตำนาน ถือว่าเป็นศิลปินเสียงกระชากวิญญาณ…ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในเวลานี้ แค่ขึ้นต้นไม่ว่าเพลงไหนเพลงนั้น คนฟังเป็นต้องขนลุกเกรียว ด้วยพลังเสียงที่ดุเด็ดเผ็ดทุกองศาของ ป้าไก่ ทำให้ เพลง “ทุรนทุราย” กลายเป็นเพลงเปิดตัวของพระแม่ มหากาลี ไปเป็นที่เรียบร้อย สามารถทำให้เกิดความรู้สึกคล้อยตามต่อความหมายในเนื้อเพลงจนอินไปทั้งประเทศ ด้วยเสียงอันทรงพลังของ “ไก่-อัญชุลีอร”

ขณะที่กำลัง “ทุรนทุราย” กันทั่วประเทศ ทางด้านคุณ ไก่-อัญชุลีอร ให้สัมภาษณ์ว่า “ดีใจที่เพลงประกอบซีรีส์เป็นที่ถูกใจและติดหูแฟนๆ มหากาลี ค่ะ ในตอนแรกที่ถูกติดต่อมายังคิดว่าจะได้ร้องเพลงซึ้งๆ เศร้าๆ หวานๆ เพราะที่ผ่านมาได้ร้องแต่เพลงโหดๆก็ฝันอยากจะร้องเพลงหวานๆ ปรากฏว่าต้องใส่พลังสุดขีดแบบจัดเต็มอีกแล้ว(หัวเราะ) ตอนไปอัดเสียงนี่ร้องไปขนลุกไปมันเต็มไปด้วยพลัง เราก็พยายามถ่ายทอดความรู้สึกของเนื้อเพลงออกมาให้ดีที่สุด สำหรับ ไก่ ก็นับถือพระแม่ มหากาลี อยู่แล้ว เวลาเราทุกข์หรืออยากขออะไรเราก็ไหว้ท่านให้ช่วย เป็นความเชื่อของไก่นะคะ และก็ได้ทุกครั้ง ถือเป็นเรื่องที่แปลก ครั้งนี้เหมือนท่านเลือกให้เป็นเราได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ตัวนี้ และต้องใช้พลังสูงมาก เมื่อได้ยินว่าเพลงเป็นที่ชื่นชอบและติดหูคนฟังก็ดีใจค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ชอบเหมือนกับไก่ ฝากติดตาม ซีรีส์ มหากาลี เทพสตรีผู้ปกป้องด้วยนะคะ จะได้รู้ที่มาที่ไปจริงๆ ว่าท่านไม่ได้โหดร้าย แต่จะร้ายกับอสูรเท่านั้นค่ะ” ไก่-อัญชุลีอร กล่าว

สำหรับ ซีรีส์ “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” นอกจากเพลงประกอบจะเป็นที่ประทับใจไปแล้วในเวลานี้ ภาพและเนื้อเรื่องยังมีความสวยงาม ซีจีอลังการ อีกทั้งเนื้อเรื่องยังแฝงไว้ซึ่งคำสอนที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย ติดตามการปกป้องมวลมนุษย์ และเหล่าเทพให้พ้นจากอสูรร้าย ได้ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น.และวันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33 // ร่วมกิจกรรมรับเสื้อสุดเท่ จากซีรีส์ มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก จำนวน 3 รางวัล เพียงคุณบอกวีธี “หยุดความโกรธให้กับ เหมือนชนก” ผ่านทางเพจกิจกรรม IG: Krobkroalakorn3 #อย่าทำให้ผู้หญิงโกรธ #มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก #เกมเส่นหา #ช่อง3 #ช่อง33

ที่มา:  ไม่ระบุ
บันทึกภาพ:  ไม่ระบุ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พีคขั้นสุด ต๊งเหน่ง – แก้ม – ฟิล์ม แท็กทีม ป้าไก่ เชือดเฉือน เต็มอารมณ์ สุดดราม่า