#แยมมทิรา ชมเปาะร่วมงาน “หลุยส์ สก๊อต” ครั้งแรกเป็นกันเองสุดๆ ใน “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ตอน “ใต้ปีกปักษา” สนุกครบรส

 

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วกับละครซีรี่ส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ตอน “ใต้ปีกปักษา” ที่สนุกสนานเข้มข้นกันมาตลอด และล่าสุดนางเอกสาวหน้าหวาน  “แยม มทิรา ตัติประสุต” กับบทบาทของ สาริศา ที่ต้องเข้าครัว ทำอาหารตลอดเวลา แต่ตัวจริงนั้นไม่ค่อยถนัดเอาซะเลย แถมยังต้องมาปะทะอารมณ์กับพระเอกหนุ่ม หลุยส์ ครั้งแรก ก็เป็นเองสุดๆเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น  แยม มทิรา ให้สัมภาษณ์ว่า

“ เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่หลุยส์คะ พี่เขาน่ารัก สนุกเว่อร์ เพราะคุยภาษาอังกฤษกันทั้งวันคะ (หัวเราะ) มีรูดรักแร้มาดม มาแกล้งแยมด้วย (หัวเราะ)  สุดยอดแล้วคะ แต่เข้าฉากกันจะเขินๆกัน เรามีความดูเป็นพี่น้องกันมากกว่าคู่รักอีกคะ เพราะบางซีนเราต้องมีแบบเล่นโรแมนติกกันคะ สำหรับใต้ปีกปักษาที่ใกล้จะจบแล้ว แยมก็อยากจะฝากให้แฟนๆละคร ติดตามชมด้วยนะคะ สนุกมากๆ มีครบรสเลยคะ ดราม่า ฆ่าตกรรม สืบสวน มีทุกรูปแบบ แยมว่า คนดูต้องชอบแน่ๆคะ ฝากติดตามด้วยคะ”

แฟนๆละครก็ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว กับละครน้ำดี ใน “ใต้ปีกปักษา” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#หลุยส์สก๊อต ยืดอก!!สวมบทฮีโร่ โชว์ทักษะ สัมผัสชีวิตจริงนักบินฝึกหัด ในละคร “ใต้ปีกปักษา” >>

ปิดจ๊อบ!! ซีรี่ส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ตอน “ใต้ปีกปักษา” “หลุยส์-สก็อต” ปะทะฝีมือ “แยม-มทิรา” ครั้งแรก สุดปลื้ม อาชีพนักบิน >>

รับบทผู้ชายเก็บกด!! “เต้ย-พงศกร” อินจัดหนุ่มนักสังคมสงเคราะห์ผู้มีปมชีวิต ในละครซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน “เส้นสนกลรัก” >>

#เต้ยพงศกร #อายกมลเนตร ปะทะฝีปากครั้งแรก ในซีรีส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ตอน “เส้นสนกลรัก” >>

“ท๊อป-จรณ” พร้อมเสียละ รักชาติยิ่งชีพ เล่น “ลมไพรผูกรัก” เข้าใจหัวอกเจ้าหน้าที่ป่าไม้ >>