“พลอยชมพู” สาวแกร่งปีนห่วง กับโชว์ที่ต้องแลกมาด้วยร่างกายและชีวิต จากรายการ Thailand’s Got Talent : New Season >>

“ผู้หญิงไทยเราเก่งจริงๆ”  ชั่วโมงนี้  คงไม่มีใครไม่รู้จัก สาวพลอยชมพู พยนรัตน์ จากรายการ Thailand’s Got Talent : New Season  ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา  กับโชว์ปีนห่วงที่เรียกได้ว่าทำเอาหวาดเสียวกันเป็นแถวๆ  เพราะนอกจากใจที่แข็งแรงของเธอแล้ว  ร่างกายของเธอก็ต้องแข็งแรงด้วยเช่นกัน  เพราะกว่าเธอจะมาถึงจุดนี้ได้  พลอยต้องผ่านอะไรมามากมาย

เริ่มต้นจากพลอยมุ่งมั่นในกีฬายิมนาสติกมาก ชื่นชอบและเริ่มต้นเรียนกีฬายิมนาสติกตั้งแต่อายุ 5 ขวบ  จากนั้นมาพลอยก็ได้ติดทีมชาติ และฝึกอย่างจริงจังโดยโค้ชจากประเทศจีน  ทำให้พลอยติดทีมชาติครั้งแรกในอายุ 13 ปี  จากนั้นมาพลอยก็เริ่มที่อยากจะสั่งสมประสบการณ์ต่างๆ มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ  และรับใช้ชาติไทยมาโดยตลอด  จนพลอยได้รับรางวัลมาฝากคนไทยมากมาย  อาทิ

-1 เหรียญเงิน กีฬาซีเกมส์ประเทศเวียดนามปี 2546

-6 เหรียญทอง รายการชิงแชมป์ประเทศไทยปี 2547

-1 เหรียญเงิน กีฬาซีเกมส์ประเทศฟิลิปปินส์ปี 2548

แต่แล้วเมื่อ 2 ปีก่อน ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อพลอยเกิดฝึกซ้อมอย่างหนัก  และพลาดเอง  ทำให้พลอยไหล่หลุดจากการเล่นกายกรรม ต้องหยุดพักรักษาตัวมาถึง 2 ปี กว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม จนวันนี้ ปัจจุบันพลอยอายุ 29 ปี  ความฝันของพลอยคือ การอยากมาออกรายการ  Thailand’s Got Talent : New Season  เพราะเธออยากทำให้คนอื่นได้รู้ว่า  คนไทยก็สามารถก้าวเข้าสู่ในระดับโลกได้”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เต้ มายากล” โชว์อันน่าทึ่งมายากลแนว Mentalism จนกรรมการ Thailand’s Got Talent : New Season ยังร้องว้าว!! >>

“Sunny Brass” “เมื่อสิ่งที่รัก และ โชคชะตา” ให้ได้มาเจอกัน เพื่อแข่งขันในรายการ Thailand’s Got Talent : New Season >>

Thailand’s Got Talent : New Season ช่องเวิร์คพอยท์ เปิดตัวกรรมการปะทะกันดุเดือด!! คริส หอวัง – เจนนิเฟอร์ คิ้ม – อ๊อฟ ปองศักดิ์ – ต้อม ยุทธเลิศ เริ่ม จันทร์ 6 สิงหาคมนี้ >>