งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “ดิ้น…ออน เดอะ ฟลอร์ ปี 2” Vit Af Live @ ศาลาเฉลิมกรุง >>

เมื่อวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงเปิดเวทีจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ นำเสนอผลงานเพลงคุณภาพของศิลปินสายแดนซ์ วิทย์ พชรพล จั่นเที่ยง สุดยอดนักล่าฝัน The.Winner..Af..คนแรกของประเทศไทย ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ดิ้น…ออน เดอะ ฟลอร์ ปี2” Vit Af Live @ ศาลาเฉลิมกรุง เปิดเวทีด้วยพิธีกรนพเก้า โกเจริญกิจ (VJ สอง) กล่าวเปิดนำเข้าสู่การแถลงข่าว

เปิดด้วยเพลง Dancing all night long (DCANL) และเพลง ดิ้น ออน เดอะ ฟลอร์ เป็นเพลงที่ วิทย์ พชรพล จั่นเที่ยง ตั้งใจทำขึ้นมาเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสไตล์เพลง ดนตรี และการออกแบบท่าเต้น ซึ่งวิทย์ก็ไม่ทำให้สื่อมวลชนที่ตั้งตามาทำข่าวผิดหวัง ปิดท้ายด้วยการพูดถึงที่มาของการจัดคอนเสิร์ตดิ้นออน เดอะ ฟลอร์ ปี2” Vit Af Live @ ศาลาเฉลิมกรุง ในครั้งนี้ และยังเชิญชวนผู้ชมที่จะมาชมคอนเสิร์ต

นอกจากจะได้รับความสนุกเพลิดเพลินแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งก็จะบริจาค ให้สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด ส่วนในวันคอนเสิร์ต ก็จะมีศิลปินรับเชิญพี่น้องรักๆ ในวงการบันเทิงอย่างทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นักร้องสายแดนซ์ตัวพ่อยุค 90’s และ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช นักแสดง นักเต้น นักร้องสาวสวยเสียงดีดีกรีนางเอก ในคอนเสิร์ต ดิ้น…ออน เดอะ ฟลอร์ ปี2” Vit Af Live @ ศาลาเฉลิมกรุง วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 รอบ 14.00 น. เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 1,000 บาท ทุกที่นั่ง จำหน่ายบัตรศาลาเฉลิมกรุง โทร.0-2225-8757-8 ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-262-3456 www.thaiticketmajor.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พิ้งกี้ สาวิกา” โอดเล่นบทตลกใน “หอแต๋วแตกฯ” สุดหิน

คอนเสิร์ต “ดิ้น…ออน เดอะ ฟลอร์ ปี 2” Vit Af Live @ ศาลาเฉลิมกรุง >>

#มีนแปลน #บังเอิญรัก นำทีมหนุ่มสายวายชวนจิ้น กระตุกหนวด “เจ๊เบียบ” เฮี้ยบตัวแม่

พิ้งกี้ – โย – เจษ นำทัพวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN พัทยา ประชาชนแห่ร่วมงานกว่า 2,500 คน!!!

17-18 มิ.ย. นี้ แฟนๆ เตรียมกรี๊ดกันให้สนั่นเมือง กับคอนเสิร์ตสุดมันส์ของ หน้ากากเงาะป่า หน้ากากดำน้ำ ที่แท็คทีมมากับหน้ากากเพชร ใน SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING >>