“ลานนา เจลาโต้” ควงหนุ่มหล่อ “ชยิน” !!! ซุ่มเซอร์ไพรส์สุดมุ้งมิ้ง ในเอ็มวี “Where are you now ?” >>

 

หลังส่งเสียงหวานสดใสผ่านเพลง Where are you now ?” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้มีแฟนๆ เรียกร้อง อยากเห็นความน่ารักของ “ลานนา เจลาโต้” หรือ “ลานนา ฟรีแมน” จาก โปรเจค MONO MUSIC GELATO” (โมโน มิวสิค เจลาโต้) เต็มๆ โดยต้นสังกัด ค่ายโมโนมิวสิค”  ในเครือ โมโน กรุ๊ป ใจดียินดีจัดให้ กับมิวสิควิดีโอเพลง Where are you now ?” ที่ ลานนา เจลาโต้ ชวนเพื่อนๆ จากโปรเจค MONO MUSIC GELATO” (โมโน มิวสิค เจลาโต้) มาร่วมแสดง และควงคู่หนุ่มหล่อดีกรีผู้ชนะเลิศ GSB GEN CAMPUS STAR 2017 “ชยิน ประสงค์ความดี” มาเซอร์ไพรส์สุดหวานกันเต็มๆ

ณ โลเคชั่น โรงแรมสุดฮิพย่านสุขุมวิท ที่เนรมิต เป็นห้องของสาวสวย ลานนา ที่มีเพื่อนๆ ว่าที่ศิลปิน จาก โปรเจค MONO MUSIC GELATO” (โมโน มิวสิค เจลาโต้) กว่า 10 คนรวมตัวกันแน่นห้อง เพื่อเตรียมงานเลี้ยงวันเกิดให้กับสาวลานนา การเตรียมงานปาร์ตี้ดูเหมือนจะครึกครื้น แต่ ลานนา กลับเศร้าอย่างบอกไม่ถูก เพราะติดต่อแฟนหนุ่ม ชยิน ให้มาร่วมงานไม่ได้เลย ทำให้งานนี้เพื่อนๆ  ต่างช่วยกันทำให้ลานนาหายเศร้า พร้อมมาร่วมลุ้นว่า ชยิน จะมาร่วมงานหรือไม่ ? ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำ ลานนา พร้อมเพื่อนๆ เจลาโต้ ต่างตื่นเต้นและสนุกสนานกันเป็นพิเศษ เพราะได้รวมตัวกันทำงานยกแก๊ง งานนี้พี่ผู้กำกับฯ อธิบายคร่าวๆ ให้สาวๆ แอคติ้ง อุบ!!! เซอร์ไพรส์ ลานนา เต็มที่ ! ลานนา เอง ก็เศร้าตามเรื่องจริงๆ โดยมี แฟนหนุ่มของเรื่อง ชยิน เป็นทีมเบื้องหลังซุ่มคอยดูแล ลานนา อย่างเงียบๆ ก่อนโผล่เซอร์ไพรส์ในช่วงท้าย ที่รับประกันความหวานไม่ทำให้แฟนเพลงที่นั่งลุ้นดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้อยู่ต้องเสียใจอย่างแน่นอน

ลานนา เผยว่า “ก่อนหน้านี้เคยผ่านการแสดงมาบ้างค่ะ แต่พอมาถ่ายเอ็มวีของตัวเองก็ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ เพราะเป็นเอ็มวีเพลงแรกของลานนาด้วย แต่ก็โชคดีมีเพื่อนๆ เจลาโต้มาร่วมฉากเยอะเลยค่ะ รู้สึกอุ่นใจดี สนุกกันมากกว่า แต่ก็ยากตรงมีฉากที่ต้องเข้ากับพี่ชยินที่เขาเล่นเป็นแฟนเรานี่แหล่ะ เพราะลานนาเองก็ไม่เคยมีความรักมาก่อน ก็จะเขินๆ เวลาสบตา แต่พี่ชยินน่ารักค่ะ เป็นสุภาพบุรุษและเป็นกันเอง ทำให้ลานนารู้สึกสบายใจขึ้น ก็มีฉากน่ารักๆ ที่เขาแอบทำทุกอย่างเพื่อเรา ซึ่งจะเซอร์ไพรส์อย่างไรบ้าง อยากให้ไปติดตามกันค่ะ”

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#คริสสิงโต และ ศิลปิน เจลาโต้ มาร่วมมอบความบันเทิง ในงาน“GSB GEN CAMPUS STAR 2018” รอบตัดสิน 3พ.ย. นี้ >>

“ศิลปิน โมโนมิวสิค” พร้อมใจบอกรักแม่ >>

“โมโนมิวสิค” สานต่อโปรเจค “เจลาโต้” ส่งศิลปินใหม่ “ลานนา” แจ้งเกิด ในซิงเกิ้ล “Where are you now ?” >>

“แฟชั่น ไอส์แลนด์ – แอ่วกาดล้านนา ครั้งที่ 6”