“ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล” ปลื้ม!! ความท้าทาย ใน #นางบาป เจอความรัก ความอาฆาต แค้นพยาบาท ต่างภพต่างชาติ >>

 

  เรียกได้ว่ากำลังสนุกสนานกันเลยทีเดียว กับละครผีพีเรียดต่างภพต่างชาติที่ตามหลอกหลอนอย่างไม่หยุดยั้ง ใน “นางบาป”  ที่งานี้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง “ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล” ออกอาการปลื้มสุดๆ กับบท “พระวนาเทพ” หรือ “วิษณุ” ถือเป็นอีกความท้าทายหนึ่งที่เจ้าตัวนั้นเล่นแล้ว สนุก อินกับบทมากๆ จะเป็นอย่างไรนั้น ต้าร์ ให้สัมภาษณ์ว่า

“เรื่องนางบาปพอผมได้อ่านโครงเรื่องก็คิดว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ปกติผมรับละครปีละเรื่องก็เลือกมาจากหลายๆ เรื่องที่ติดต่อเข้ามา คิดว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องที่เราถูกใจที่สุดครับ ตัวละครในอดีตและปัจจุบันเค้าต่างกันเลย เกิดกันคนละชาติ แต่ว่ามันมีความต่อเนื่องตรงที่ว่าบาปกรรมที่เค้าทำในชาติที่แล้ว มันมีความเชื่อมโยงกับชาติปัจจุบัน อดีตเป็นคนเจ้าชู้ขี้เล่น เห็นแก่ตัว คิดถึงแต่เรื่องตัวเอง ความยากของ “พระวนาเทพ” จะเป็นเรื่องคำพูดที่เป็นภาษาโบราณ ซึ่งตอนแรกไม่ค่อยชินแต่พอพูดไปพูดมามันก็เริ่มจับจุดได้ว่าคำนี้มันหมายความว่ายังไง ทีนี้ก็พูดได้ไม่หยุดเลยครับ ส่วน “วิษณุ” ตัวละครในปัจจุบัน ก็เป็นตัวที่ยากกว่าในเรื่องของการแสดง คือเค้าไม่ปลื้มผู้หญิง คือเค้าเกิดมาแล้วเค้าก็เป็นอย่างงี้รึเปล่าหรือว่าเค้าเข้าใจรึเปล่าว่าเค้าถูกสาป มันมีหลายเรื่องหลายชั้น คือมันไปทางไหนก็ได้ ต้าร์ไม่ได้ติดเลยนะว่าจะให้เล่นเป็นเกย์หรือเป็นตัวละครแบบไหน แต่สุดท้ายมันก็มาลงเอยกับคนที่เค้าเป็นเกย์เนี่ยแหละ แต่การแสดงออกของเค้ามันไม่ได้มีความสาวหรือความดัดจริตเลย     ยอมรับว่าเล่นแล้วเครียดนะ เล่นเป็นวิษณุแล้วเครียดมาก แล้วพอเข้ามาในกองก็เครียดมาก่อนเลย ตอนแรกต้าร์จะไม่คุยกับใครเลย พอรู้ว่าเล่นตัวนี้แล้วมันต้องเครียดแล้วมันจะไปเล่นไม่ได้ และเราต้องการรักษาความเครียดของวิษณุไว้ ไม่ให้ใครมาแตะ คือต้าร์ก็อยากจะใช้ส่วนนี้ให้นักแสดงรุ่นน้องมองเราเครียดๆ ไว้ ให้คนมันเกร็งๆ ไว้ กดดันมันเข้าไป (ยิ้ม) ไม่งั้นถ้ามาฮาๆ แล้วพอเข้าฉากมันไม่ดี ใช่เหมือนเราช่วยเค้าด้วย แล้วเราก็ช่วยตัวเราด้วย เราจะได้อยู่ในคาแร็คเตอร์ที่ดีขึ้น แต่พอหลังๆ มันเริ่มไม่ไหวแล้วไงเครียดไป ก็เลยต้องเล่นกันไป ผมว่าทั้งสองคาแรคเตอร์มันก็จะเป็นความท้าทายของผมอีกเรื่องหนึ่งเลยครับ”

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร  ติดตามชมได้ในละคร “นางบาป” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15  – 22.50 น.  ทางช่อง 3,  ช่อง 33 และรับชมผ่าน Application Ch 3 Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กวาง” ท้าทาย พลิก เล่น “นางบาป” มีความเยอะ ควบสองบทที่แตกต่าง >>

“ยิหวา” รับกดดัน เล่นละคร “นางบาป” ทำการบ้านหนักมาก เจอทั้งผี สู้ทั้งคน >>

ช่อง 3 ปัดฝุ่นรีเมคละครดังสุดปัง !! พร้อมเปิดตำนานแรงรักแรงแค้น กับวิญญาณอาฆาตที่กำลังจะกลับมาทวงคืน ! ใน “นางบาป”

ผู้จัด ตุ๊ก-จันจิรา ถือฤกษ์ดีนำทีมทัพนักแสดง บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส นางบาป และ มือปราบข้าวสารเสก >>

“ก้อง-ช้างน้อย” a day แท็กทีม “นาวินต้าร์ – ตาตั้น – เท็น ทู ทเวลฟ์” ชวนคนไทยวิ่งก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ในงาน “AIS 3G PRESENTS HUMAN RUN 2014”