“อนันดา”-“เป้” แท๊กทีมจัดหนัก “วุฒิ” แอคชั่น ดาบแดง-ปืนคู่ ปะทะ อาคมขลังในขุนพันธ์ 2 >>

“อนันดา”-“เป้” แท๊กทีมจัดหนัก “วุฒิ” แอคชั่น ดาบแดง-ปืนคู่ ปะทะ อาคมขลังในขุนพันธ์ 2  ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ฉากหนึ่งของ “ขุนพันธ์2” ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาสำหรับผู้ที่เข้าไปชม เพราะเป็นฉากที่เรียกได้ว่ามันส์สะใจคอหนังบู๊จาก 3 นักแสดงชายอย่าง อนันดา เอเวอริงแฮม (ขุนพันธ์), เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ (เสือใบ) ที่ต้องเผชิญหน้า และงัดเอาความเก่งกาจเฉพาะตัวรวมถึงอาวุธประจำกายอย่าง “ดาบแดง” และ “ปืนคู่” พร้อมด้วยอาคม ฟาดฟันกับ วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ (ศิษย์หนุ่มรุ่นสุดท้ายของ พันนา ฤทธิไกร ปรมาจารย์แอคชั่นอันดับ 1 ของเมืองไทย)  กับบท “อัศวิน” สารวัตรหนุ่มมากฝีมือ สุดเหี้ยมไม่เกรงกลัวผู้ใด มาโชว์แอคชั่นเต็มพลัง ทำเอา อนันดา เป้ น่วมไปเลยทีเดียว ความพิเศษของฉากแอคชั่นในซีนนี้ที่ถูกออกแบบ และกำกับคิวบู๊ โดย บรรพต กิหมื่นไวย์, ร้อยตรีจิระ เมษะมาน มือซ้ายมือขวาของปรมาจารย์พันนา ที่อยู่เบื้องหลังหนังแอคชั่นไทยระดับโลกมามากมาย

โดยเป็นการผสมผสานระหว่างแอคชั่น คิวปืน  คิวดาบ เข้ากับศิลปะการต่อสู้ในแบบ Martial Arts พร้อมด้วยคาถาอาคมของ 3 ตัวละครในพื้นที่ที่จำกัด และมีความโลดโผนจากที่สูงทำให้นักแสดงทั้งหมดต้องมีการขึ้นสลิง ห้อยโหนตัวกลางอากาศ ซึ่งการถ่ายทำเฉพาะซีนนี้ถึง 2 คืน เรียกได้ว่า บู๊กันยันสว่างเลยทีเดียว แต่ละคนต่างงัดฝีไม้ลายมือทั้งหมดออกมา ล้มแล้วลุกขึ้นมาต่อสู้เทคต่อเทคจนเกิดเป็นภาพความมันส์ของแอคชั่นเหนืออาคมบนจอภาพยนตร์

“สำหรับซีนการเผชิญหน้าระหว่าง เสือใบ ขุนพันธ์ และก็อัศวิน เราก็ได้มือซ้ายมือขวา ชื่อพี่พจน์ (บรรพต กิหมื่นไวย์ ) กับพี่ใจ (ร้อยตรีจิระ เมษะมาน) เป็นทีมของพี่พันนา มารับหน้าที่ออกแบบ และดีไซน์คิวบู๊ มาช่วยซึ่งก็การันตีความบู๊ มันส์ ดุเดือด เด็ดดวงแน่นอน ซึ่งตัวอัศวินเองเขาก็เก่งกาจมาก แล้วซีนนี้ก็ถ่ายทำกันหลายวันอยู่ หนักอยู่เหมือนกัน เนื่องจากมันเป็นซีนแอคชั่นสำคัญ ทั้ง หมัด ปืน ก็อยากให้ได้ชมกัน ทุกคนเต็มที่มาก สปิริตมาก เจ็บแค่ไหนก็เดินหน้าถ่ายทำจนออกมาสมบูรณ์แบบอย่างที่เห็นครับ” โขม ก้องเกียรติ ผู้กำกับกล่าวร่วมพิสูจน์ความมันส์ของ “ขุนพันธ์2”  ยิ่งใหญ่คุ้มค่าสมการรอคอยด้วยตาคุณเอง วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CPS CHAPS ชวน เป้-อารักษ์ และ คิมเบอร์ลี ร่วมสัมผัสแฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ >>

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) ดึง คิมเบอร์ลี่ และเป้-อารักษ์ ร่วมฉลองเปิดตัว แฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ >>

MONO FILM เปิดรอบปฐมทัศน์หนังปล้นสุดมันส์ “The Exchange โจรปล้นโจร” “เป้ อารักษ์&คิทตี้ ชิชา” จัดเต็มแอ็คชั่นเฉือนคม!! >>

“เป้ อารักษ์ & คิทตี้ ชิชา” แอ็คชั่นเต็มขั้น หักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง “The Exchange โจรปล้นโจร” >>

MARC JACOBS (มาร์ค จาคอบส์) เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ที่ผสาน Bookmarc รวมไว้กับบูติกเป็นครั้งแรกของโลก >>