ใกล้ชิดอบอุ่น “บอม ธนิน-ไอซ์ อามีนา” นำทีมนักแสดงร่วมกิจกรรม “บันทึกรักข้ามเวลากับละครดั่งพรหมลิขิตรัก”

 

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 ณ ร้านเสน่ห์จันทร์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ  บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “บันทึกรักข้ามเวลากับละครดั่งพรหมลิขิตรัก” นำโดยพระเอก-นางเอก “ดั่งพรหมลิขิตรัก” บอม ธนิน,ไอซ์ อามีนา ร่วมด้วย ปั้น ธนพล,แจ็ค จักรพันธ์ และ ฟอร์จูน กนกกาญจน์ พร้อมด้วยน้องๆ จากโรงเรียนวัดพิชัยญาติ เขตคลองสาน และงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร ร่วมด้วย คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์   รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์,คุณดวงรัตน์ มหาวนิช รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ  คุณตวงพร ทรัพย์สาคร ผู้อำนวยการเขตคลองสาน มาร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้

สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความอบอุ่นใกล้ชิดเป็นกันเอง โดยงานนี้ทีมนักแสดงจาก  ละครดั่งพรหมลิขิตรัก ได้มาพูดคุยถึงกระแสตอบรับ เบื้องลึก-เบื้องหลังของกองละคร พร้อมเล่าถึงฉากสุดประทับใจของแต่ละคนแบบสนุกสนานเป็นกันเอง จากนั้นทีมนักแสดงนำทีมพาน้องๆจากโรงเรียน วัดพิชัยญาติ มาร่วมกันทำกิจกรรมตกแต่งสมุด Diary สุดเก๋ไก๋ในแบบฉบับของตัวเองอีกด้วย

แฟนๆ สามารถติดตามชมและร่วมลุ้นไปกับความรักของเขาและเธอได้ในละคร “ดั่งพรหมลิขิตรัก”  ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.05-20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45-19.45 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33  และ Application Ch3Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ชายดีดีไม่ได้มีแค่ในนิยาย แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อชายในฝันเป็นพระเอกนิยาย เอาใจช่วย “ไอซ์-อามีนา” ให้เจอกับ “บอม-ธนิน” ได้ใน “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ช่อง3 >>

#ไอซ์อามีนา สนุกเล่นละครแนวแฟนตาซี ทะลุมิติข้ามภพครั้งแรก ในละคร “ดั่งพรหมลิขิตรัก” >>

เมื่อความรักและพรหมลิขิตนำทางเธอย้อนเวลากลับไป #บอมธนิน โคจรประกบคู่ #ไอซ์อามีนา อีกครั้ง ในละคร “ดั่งพรหมลิขิตรัก” >>