“ดีเจบูม” ขอท้าคนหูดี ทายเสียงปริศนา ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป – กลับ “โซล – โตเกียว – โอซาก้า” ฟรี

HITZ 955 (ฮิตซ์ เก้าห้าห้า) ชวนคุณมาทายเสียงสนุกๆ ในกิจกรรมHITZ Mystery Sound เสียงไรอ่ะ” เกมส์ที่คุณไม่ต้องพูดเยอะ ให้เจ็บคอ! ขอแค่หูดี เดาเก่ง อาจได้บินฟรี! แค่ ฟัง แล้ว ทาย ว่าเสียงที่ได้ยิน คือเสียงอะไร ทายถูก รับตั๋วเครื่องบินจากสายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์  จะบินไป โซล ,โตเกียว  หรือ โอซาก้า ตามเส้นทางที่คุณเลือกได้เลย ร่วมสนุกได้ถึง 28 กันยายนนี้เท่านั้น

โดย ดีเจบูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ชวนมาลุ้นกิจกรรมสุดตื่นเต้นนี้ว่า คลื่น“HITZ 955 (ฮิตซ์ เก้าห้าห้า) จัดกิจกรรมที่สนุกมากๆ กับ“HITZ Mystery Sound  เสียงไรอ่ะ  เกมส์ที่ให้คนฟัง และทายเสียงปริศนาที่ได้ยิน ให้ถูกต้อง  บอกเลยว่ากิจกรรมนี้  นอกจากจะต้องเป็นคนที่หูดีแล้ว ต้องเป็นคนที่ชอบจดจำ เสียงต่างๆรอบตัวด้วยนะคะ อย่างเสียง กดเครื่องคิดเลข กับ เสียงแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ ก็จะคล้ายๆกัน  สนุกมากๆตอนที่เปิดฟังเสียงนี่แหละค่ะ 

ใครที่อยากเป็นผู้โชคดี มาทายเสียหน้าไมค์  ง่ายๆเพียง ลงทะเบียนผ่าน LINE Official Account : @BECTERORADIO เพียงพิมพ์ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทร อายุ และเลือกเส้นทางการบินของสายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ที่อยากไประหว่าง โซล-โตเกียว-โอซาก้า พร้อมบอกเหตุผลที่คุณอยากไปเที่ยวในเส้นทางนี้  ทีมงานจะคัดเลือกผู้โชคดีที่มีเหตุผลโดนใจ ให้มาเล่นเกมส์ทายเสียงปริศนาหน้าไมค์กับดีเจค่ะ  หากทายเสียงได้ถูกต้อง จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากสายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ในเส้นทางที่คุณสามารถเลือกได้เองไปฟรีๆเลยจ้า  เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กันยายน 2561 ยิ่งลงมากยิ่งมีสิทธิ์มาก”  ดีเจบูม กล่าว

และพิเศษ!! พบกิจกรรม HITZ MYSTERY SOUND ON Facebook ที่จะให้คุณอุ่นเครื่องทายเสียงปริศนาคว้าบัตรเติมน้ำมัน 1,000 จำนวน 6 รางวัล ตลอดเดือนกันยายนนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  HITZ 955  Thailand’s No.1 Hit Music Station หรือติดตามได้ที่www.hitz955.com แอดไลน์ Line Official Account : BEC-TeroRadio

 

ที่มา:  ไม่ระบุ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลื่น “ฮิตซ์ 955” ชวนระเบิดความมันส์ ใน “ฮิตซ์ บิ๊ก บึ้ม!” เกมหยุดเวลา ลุ้นรับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดตามใจคุณ >>

คลื่น “ฮิตซ์ 955” และ “สตาร์ เอฟเอ็ม” ชวนคุณมาบอก “เลิฟ” เสริฟ “รัก” พร้อมลุ้นรับรางวัลที่พักสุดหรู ที่ภูเก็ต-สมุย-เกาะช้าง >>

ดีเจภูมิ และ ดีเจเพชรจ้า คัมแบ็ค!!! กลับมาเปิดไมค์ พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นใน “คุย กับ เฮีย” ที่ “ฮิตซ์ 955” >>

“ฮิตซ์ 955” จัดเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ ดี๊ดีต่อใจ ประเดิมที่แรก ฟินยกแก๊ง กับศิลปิน “วงมายด์” >>

ฮิตซ์ 955 รวมพลศิลปินยกค่าย จัดคอนเสิร์ต บุก 4 มหาวิทยาลัย ในกิจกรรม ฮิตซ์ มันยก ม. >>