เติมพลังความสดชื่น ฟื้นความสดใส สไตล์ #แต้วณฐพร >>

เพราะโดนป้ายยามาจากเพื่อนพ้องน้องพี่นักแสดงหลายคน ที่เคยมาเยี่ยมเยียนและลองพักผ่อนที่ เรสเทียร์ เฮ้าส์” โชว์รูมเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกของโลก ณ เซี่ยงไฮ้ ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ ไม่เหมือนใคร เพราะเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การนอนค้างคืนในโชว์รูม เพื่อจะได้ซาบซึ้งถึงประสิทธิภาพของเครื่องนอนอย่างลึกซึ้ง ซึ่งทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลับสบายไม่มีอาการปวดหลัง สมเป็นเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยมสัญชาติไทยที่ครองใจชาวมังกรซะจริง ๆ

เมื่อมีโอกาสมาถึงเซี่ยงไฮ้ทั้งที “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ จึงไม่พลาดมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่การพักผ่อนแบบมีระดับที่เรสเทียร์ เฮ้าส์ เปิดบ้านรอต้อนรับอย่างเต็มที่ และคงไม่ต้องบรรรยายสรรพคุณว่าสาวแต้วหลับสบายขนาดไหน เพราะหลังจากตื่นนอน “แต้ว” ก็มีแรงมาจ๊อกกิ้งเบา ๆ แถมยังทำอาหารมื้อเช้า ก่อนไปลุยชมงานเฟอร์นิเจอร์แฟร์ The 24th China International Furniture Expo ได้ทันที หลับสบายแบบนี้เขาจัดให้แบบพิถีพิถันและการันตีความสบายค่ะ

ที่มา:  พับบลิค ฮิต
บันทึกภาพ:  พับบลิค ฮิต
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

” แต้ว-ณฐพร” โชว์สวย ปัง อวดความภาคภูมิใจไทยสู่สากล พร้อมชวน “แบงค์-ธิติ” “อิน-สาริน” “น้ำชา-ชีรณัฐ” ร่วมพรีเซนต์ งาน “amazing THAILAND Brand Made in Thailand at ICONSIAM” >>

“แต้ว” ควง 2 หนุ่มสุดฮอต “เต – กัน” สัมผัสมิติใหม่ของงานบริการสุดล้ำ ที่ “AIS DigitALL Shop”

“เจมส์ – แต้ว ” โคจร ร่วมงานอีกครั้งกับ ละคร ดราม่าสุดเข้มข้น ใน “เล่ห์บรรพกาล” พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ นำทีมนักแสดงบวงสรวงคับคั่ง >>

#แต้วณฐพร ขอไปสับขาอวดฟินาเล่ พรีเซนต์ความภาคภูมิใจของคนไทย ก่อนฉลองวาเลนไทน์กับหวานใจ >>

“เจมส์ – แต้ว” นำทัพดาราสัมผัสนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัล สุดว้าว!! ในงาน “AIS Digital Intelligent Nation 2019” >>