เติมพลังความสดชื่น ฟื้นความสดใส สไตล์ #แต้วณฐพร >>

เพราะโดนป้ายยามาจากเพื่อนพ้องน้องพี่นักแสดงหลายคน ที่เคยมาเยี่ยมเยียนและลองพักผ่อนที่ เรสเทียร์ เฮ้าส์” โชว์รูมเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกของโลก ณ เซี่ยงไฮ้ ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ ไม่เหมือนใคร เพราะเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การนอนค้างคืนในโชว์รูม เพื่อจะได้ซาบซึ้งถึงประสิทธิภาพของเครื่องนอนอย่างลึกซึ้ง ซึ่งทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลับสบายไม่มีอาการปวดหลัง สมเป็นเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยมสัญชาติไทยที่ครองใจชาวมังกรซะจริง ๆ

เมื่อมีโอกาสมาถึงเซี่ยงไฮ้ทั้งที “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ จึงไม่พลาดมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่การพักผ่อนแบบมีระดับที่เรสเทียร์ เฮ้าส์ เปิดบ้านรอต้อนรับอย่างเต็มที่ และคงไม่ต้องบรรรยายสรรพคุณว่าสาวแต้วหลับสบายขนาดไหน เพราะหลังจากตื่นนอน “แต้ว” ก็มีแรงมาจ๊อกกิ้งเบา ๆ แถมยังทำอาหารมื้อเช้า ก่อนไปลุยชมงานเฟอร์นิเจอร์แฟร์ The 24th China International Furniture Expo ได้ทันที หลับสบายแบบนี้เขาจัดให้แบบพิถีพิถันและการันตีความสบายค่ะ

ที่มา:  พับบลิค ฮิต
บันทึกภาพ:  พับบลิค ฮิต
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรสเทียร์ แบรนด์เครื่องนอนหรูสัญชาติไทยทุ่มไม่อั้น รังสรรค์คอลเล็คชั่นหมอนรองคอดีไซน์เท่ ไอเท็มสุดเก๋เอาใจแฟชั่นนิสต้านักเดินทาง ผ่านแฟชั่นโชว์หล่อกระชากใจของแบมแบม GOT7 และวง SBFIVE

“แต้ว” จับมือ ชนเผ่าดอยตุง ออกแบบสินค้าเพื่อสังคมสุดเก๋ ชวน “เชอร์รี่ – ซาร่า – ยิปโซ” อุดหนุน…ในโครงการ “ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2018” >>

“แต้ว” ชวนลูกค้า “เอไอเอส” ลุ้นรางวัลใหญ่ส่งท้ายปีกับแคมเปญ “แลกพอยท์ลุ้นโชค” >>

“เจมส์ – แต้ว” แท็กทีม “เวียร์ – เต้ย – วี” บุกหัวเมืองภาคอีสาน “อุดรธานี – บุรีรัมย์” การันตีสัญญาณแฮงหลาย แฮงเร็ว ครอบคลุมทั่วไทย >>

#แต้วณฐพร ชวนช็อปสินค้าดอยตุง ที่ออกแบบเอง ในโครงการ ดอยตุงแอนด์เฟรนด์ส 2018 >>