เติมพลังความสดชื่น ฟื้นความสดใส สไตล์ #แต้วณฐพร >>

เพราะโดนป้ายยามาจากเพื่อนพ้องน้องพี่นักแสดงหลายคน ที่เคยมาเยี่ยมเยียนและลองพักผ่อนที่ เรสเทียร์ เฮ้าส์” โชว์รูมเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกของโลก ณ เซี่ยงไฮ้ ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ ไม่เหมือนใคร เพราะเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การนอนค้างคืนในโชว์รูม เพื่อจะได้ซาบซึ้งถึงประสิทธิภาพของเครื่องนอนอย่างลึกซึ้ง ซึ่งทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลับสบายไม่มีอาการปวดหลัง สมเป็นเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยมสัญชาติไทยที่ครองใจชาวมังกรซะจริง ๆ

เมื่อมีโอกาสมาถึงเซี่ยงไฮ้ทั้งที “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ จึงไม่พลาดมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่การพักผ่อนแบบมีระดับที่เรสเทียร์ เฮ้าส์ เปิดบ้านรอต้อนรับอย่างเต็มที่ และคงไม่ต้องบรรรยายสรรพคุณว่าสาวแต้วหลับสบายขนาดไหน เพราะหลังจากตื่นนอน “แต้ว” ก็มีแรงมาจ๊อกกิ้งเบา ๆ แถมยังทำอาหารมื้อเช้า ก่อนไปลุยชมงานเฟอร์นิเจอร์แฟร์ The 24th China International Furniture Expo ได้ทันที หลับสบายแบบนี้เขาจัดให้แบบพิถีพิถันและการันตีความสบายค่ะ

ที่มา:  พับบลิค ฮิต
บันทึกภาพ:  พับบลิค ฮิต
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ละคอนเสิร์ต “ครบเด็กสร้างบ้านAnti-Aging”ต่างวัยใจเดียวกันเหล่าเด็ก“ถาปัด”จุฬาฯ การแสดงครั้งยิ่งใหญ่ในรอบหลายปีที่แฟนๆและคนรักถาปัดต้องไม่พลาด >>

เปิดกอง วิก 3 กับ ละคร #รักจังเอย เรื่องราวของคุณหมอสาว และ ผู้ใหญ่บ้านปากร้าย ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านท่าสำเริง >>

#แต้วณฐพร ควงแฟนหนุ่มต้น -อาชว์ อวดความหวานรับวาเลนไทน์ พร้อมเผยเคล็ดลับจุดประกายผิวสวยดูเปล่งประกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ ใหม่!! “SHISEIDO WHITE LUCENT” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ชิเซโด้ประเทศไทย >>

” แต้ว-ณฐพร” โชว์สวย ปัง อวดความภาคภูมิใจไทยสู่สากล พร้อมชวน “แบงค์-ธิติ” “อิน-สาริน” “น้ำชา-ชีรณัฐ” ร่วมพรีเซนต์ งาน “amazing THAILAND Brand Made in Thailand at ICONSIAM” >>

“แต้ว” ควง 2 หนุ่มสุดฮอต “เต – กัน” สัมผัสมิติใหม่ของงานบริการสุดล้ำ ที่ “AIS DigitALL Shop”