เติมพลังความสดชื่น ฟื้นความสดใส สไตล์ #แต้วณฐพร >>

เพราะโดนป้ายยามาจากเพื่อนพ้องน้องพี่นักแสดงหลายคน ที่เคยมาเยี่ยมเยียนและลองพักผ่อนที่ เรสเทียร์ เฮ้าส์” โชว์รูมเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกของโลก ณ เซี่ยงไฮ้ ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ ไม่เหมือนใคร เพราะเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การนอนค้างคืนในโชว์รูม เพื่อจะได้ซาบซึ้งถึงประสิทธิภาพของเครื่องนอนอย่างลึกซึ้ง ซึ่งทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลับสบายไม่มีอาการปวดหลัง สมเป็นเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยมสัญชาติไทยที่ครองใจชาวมังกรซะจริง ๆ

เมื่อมีโอกาสมาถึงเซี่ยงไฮ้ทั้งที “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ จึงไม่พลาดมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่การพักผ่อนแบบมีระดับที่เรสเทียร์ เฮ้าส์ เปิดบ้านรอต้อนรับอย่างเต็มที่ และคงไม่ต้องบรรรยายสรรพคุณว่าสาวแต้วหลับสบายขนาดไหน เพราะหลังจากตื่นนอน “แต้ว” ก็มีแรงมาจ๊อกกิ้งเบา ๆ แถมยังทำอาหารมื้อเช้า ก่อนไปลุยชมงานเฟอร์นิเจอร์แฟร์ The 24th China International Furniture Expo ได้ทันที หลับสบายแบบนี้เขาจัดให้แบบพิถีพิถันและการันตีความสบายค่ะ

ที่มา:  พับบลิค ฮิต
บันทึกภาพ:  พับบลิค ฮิต
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#เรสเทียร์ #Restier แบรนด์เครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม จัดปาร์ตี้แสนเก๋ให้แขกวีไอพีที่กรุงปารีส >>

#แต้วณฐพร ตะลุยนิวยอร์ก สัมผัสความล้ำ Samsung Galaxy Note 9 บนเครือข่ายสุดแรง AIS NEXT G ก่อนใคร!!

มูลนิธิรามาธิบดีฯ จับมือทุกเครือข่าย เปิดตัวช่องทางบริจาคผ่านมือถือ *948*1111*100# กดโทรออก = บริจาค 100 บาท สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

“เจมส์ – จิรายุ” ควง “แต้ว – ณฐพร” นำทีม ชวนแฟนละครร่วมทำบุญ ในกิจกรรม “ช่อง 3 ชวนธรรมบุญ : เกมเสน่หา Charity” >>

“แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ หนึ่งในทูตแห่งการให้ของมูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนแฟนคลับบริจาคเงินผ่านมือถือ ในโครงการ “กด=ต่อชีวิต” >>