แสตมป์ ดวลสด อะตอม ถูกใจสาวกเพลงคัฟเวอร์ สนุก มันส์ เกินเรื่อง!

อยากเห็นคู่นี้แจมกันมานาน แต่เพิ่งจะมาได้เห็นบนเวทีนี้แหละกับ คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ แสตมป์ – อะตอม เรื่องฝีมือไม่ต้องห่วง  ส่วนเรื่องความเก๋า ความสดก็จัดเต็มทั้งคู่แบบไม่มีกั๊ก  เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหม่ที่ กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ตั้งใจเสิร์ฟให้แฟนๆได้เต็มอิ่มความสนุกกันอย่างจุใจ

แค่ประเดิมก็ดวลกันสนั่นในเพลง ความคิด และ Please งานนี้คู่พี่น้องนักแต่งเพลงเพิ่งเคยได้เจอกันครั้งแรกบนเวที ทั้งคู่ต่างก็ยอมรับว่าแอบปลื้มกันมานานด้วยสไตล์ดนตรีที่คล้ายๆกัน คืนนี้รุ่นพี่อย่างแสตมป์เลยยกเวทีให้ อะตอม โซโล่ไปก่อนหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น Good morning teacher และเพลงคัฟเวอร์ที่อะตอมตั้งใจเลือกมาโดยเฉพาะอย่าง ร้ายก็รัก / เรื่องที่ขอ / ปล่อย / จากคนรักเก่า แต่ละเพลงอะตอมตั้งอกตั้งใจทำดนตรีขึ้นมาใหม่แล้วร้องออกมาในสไตล์ตัวเองได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ ถูกใจชาวคัฟเวอร์ไนท์เป็นที่สุด ส่วน แสตมป์ มาครั้งนี้ดูจะสนุกกว่าใคร เพราะชอบอยู่แล้วกับการคัฟเวอร์เพลงขึ้นมาใหม่  งานนี้เลยจัดเต็มเพลงฮิตยุค 90 ไปหลายเพลงทั้ง เสียงกระซิบ / คำมักง่าย / รักเธอคนเดียว แถมยังเอาเพลงที่ตัวเองเคยแต่งและโด่งดังอย่าง น้ำตา และ ฝัน หวาน อาย จูบ มาร้องคัฟเวอร์ใหม่ได้เพราะเว่อร์ จนหลายคนแอบลืมต้นฉบับไปชั่วขณะ

ปิดท้ายกับการฟีดเจอร์ริ่งกันของทั้งคู่ของ อะตอม กับ แสตมป์ บอกเลยว่าทั้งคู่เอาอยู่จริงๆ เพราะทุกที่นั่งพร้อมใจกันเก็บเก้าอี้ไว้เป็นที่วางกระเป๋า แล้วลุกขึ้นสนุกกันสุดเหวี่ยงเป็นการทิ้งทวนความันส์ของคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ครั้งนี้ในเพลง มันคงเป็นความรัก / พริบตา / แฟนจ๋า  ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เขาไม่ธรรมดา ถือเป็นสองศิลปินมากฝีมือที่นอกจากจะเขียนเพลงเอง  ร้องเพลงได้ เล่นกีต้าร์เป๊ะแล้ว การเอ็นเตอร์เทนคนดูก็ไม่เป็นสองรองใครเลยจริงๆ   ใครที่พลาดงานนี้ไปอย่ามัวแต่อิจฉาตาร้อน  รีบๆสะสมพ้อยส์จากการฟังกรีนเวฟผ่านแอปพลิเคชั่น Atimeonline แล้วลุ้นแลกที่นั่งคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์  ได้เลย ฟรีคอนเสิร์ตที่จัดเต็มสุดเอ็กคูลซีฟแบบนี้มีแค่กรีนเวฟ เท่านั้นจ้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือ www.greenwave.fm

ที่มา:  เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบล วริศรา” ควง “อะตอม” ปล่อยเพลงประกอบซีรีส์สุดคิ้วท์ “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” ได้ “เติร์ด-นาน่า-อู๋จุน-เค้ก-เบรฟ” แท็คทีมแจกความสดใส ใน MV

Cover Night Live มิว ฟีลแฟน ไม่มีแผ่ว !ฮอต ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้ง ไทย และ ต่างประเทศ

“อะตอม”  GUM ลัง ส่ง Line Sticker  สื่อแทนใจ ครบเครื่องทุกความรู้สึก

GREEN WAVE SAVE TOGETHER รวมพลังศิลปินดารา Live พิเศษ จับมือก้าวผ่านวิกฤติโควิด-19

“อะตอม – ป๊อก MINDSET” ปล่อยเพลง “พูดไป” (Sh!tchat) ปิดโปรเจกต์อัลบั้ม  JOOX Original 100×100  ซีซั่น 2 >>