“เพ็ชร ฐกฤต” ควงคู่ “แพท ณปภา” พร้อมจัดเต็มความสนุก ความน่ารัก ในละครแนวแฟนตาซี “แก้วกุมภัณฑ์” >>

เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของสองพระนาง “เพ็ชร-ฐกฤต” และ “แพท-ณปภา ในละคร แนวแฟนตาซี “แก้วกุมภัณฑ์” ซึ่งงานนี้พระเอก-นางเอกของเราจะร่วมกันสร้างสร้างสีสันให้กับแฟนๆ   แบบจัดเต็ม โดยงานนี้พระเอกหนุ่ม เพ็ชร-ฐกฤต มารับบทเป็น สุรมารา หรือ ยักษ์ ผู้ซึ่งปกป้องดวงแก้วมณี แต่ถูกเบื้องบนลงโทษทัณฑ์ให้มาอยู่โลกมนุษย์ และนางเอก “แพท-ณปภา” มารับบทเป็น เยาวมาลย์ หรือ แยม สาวน้อยผู้ตกงานแต่โชคชะตาทำให้เธอต้องมาอยู่กับยักษ์ ร่วมด้วยทีมทัพนักแสดง  เพ้นท์ กฤตกานต์,เฟริสท์ ภาราดา,มายด์ วรัทยา,เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์,เต้ ประภัทรพงศ์,ปีเตอร์ ไนท์, แก้ว อภิรดี,ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ฯลฯ

น้อง พรสุดา (ผู้จัด)  เผยว่า “แก้วกุมภัณฑ์เรื่องนี้เราจัดเต็มกันมากๆ โดยเฉพาะเรื่องของ CG ทุกๆ ฉากที่ส่งออกไปหรือแม้กระทั่งฉากต่อสู้ เราก็จะมีพวก CG สอดแทรกเข้ามาด้วยทุกตอนเลย เนื้อหาความสนุกก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ขอฝากละครแก้วกุมภัณฑ์ด้วยค่ะ

เพ็ชร ฐกฤต เผยว่า “เรื่องนี้รับบทบาทเป็นยักษ์ครับ ถูกนาคยั่วยุใช้กระบองตีกรอบแก้วที่ปกป้องดวงแก้วสารพัดนึกแตก จึงถูกลงทัณฑ์ให้ลงมาโลกมนุษย์เพื่อตามเอาดวงแก้วสารนึกทั้ง 2 ส่วนกลับคืนสวรรค์ โดยกลายร่างเป็นมนุษย์หนุ่มหล่อ เรื่องนี้ผมจะต้องมาเล่นละครแนวแฟนตาซีซึ่ง CG เยอะมาก แถมยังต้องมีการรำด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกใหม่ก็มีความยากกับตัวเองพอสมควร”

แพท ณปภา เผยว่า “ตัวละครของเราเขาจะมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักวาดรูป ต่อล้อต่อเถียงเก่ง มีเหตุผลให้กับตัวเองตลอด และตัวนางเอกเรื่องนี้เองเขาจะมีลักษณะคล้ายๆ ตัวแพทเหมือนกันนะ คือมีความอะเลิทในตัวเองอยู่ตลอดเวลา จริงๆบทนี้แทบจะเป็นตัวแพทเองเลยก็ว่าได้ อยากให้แฟนๆ ทุกคนรอติดตามความสนุกของละครเรื่องนี้ค่ะ”

 “เยาวมาลย์” (แพท-นปภา ตันตระกูล) ได้เหรียญทองแดงรูปยักษ์มาจากหญิงลึกลับ  วัยกลางคนคนหนึ่ง และเหรียญนั่นก็ทำให้เธอได้พบกับ “สุรามารา” (เพ็ชร-ฐกฤต ตะวันพงค์) ยักษ์ที่ทำให้ชีวิตเธอต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวง วันหนึ่งเยาวมาลย์ได้ไปวาดรูปให้กับ “นาถภุชงค์” (เพ้นท์-กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช) และได้หนังสือเกี่ยวกับตำนานสวรรค์มา นั่นทำให้เธอเริ่มไม่ไว้ใจ  สุรมารา แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น! เมื่อ ‘ดวงแก้วมณี’ ที่สุรมาราปกป้องได้หายไป!!

บทสรุปของเรื่องราวครั้งนี้จะเป็นอย่างไร แฟนๆห้ามพลาดชม! “แก้วกุมภัณฑ์”  ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.05-20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45-19.45 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33  และรับชมผ่านทาง Application Ch3Thailand เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2561

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดปลื้ม สายไหม มณีรัตน์ ร่วมกิจกรรมแสดงสินค้า Absorba เผยภูมิใจได้รับเลือกเป็น Friend of Absorba >>

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉาย “รักสุดท้าย ป้ายหน้า” หนังรักต่างวัยสุดฟิน ห้ามพลาด 4 มิถุนายนนี้ >>

“เพ็ชร ฐกฤต” ร้องว้าว…!! “แก่นแก้ว” ให้ความรู้เกษตรกรเต็มเหนี่ยว

“เพ็ชร-ติ๊ต๊ะ” แท็กทีมสร้างรอยยิ้มนำความสุขจากป่าสู่หน้าจอใน “แก่นแก้ว”

แพท-ณปภา พร้อมด้วยทนายเจมส์ ร่วมแถลงข่าว ปคบ.จับล็อตใหญ่ เซรั่ม ดร.จิล ปลอม  มูลค่าความเสียหายกว่าห้าล้านบาท