“พุฒ-มายด์” ประชันบทเข้มข้น แนว Drama Suspense ใน “Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน” เริ่ม 7 ต.ค.นี้

 “จีเอ็มเอ็มทีวี” ส่งซีรีส์เรื่องใหม่ Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน” กับการประชันบทเข้มข้นครั้งแรกของพระเอกสุดฮอต “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” และนางเอกสุดปัง “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” แนว Drama Suspense พร้อมทีมนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง “ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, พลอยชมพู ศุภทรัพย์, สันติสุข พรหมศิริ, สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ, สรพงษ์ ชาตรี, กัลยา เลิศเกษมทรัพย์, กิตติพัทธ์ ชลารักษ์, ดารณีนุช ปสุตนาวิน, เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้, ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์, พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์, วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์, กร คุณาธิปอภิสิริ, อลีสญาฌ์ ทอย, ศุกล ศศิจุลกะ, ทศพล ศิริวิวัฒน์, อินทิรา ยืนยง ฯลฯ” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับคนเก่ง “ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่” กับเรื่องราวของ “ต้นไม้” (ปลื้ม-ปุริม) เด็กหนุ่มที่ไม่เคยได้รับการฉลองวันเกิดสักครั้งในชีวิต จนกระทั่งในวันเกิดครบอายุ 17 ปี ครั้งแรกที่ได้ของขวัญวันเกิด เป็นห้องนอนเก่าของ “ธารน้ำ” (มายด์-ลภัสลัล) พี่สาวที่ฆ่าตัวตายในวันเกิดของเขา นอกจากของขวัญที่ได้รับเป็นห้องนอน ยังได้พบกับวิญญาณของพี่สาวที่ยังติดอยู่ในห้อง โดยมีต้นไม้เพียงคนเดียวที่สามารถเห็นและสื่อสารกับธารน้ำได้ ธารน้ำไม่รู้ว่าอะไรทำให้เธอยังติดอยู่ที่นี่ และจำไม่ได้ว่าทำไมเธอถึงฆ่าตัวตาย ต้นไม้จึงช่วยค้นหาคำตอบจาก “ที” (พุฒ-พุฒิชัย) ดาราหนุ่มชื่อดังที่เคยเป็นรักแรกของธารน้ำ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่จะนำพาหัวใจของคนที่แตกสลายรอบตัวพวกเขา ให้กลับมาผสานกันได้อีกครั้งด้วยความรักที่พวกเขาเคยมี      

   ติดตามชม “Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25  และชมย้อนหลัง เวลา 22.30  น. ทาง LINE TV  เริ่มวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน” ตอนจบ!!! ตอบทุกความสงสัย เต็มอิ่ม 2 ชั่วโมง 15 นาที 30 ธ.ค.นี้

มายด์ ลภัสลัล สลัดลุคแบ๊ว อวดความสาว ขึ้นปกมิกซ์ธีมซุปตาร์ >>

เจ้าบ่าวป้ายแดง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ออกงานครั้งแรกในฐานะแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ เสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลอง ‘ยู-พี’ (U-P) ร่วมแนะนำเทคนิคฟิตหุ่นเอาใจศรีภรรยา พร้อมเผยแต่งงานแล้วชีวิตดี๊ดี ไลฟ์สไตล์เข้ากันได้อย่างแฮปปี้ >>

เตรียมพบกับงานเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลอง แบรนด์ ‘ยู-พี’ (U-P) พร้อมเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุขภาพดี พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน >>

“ดีเจพุฒ” ปลื้ม บุก‘จริงใจ Farmers’ Market อุดรฯ’ พ่อค้า – แม่ค้า แห่กระทบไหล่ ยกให้เป็นขวัญใจชาวเกษตรกรคนล่าสุด!! >>