SM True ภูมิใจนำเสนอการกลับมาของ ‘SUPER JUNIOR’ พร้อมอัพเกรดความสุดยอดยิ่งกว่าเดิม ในคอนเสิร์ตอังกอร์ครั้งแรกในประเทศไทยของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’  >>

 

SM True ภูมิใจนำเสนอการกลับมาของราชาแห่งฮันรยูระดับโลก ‘SUPER JUNIOR’ (ซูเปอร์ จูเนียร์) กับแบรนด์คอนเสิร์ตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด “SUPER SHOW” ที่ครั้งนี้ได้อัพเกรดความสุดยอดยิ่งกว่าเดิม และพร้อมมาสร้างความประทับใจให้ได้สัมผัสกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตอังกอร์ครั้งแรกในประเทศไทยของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ (ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ เซเว่น อิน แบงค็อก) ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.00น. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2


หลังจากเคยฝากความสุข และความสนุกสนานแบบครบรสเต็มอิ่มให้กับแฟน ๆ ชาวไทยมาแล้วกับคอนเสิร์ต “SUPER SHOW 7” เมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา พร้อมพิสูจน์ความนิยมอันไม่เสื่อมคลายของ “SUPER JUNIOR” และความสำเร็จอย่างงดงามสมฐานะบอยแบนด์วงโปรดตลอดกาลกับการจัดคอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทยเป็นครั้งที่ 7 และยังคงได้รับกระแสตอบรับอันท่วมท้นเช่นเคย จนบัตรคอนเสิร์ตทั้งหมดถูกจำหน่ายหมดในระยะเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น โดยตอนนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาแสดงพลังอันยอดเยี่ยมอีกครั้งในคอนเสิร์ตอังกอร์ครั้งแรกในประเทศไทย นำทีมโดยหัวหน้าวง ‘อีทึก’ (LEETEUK), ‘ฮีชอล’ (HEECHUL), ‘เยซอง’ (YESUNG), ‘ชินดง’ (SHINDONG), ‘อึนฮยอก’ (EUNHYUK), ‘ทงเฮ’ (DONGHAE), ‘ชีวอน’ (SIWON) และเซอร์ไพร์สความพิเศษแรกด้วยสมาชิกที่เพิ่งปลดประจำการออกมาอย่าง ‘เรียวอุค’ (RYEOWOOK) ที่จะเข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ตอังกอร์ที่ประเทศไทย พร้อมโปรดักชั่นที่ยังคงความยิ่งใหญ่อลังการ และเพิ่มความตื่นตาตื่นใจขึ้นไปอีกด้วยเวทีการแสดงที่จะถูกอัพเกรดให้พิเศษสุดยอดยิ่งกว่าเดิม รวมถึงเซอร์ไพร์สอีกมากมายที่กำลังรอให้ทุกคนมาค้นพบด้วยตัวเอง ที่สำคัญคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ยังเกิดขึ้นได้จากทุกความรักและการสนับสนุนอย่างอบอุ่นของแฟนคลับชาวไทยที่มีให้ต่อ ‘SUPER JUNIOR’ อย่างไม่เปลี่ยนแปลงเสมอมา และคำมั่นสัญญาของพวกเขาที่จะกลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง

‘SUPER JUNIOR’ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในฐานะราชาแห่งฮันรยูระดับโลกจากผลงานอันมีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์คอนเสิร์ตอย่าง “SUPER SHOW” ที่ได้เดินทางไปเปิดการแสดงมาแล้วทั่วโลกทั้งในทวีปเอเชีย, ยุโรป และอเมริกามากกว่า 130 รอบการแสดง โดยมียอดผู้เข้าชมรวมสูงถึง 1.92 ล้านคน รวมถึงเพลงสร้างชื่ออย่าง ‘Sorry, Sorry’ (ซอรี่ ซอรี่), ‘Mr. Simple’ (มิสเตอร์ ซิมเปิ้ล), ‘Bonamana’ (โบนามานา), ‘MAMACITA’ (มามาซิต้า), ‘Black Suit’ (แบล็ค สูท) โดยอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 8 ‘REPLAY’ ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 จากชาร์ต iTunes ทั่วโลกได้ถึง 29 ประเทศ ซึ่งเพลงเปิดตัว ‘Lo Siento’ (โล ซีเอนโต) ที่ร่วมร้องโดยศิลปินอเมริกันชื่อดังอย่าง ‘Leslie Grace’ (เลสลีย์ เกรซ) ก็ทำให้ ‘SUPER JUNIOR’ เป็นศิลปินเกาหลีวงแรกที่มีเพลงทะยานเข้าสู่อันดับที่ 13 ในชาร์ต Latin Digital Song Sales ของ Billboard อีกทั้งยังเป็นศิลปินเกาหลีวงแรกที่ได้รับรางวัล ‘Feat Favorita’ จากงานประกาศรางวัล Kids’ Choice Awards México 2018 ของ Nickelodeon ช่องเคเบิลเด็กที่ใหญ่ที่สุดแถบละตินอเมริกาด้วยผลโหวตกว่า 100 ล้านโหวต นอกจากนี้ ‘SUPER JUNIOR’ ยังได้รับเกียรติให้ขึ้นแสดงพิธีปิดในมหกรรมกีฬานานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย ‘2018 Asian Games’ ที่จัดขึ้น ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซียอีกด้วย และล่าสุดพวกเขาเตรียมปล่อยสเปเชียล มินิอัลบั้มใหม่ ‘One More Time’ ออกมาในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ ซึ่งจะประกอบไปด้วยเพลงละตินทั้งอัลบั้ม

โดย “SUPER JUNIOR” จะมาต้อนรับทุกคนไปสัมผัสความประทับใจของการแสดงอันยอดเยี่ยมภายใต้ชื่อ “SUPER SHOW” กันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตอังกอร์ครั้งแรกในประเทศไทยของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ รับรองคุ้มค่าสมกับการรอคอยของแฟนชาวไทยแน่นอน เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.allticket.com บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

Official Hashtag: #SS7EncoreinBKK

ที่มา:  SM True
บันทึกภาพ:  SM True
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#TheDnE_ConcertinBKK ‘SUPER JUNIOR-D&E’ ส่งความคิดถึงแฟนชาวไทย ชวนมาสนุกด้วยกันในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK’ งานนี้ห้ามพลาด บัตรยังมีให้จับจอง! >>

AVAJAR PERFECT V LIFTING MASK ดึง 4 พรีเซ็นเตอร์หนุ่มไอดอล SUPERJUNIOR “อีทึก – ทงเฮ – อึนฮยอก – ชินดง” แจกลายเซ็นในงาน “AVAJAR FAN SIGN” >>

#SS7EncoreinBKK #SUPERJUNIOR โชว์สุดยอดการแสดงอันคุ้มค่าสมการรอคอย ในคอนเสิร์ตอังกอร์ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’>>

SUPER JUNIOR ส่งคลิปขอบคุณแฟนชาวไทย รอเจอทุกคนอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตอังกอร์ของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ และบัตรใกล้หมดแล้ว! >>

‘SUPER JUNIOR’ โชว์เสน่ห์แนวละตินสุดเท่ พร้อมพาอัลบั้ม ‘One More Time’ คว้าอันดับที่ 1 บนชาร์ต iTunes ทั่วโลกถึง 26 ประเทศ! >>