ไม่เปียกไม่เลิก!! ‘TATTOO COLOUR’ นำทีมศิลปิน จัดเต็มความสนุก ใน ‘LEO PRESENTS HIPPO PARTY #เต้นสะเทินน้ำสะเทินบก’

GET 102.5” รับประกันความเปียกไปตลอดทั้งงาน กับสุดยอดคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่าLEO PRESENTS HIPPO PARTY #เต้นสะเทินน้ำสะเทินบก” ณ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone พัทยา ที่จะจัดความสนุกให้ชาวฮิปได้ฮิปกันแบบเต็มๆ งานนี้สี่หนุ่ม  TATTOO COLOUR” ขอนับถอยหลังความมันส์ไปพร้อมๆ กัน

“ตอนนี้พวกเราซ้อมเพลงเตรียมความพร้อมไว้หมดแล้ว ที่เหลือคือรอขึ้นโชว์อย่างเดียว เหตุผลที่เราต้องมาเจอกันในคอนเสิร์ตนี้  เพราะคนดูจะได้ฟังเพลงเพราะๆ ได้สัมผัสบรรยากาศเล่นน้ำเย็นๆ ดื่มด่ำกับเพื่อนๆ และสนุกไปกับคอนเสิร์ตจากพวกเราแทททูคัลเลอร์  นอกจากพวกเราแล้วยังมีศิลปินอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น SLOT MACHINE, THE TOYS, THE PARKINSON และ JOEY BOY ได้ยินว่าจะมีกระโดดลงน้ำกันด้วย  ของเราก็มีโชว์พิเศษ แต่จะเป็นอะไร ต้องรีบซื้อบัตรแล้วไปเจอกัน รับรองเซอร์ไพรส์แน่นอน  20 ตุลาคมนี้ไปเจอกันนะครับ กับบรรยากาศการดูคอนเสิร์ตที่จะมันส์กว่าทุกครั้งแน่นอน รับประกันเลยทั้งสนุกมันส์ชุ่มฉ่ำครบรส บอกเลยงานนี้ไม่เปียกไม่เลิก ห้ามพลาดเด็ดขาดครับผม”

LEO PRESENTS HIPPO PARTY #เต้นสะเทินน้ำสะเทินบก” พบศิลปิน “THE TOYS”, “THE PARKINSON”, “TATTOO COLOUR”, “JOEY BOY” และ “SLOT MACHINE” วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 ณ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone พัทยา   ซื้อบัตรได้ที่ EVENTPOP.ME  สามารถนำบัตรมาแลก  WRISTBAND  เข้าสวนน้ำได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. พิเศษสำหรับ ชาวเก็ท!!! จองบัตรวันนี้ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางGET102.5 ทุกช่วงดีเจ. ช่องทางออนไลน์ www.get1025.com, www.facebook.com/get1025,LineOfficial@get1025 และ IG@get1025

 

ที่มา:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
บันทึกภาพ:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลายเศร้าไปกับความม่วนในเพลงป๊อบผสมอีสาน #เซาเถอะ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก #TattooColour >>

สิ้นสุด 3 ปีที่รอคอย!! TATTOO COLOUR เปิดตัวร้อนแรงกับ “ร้อนของ” เพลงใหม่จากอัลบั้ม “เรือนแพ ชุดที่ 6” >>

มันส์กันล้นฮอลล์ !! ลีโอขนทัพศิลปินร็อคระดับเทพ ระเบิดพลังวัยมันส์ชาวขอนแก่น ตอกย้ำความสำเร็จ “LEO LEMIX Presents Rockation” (ลีโอ ลีมิกซ์ พรีเซ้นท์ ร็อคเคชั่น) >>

ครั้งแรก!! ของประเทศไทยกับคอนเสิร์ต ที่ 3 วงดนตรีแห่งยุค CLASH – ZEAL – TATTOO COLOUR จะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ ใน “LEO LEMIX Presents Rockation” >>

‘GET 102.5’ พาฮิปกันถ้วนหน้า มันส์สนั่นสวนน้ำ!!!! ใน ‘LEO PRESENTS HIPPO PARTY #เต้นสะเทินน้ำสะเทินบก >>