“ไหมแพร” อินเลิฟ “รักสุดปลายนวม” คล้ายชีวิตจริง >>

แฟนๆ คงกำลังอินไปกับความน่ารักสดใสของคุณครู “การะเกด” ที่รับบทโดย ไหมแพร-ภัทรานิษฐ์  คำกำพุด ในซิทคอม “รักสุดปลายนวม” ที่มาส่งยิ้มหวานๆ ให้แฟนๆ ทุกเช้าวันเสาร์- อาทิตย์ เวลา 9.00 น  ทำให้ตอนนี้เวลาสาวไหมแพร ไปไหนมาไหนจะยิ้มแก้มปริตลอด เพราะซิทคอมได้รับเสียงชื่นชมและตอบรับเป็นอย่างดี โดย ไหมแพร เผยว่า

“รู้สึกดีใจนะคะที่ทุกคนชอบซิทคอม รักสุดปลายนวม บทคุณครู การะเกด เป็นคนมองโลกในแง่ดี ใสใส จิตใจดี ออกแนวไม่ทันคนในบ้างครั้ง แต่โชคดีมี พริก (จาด้า อินโตร์เร) เพื่อนสนิทที่คอยเป็นบัดดี้ช่วยเหลือ คาแรกเตอร์ในเรื่องก็มีส่วนคล้ายๆ เราในชีวิตจริงบ้างเหมือนกันค่ะ อย่างเรื่องรับมุขบางทีจะงงๆ เวลาพี่ไต้ฝุ่น(เฉิน), พี่ซูกัส(ปอ) กับพี่ๆ นักแสดงรุ่นพี่ๆ เขาเล่นมุข เราจะขำดีเลย์กว่าคนอื่นตลอด  เพราะกว่าเราจะเข้าใจและคิดตามได้ว่าเขาเล่นมุขอะไรกัน คือคนอื่นเขาขำกันไปหมดแล้ว(หัวเราะ) อย่างในเรื่อง การะเกด เป็นสาวสวยที่ใครๆ ก็หมายปอง หนุ่มๆ ก็จะแวะขายขนมจีบตลอด พี่ๆ นักแสดงจะครีเอทมุขจีบสาวเก๋ๆ มาเข้าฉาก บางครั้งเราก็หลุดขำจนต้องเทคบ้างก็มี แต่เป็นกองถ่ายที่สนุกมากนะคะ  ด้วยบทละครที่ให้ทุกตัวละครได้ทำอะไรที่หลากหลาย แล้วนักแสดงทุกคนจัดเต็มใส่กันเต็มที่เวลาแสดง เลยทำให้ภาพที่ออกมาดูสนุกสนาน ขอบคุณแฟนๆ มากนะคะที่ติดตามชม รักสุดปลายนวม อย่าลืมพบกันนะคะทุกวันเสาร์- อาทิตย์ เวลา 9.00 น ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังทาง BUGABOO.TV ค่ะ”  

“รักสุดปลายนวม” ยังมีนักแสดงร่วมสร้างสีสันอีกคับคั่งอาทิ ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร, จาด้า อินโตร์เร, ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์, อิ้งค์-ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ, สมรักษ์ คำสิงห์, สกลรัฐ พันเทศ ฯลฯ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จาด้า” แฮปปี้สุด “รักสุดปลายนวม” เรตติ้งพุ่ง อ้อนขอกำลังใจซิทคอมและเพลงประกอบละคร

“ไต้ฝุ่น” ปลื้ม ซิทคอมแรก “รักสุดปลายนวม” แรงโดนใจแฟน 7HD >>

“ไต้ฝุ่น-จาด้า-เมฆ-ชิงชิง-วิน” ทำบุญเปิดกล้อง “รักสุดปลายนวม – ปิศาจหรรษา” >>

ซิทคอมใหม่ “รักสุดปลายนวม” พร้อมเริ่มออกอากาศ ทางช่อง 7HD วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้ >>

เรื่องย่อ “รักสุดปลายนวม” >>