ผู้อำนวยการสร้าง “มานิตย์ สอนแก้ว” กับที่มาของชื่อภาพยนตร์ “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” >>

ก่อนหน้าจะเป็น “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” ผลงานเรื่องล่าสุดของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “นิว – ชัยพล พูพาร์ต” ชื่อของภาพยนตร์แฟนตาซี-ดราม่าเรื่องนี้ก็คือ “บุญเฮ็ดบุญสร้าง” โดยเหตุผลที่มีการเปลี่ยนชื่อนั้นส่วนหนึ่งก็เพื่อให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ของตัวหนัง ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติและยังพิสูจน์ไม่ได้ และอีกสาเหตุหนึ่งก็มาจากการที่ “คุณมานิตย์ สอนแก้ว” ผู้อำนวยการสร้างที่มีความเลื่อมใสในพระพุทธศาสนาได้ฝันเห็น“ลูกแก้ว”ที่สุกสว่างและมีพญานาคมาให้คำอวยพรให้การสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จให้สมกับที่มาจากพลังแห่งความศรัทธา

” มานิตย์ สอนแก้ว” เผยว่า “ก่อนหน้าที่จะสร้าง ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช ประมาณ 2 เดือนดิฉันได้ฝันเห็นดวงแก้วที่สุกสว่างมากอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่ที่ทำให้ต้องตกใจมากไปกว่านั้นเมื่อได้เห็นพญานาคขึ้นมาจากกลางลำน้ำในรูปกายของมนุษย์ที่พูดว่า ขอให้จิตอันเป็นกุศลต่อพระพุทธศาสนาของดิฉันในการที่ต้องการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวท่านให้ประสบความสำเร็จ ก็เลยนำมาพูดคุยกับผู้อำนวยการสร้างอีกท่านหนึ่งว่าจะเปลี่ยนชื่อของหนังให้มีความสอดคล้องกับเนื้อหา และยังทำให้เรียกได้ง่ายกว่าชื่อเดิมคือ บุญเฮ็ดบุญสร้าง ที่เป็นคำเฉพาะของคนในภาคอีสานเท่านั้นอีกด้วย”

เตรียมตัวพบกับภาพยนตร์แห่งความมหัศจรรย์และพลังความศรัทธา“ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” ได้ตั้งแต่ 22 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 รับ 2 รางวัล “ราชบัณฑิตยสภาสรรเสริญ”ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ประจำพุทธศักราช 2562 !!! >>

นิว ชัยพล สุดปลื้มได้ประกบดารายอดฝีมือรุ่นพี่ ตู่ นันทิดา ใน คลับฟราย์เดย์เดอะซีรีส์ 12 >>

“นิว-ชัยพล” เผยความพิเศษของรายการถ่ายทอดสดที่คุณต้องร้องว้าว!!ใน “ลุ้นล้าน ล่าฝัน แจ็คพอต” กับการพิชิตเงินหลักล้านที่ตัวเลขไม่ตายตัว >>

นิว-ชัยพล ชวน เบเบ้-ธันย์ชนก และโบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ สัมผัสความท้าทายกับการออกกำลังแบบ 0.0 Fit ประชันความฟิต เติมความสนุก แบบไม่สูญเสียบาลานซ์กับเครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ตราไฮเนเก้น 0.0 >>

“นิว-จูน-ตุ้ย-แซ็ค” แท็กทีม!!!! “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” ด้วยแรงแห่งศรัทธา ปาฎิหารย์จะก่อเกิดในโรงภาพยนตร์ ทั้งประเทศ