แพ็กคู่ “จีน่า เดอซูซ่า X แม็กซ์ เจนมานะ” พาดำดิ่งสู่ “ไบโพลาร์” (Bipolar) เพลงรัก 2 ขั้วอารมณ์

ดำดิ่งด้วยกัน!! เมื่อสาวน้อยมากความสามารถ “จีน่า เดอซูซ่า  (GENA DE SOUZA)” จากค่ายเอ็มบีโอ  (MBO) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ  นำเสนอซิงเกิลลำดับที่ 5 “ไบโพลาร์” (Bipolar)  ที่นอกจากจะมี Executive producer  ฝีมือดีอย่าง “อ๊อฟ บิ๊กแอส”    ( พูนศักดิ์ จตุระบุล)  และโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง “โฟร์ วง 25 Hours” (ประทีป สิริอิสสระนันท์) มาดูแลการผลิต ยังได้ศิลปินเสียงเอกลักษณ์นักแต่งเพลงคนเก่งอย่าง “ แม็กซ์ เจนมานะ  (MAX JENMANA)” มาช่วยเขียนเนื้อและเรียบเรียงเพลงนี้ พร้อมร่วมถ่ายทอดความรู้สึกดำดิ่งไปด้วยกัน  โดย จีน่า  เล่าให้ฟังถึงการมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนการทำงานว่า …

“เพลง ไบโพลาร์ นี้ได้ร่วมงานกับพี่แม็กซ์ค่ะ  ดีใจมาก  น่าได้เรียนรู้อะไรเยอะเลยจากพี่เค้า ต้องขอบคุณพี่แม็กซ์มากๆ  เพลงนี้เป็นเพลงที่พี่แม็กซ์เค้าแต่งไว้อยู่แล้ว เลยถามพี่เค้าว่าแต่งเพลงนี้ให้น่าปะเนี่ย (หัวเราะ) ชอบมากเลย เพราะตั้งแต่น่าได้เพลงจากพี่แม็กซ์มา น่าก็ลองคิดในเรื่องของภาพ ทำหน้าที่เป็น Art Director ด้วย คือ ภาพในหัวน่ามันชัดมากตั้งแต่วันแรก และได้คุยกันกับพี่แม็กซ์ พี่เค้าก็โอเคเหมือนกัน  น่าอยากให้ภาพออกมาเป็นแบบในหัวเรา ก็มีแชร์ไอเดียกับพี่ๆที่ค่ายด้วย ซึ่งคุยกันแล้วทุกอย่างก็ลงตัว แต่จะออกมาเป็นแบบไหน ต้องไปติดตามชมกันค่ะ น่ากับพี่แม็กซ์อยากจะเอาเพลงนี้ไปปลดปล่อยมากๆ อยากให้แฟนๆ ของน่าและพี่แม็กซ์เข้ามาชมเอ็มวีกันเยอะๆนะคะ ฝาก ไบโพลาร์ ด้วยค่ะ”

“เพลงนี้ผมแต่งไว้เมื่อประมาณ 2-3 ปีแล้ว และคิดว่า เข้ากับน่าเค้านะ เนื้อหาของเพลงจะเกี่ยวกับการเล่นกับอารมณ์ แบ่งเป็น 2 ขั้วตามชื่อ ไบโพลาร์ เลยครับ คือ บางครั้งอารมณ์ก็ดีสุด บางครั้งก็ร้องไห้สุดฟ้าแทบจะถล่มทลาย ซึ่งเป็นอาการของคนควบคุมตัวเองไม่ได้ เลยเอามาใช้กับเรื่องทั่วไปที่ทุกคนน่าจะเข้าใจได้ง่าย นั่นก็คือ เรื่องของความรัก เวลาคนเราผิดหวังเรื่องความรักเราจะไม่ค่อยเข้าใจตัวเองว่า เรารู้สึกยังไงกันแน่ ควรจะเดินต่อไป หรือจะย่ำอยู่กับที่ดี  ไม่รู้ว่าต้องทำยังไง อยากให้คนที่มีอารมณ์แบบนี้มาฟังแล้วจะได้รู้สึกว่าเค้าไม่ได้เป็นแบบนี้แค่คนเดียว หรือว่าไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกนะ แต่ทุกคนสามารถมีอารมณ์ มีความรู้สึกแบบนี้เหมือนกัน เชื่อว่าทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ เราแค่ Move On  เหมือน อย่างที่เพลงอธิบายว่า..เรากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่สับสนมากๆ ลองฟังกันครับ ผมบอกได้เลยว่า เพลงนี้น้องจีน่าตั้งใจมากๆ ผมคิดว่าเค้าเป็นคนที่มีของอยู่แล้ว และยิ่งพอผลงานออกมาผมก็อยากจะดูแล้วเนี่ย (ยิ้ม) แม็กซ์ กล่าวทิ้งท้าย

สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ไบโพลาร์” (Bipolar)ได้แล้ว ทาง Youtube : MBOofficial  ตั้งแต่วันนี้!! พร้อมดาวน์โหลดเพลง ได้ทาง *1234488  หรือ itunes และ JOOX   ติดตามข่าวสารแบบอัพเดตของ “GENA DE SOUZA” (จีน่า เดอซูซ่า) และเพื่อนๆ MBO (เอ็มบีโอ) ได้ทาง Facebook / Youtube / IG : MBOofficial หรือ Twitter : @mbotweet และช่องทางส่วนตัว IG : @jeenagena

ที่มา:  GMM Grammy
บันทึกภาพ:  GMM Grammy
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แม็กซ์” ถ่ายทอดอารมณ์รัก ผ่านบทเพลง “ติดกับ” ประกอบซีรีส์ #เพราะเราคู่กัน #2getherTheSeries คว้า #ไบร์ทวิน ร่วมเล่น MV >>

แม็กซ์ เจนมานะ ส่งเพลง “คนพิเศษ” มาแทนคำขอบคุณ >>

“จีน่า The Face” ร่วมงานเปิดตัวนวัตกรรมที่นอนสุดหรู ฉลองครบรอบ 100 ปี สลัมเบอร์แลนด์ “Tempsmart Windsor” >>

กว่าสองปี “แม็กซ์ เจนมานะ” พร้อมเดินออกจากป่า ประเดิมส่งเพลงใหม่ล่าสุด “CRYBABY” (ครายเบบี้) >>

ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต แฟนเพลงปลื้มเต็มอิ่ม กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 6 ศิลปิน คชา, แม็กซ์ เจนมานะ และวงมีน จัดเต็มสมการรอคอย