“โอ๋-ภาคภูมิ” จัดเต็มหนัง #HOMESTAY กระแสผู้ชมกล่าวขาน ซีจี ตระการตา ครบทุกรส สนุก ตื่นเต้น ระทึกขวัญ >>

 

เพียงแค่เปิดตัววันแรก กระแสตอบรับจากผู้ชมต่างกล่าวขานถึงภาพยนตร์ HOMESTAY (โฮมสเตย์) ค่ายจีดีเอช ว่าเป็นหนังที่เนื้อหาดี งานภาพได้อารมณ์ ซีจีตระการตาเทียบเท่าหนังฮอลลี่วู้ด เป็นการยกระดับหนังไทยขึ้นไปอีกขั้น

“โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับ เผยว่า “ผมรวมทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคน ขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านมากๆ  ที่ชื่นชอบหนัง เพราะHOMESTAY (โฮมสเตย์) เป็นหนังที่ต่างจากทุกเรื่องที่ผมเคยทำมา และผมพยายามเพิ่มความน่าสนใจให้ต่างจากไปในหนังสือ คือมีความทริลเลอร์ แฟนตาซีมากขึ้น  โดยใช้การดีไซน์แต่ละฉากที่จะมีผู้คุมมาคอยปรากฏตัวให้มันมีอะไรที่น่าสนใจ  ซึ่งผมกับทีมเขียนบทพยายามหาซีนที่มันพีคๆ มีเอฟเฟคที่น่าสนใจ  ซึ่งที่คิดมาแต่ละอันแพอได้มาคุยกับทีมโปรดักชั้นแล้วมันยากมากในทุกๆ ฉากที่ทำเลย  แค่ฉากที่มิน (เจมส์) ยืนคุยกับผู้คุมพี่ปีเตอร์ ข้างตึกที่ไร้แรงโน้มถ่วงที่มีทั้งฝนตก แค่ซีนนี้ผมคุยกับทีมโปรดักชั่น ทีมทำซีจีทุกคนพูดเลยว่ายากมาก เป็นงานที่หนัก เราต้องทำงานอย่างรัดกุม เตรียมตัวกันเป็นปีๆ ในแต่ละฉาก เพื่อความสมจริง เพิ่มภาพให้มันน่าตื่นตาตื่นใจ เพิ่มบทตัวละครให้มันเข้มข้นมากขึ้น ทำบริบทที่มันเป็นตัวอักษรมาเป็นภาพที่ชัดขึ้น และน่าตื่นตาตื่นใจกว่าหนังสือ ตัวละครของหนังจะเข้มข้นขึ้นกว่าหนังสือเยอะมาก ภาพความเป็นหนังต้องน่าสนใจ เราใส่ซีจีเข้ามาแต่ก็ต้องใส่ด้วยความเหมาะสมเข้ากับเรื่อง ซึ่งบทมิน เราเฟ้นหานักแสดงมาเยอะมาก เพราะบทยากมีความหลากหลายทางอารมณ์สูง ผมทำหนังมาหลายเรื่อง แต่ยังไม่มีเรื่องไหนที่หลากหลายทางอารมณ์เยอะขนาดนี้ มีหลายมิติทางอารมณ์เยอะมากครับตลอดเวลา 100 วัน ที่เขาต้องหาคำตอบให้เจอว่ามินตายเพราะใคร ซึ่งเจมส์สามารถถ่ายทอดบทมินได้ดีมาก เจมส์ได้พัฒนาการแสดงของเขามาอีกขั้นแล้ว ผมรู้สึกภูมิใจในตัวเขาและนักแสดงทุกคนในเรื่องมากๆ ทั้งเฌอปราง, พี่สู่ขวัญ, พี่หมึก, เบส, พี่ปีเตอร์, พี่เอก-ธเนศ, พลอย-เฌอมาลย์, น้องยูเค ฯลฯ ทุกคนเต็มที่กับเรื่องนี้มากๆ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์”

 

HOMESTAY (โฮมสเตย์)  เมื่อ “ร่างชั่วคราว” คือรางวัลสุดมหัศจรรย์จากสวรรค์ เขามีเวลา 100 วัน เพื่อเปลี่ยนรางวัลเป็นชีวิต ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ จีดีเอช
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ จีดีเอช
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

HOOQ ส่งภาพยนตร์ไฮไลท์ประจำเดือนพฤษภาคม 2019 มาให้ชมกันแบบจุใจ >>

“จีดีเอช” จัดงาน #HOMESTAY (เมื่อคนดูหนัง..ให้รางวัลผม) ผกก.เปิดใจหนังผ่าน 70ล้าน เจมส์-เฌอปราง ขอวิ่งสระผมแก้บนที่สะพานพุทธ >>

#HOOQ จัดเต็มความสนุกให้ลูกค้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เหมารอบชมภาพยนตร์ Homestay พร้อมมีทแอนด์กรี๊ด “เจมส์ – ธีรดนย์” >>

“จีดีเอช” จัดเต็มรอบกาล่าหนัง #HOMESTAY (โฮมสเตย์) เนรมิตสแตนเชียร์แปรอักษรต้อนรับทีมนักแสดง

“จีดีเอช” ส่งภาพยนตร์เรื่องล่าสุด #HOMESTAY (โฮมสเตย์) แนวทริลเลอร์ แฟนตาซี ฉาย 25 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์