#แจ๊คกี้ เผย 9×9 ฝึกโหดไม่แพ้ค่ายทหาร #9by9TH >>

ถ้าจะตามหาตัว 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน” และ “ริว-วชิรวิชญ์” นั้นบอกเลยว่าไม่ยาก เพราะช่วงนี้ 9 นายแทบจะกิน และนอนในห้องซ้อม หนุ่มๆ เตรียมตัวให้พร้อมที่สุดเพื่องานแถลงข่าวเปิดตัวเพลง NIGHT LIGHT” ซิงเกิ้ลเดบิวต์ของพวกเขา ได้ข่าวว่าซ้อมหนัก ซ้อมโหดไม่แพ้ค่ายทหารกันเลยทีเดียว

ซึ่ง “แจ๊คกี้-จักริน” น้องเล็กของวง เป็นตัวแทนกล่าวว่า “NIGHT(ชื่อแฟนคลับ) ของพวกเราถามมากันเยอะว่าเมื่อไหร่จะได้เห็น 9×9 เต้น เพลง NIGHT LIGHT ซิงเกิ้ลเดบิวต์ของพวกเรานี่แหละครับที่ทุกคนจะได้เห็น dance performance ของพวกเราแบบเต็มๆ อย่างที่ทุกคนทราบว่าพวกเราซ้อมค่อนข้างหนัก จริงๆ แล้วไม่ใช่แค่ช่วงนี้ แต่คือเราซ้อมโหดกันมานานแล้วครับ(ยิ้ม) วันหนึ่ง 4-6 ชั่วโมงก็ว่าโหดแล้ว แต่เพลง NIGHT LIGHT โหดกว่านั้นครับ อย่างช่วงที่ต่อท่าเต้นเตรียมถ่ายเอ็มวี ใครเต้นผิดต้องหยุดและเริ่มใหม่ทั้งหมด แต่ก่อนจะเริ่มใหม่ได้ต้องลงไปวิดพื้นตามจำนวนที่ครูสอนเต้นสั่ง เต้นผิดก็โดนวนไปอยู่แบบนั้นจนกว่าจะเต้นถูกทั้งเพลง ถามว่าเหนื่อยมั้ย ถ้าตอบว่าไม่เหนื่อยก็คงไม่จริง(ยิ้ม) เหนื่อยมากครับ แต่เพราะเรารู้ว่ามีคนรอผลงานของพวกเราอยู่ พวกเราเลยเต็มที่ อยากทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ฝากเป็นกำลังใจให้ผม และพี่ๆ 9×9 ด้วยนะครับ วันที่ 8 พ.ย นี้พวกเราจะมีงานแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิ้ลเดบิวต์ที่พาร์คพารากอน ในวันนั้นทุกคนจะได้ดูเอ็มวี NIGHT LIGHT เป็นครั้งแรกพร้อมๆ กับพวกเราด้วย NIGHT(ชื่อแฟนคลับ) อย่าลืมไปเจอกันนะครับ”

ซ้อมหนักขนาดนี้ NIGHT(ชื่อแฟนคลับ) คงต้องส่งกำลังใจให้แบบรัวๆ แล้วไปเจอกัน 8 พ.ย. นี้ ที่พาร์คพารากอน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมมี่เจมส์ – ปอร์เช่- แจ๊คกี้” ใกล้ชิด สนิทแฟนคลับ เหมือนได้ออกเดท ในงาน “ฮิตซ์ 955 X โทฟูป๊อป เรดิโอ โชว์เคส เฟิร์สเดท” >>

เตรียมกรี๊ดรอเลย 3 หนุ่ม เจมมี่เจมส์ ธีรดนย์ -ปอร์เช่ ศิวกร – แจ๊คกี้ จักริน ชวนคุณมาออกเดท ในรูปแบบ แฟนมีตติ้ง >>

#9by9TH ยอมรับใจหาย…ใกล้จะจบโปรเจค เผยซ้อมหนักเพื่อคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย >>

ก่อนจะถึงวันสุดท้าย… #9by9TH ไทยแลนด์ทัวร์ “น้ำตาท่วม”

สิ้นสุดการรอคอย! ซัมซุงจัดงานเปิดตัว “กาแลคซี่ เอส 10” อย่างยิ่งใหญ่ ยกทัพศิลปินระดับแนวหน้า iKON และ 9×9 ร่วมฉลอง 10 ปี สมาร์ทโฟนกาแลคซี่ >>