“แมท-น้ำหวาน-กวาง”ร่วมเปิดตัว เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก >>

คุณสุรชัย  โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป พร้อมทีมผู้บริหารฯ แถลงข่าวเปิดตัวศูนย์การค้า “เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก” ราชประสงค์ สุดยอดมาร์เก็ตแห่งอาหาร แฟชั่น ที่เที่ยวในฝัน ของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจัดงานแถลงข่าวขึ้น ณ ห้องแซฟไฟร์ ชั้น 7 โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
ภายในงานเปิดตัวด้วยไฮไลท์โชว์จากนางเอกสาวสายแฟ “แมท-ภีรนีย์” แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ โชว์แฟชั่นเทรนด์ใหม่ด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใส  จากนั้นคู่รัก “น้ำหวาน ซาซ่า” และ “กวาง เอบี นอร์มอล”  ตัวแทนสายเที่ยวและสายกิน  เปิดตัวมากับรถตุ๊กตุ๊ก เอกลักษณ์ที่โดดเด่นสำหรับนักท่องเที่ยว  ร่วมกันแชร์ประสบการณ์ช้อปและอัพเดตร้านไทยดีไซน์แบรนด์ เทรนด์ฮิป  แล้วประทับใจกับความน่ารักของ “โดโมะ” มาสคอต ชื่อดัง จากสถานีโทรทัศน์ช่อง NHK ที่บินตรงมาจากญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอาทิ  โบ๊ท-ธารา, บอส-พุทธิพงษ์ และ ปาย-สิตางศุ์ ร่วมแสดงความยินดี โดยมี โอปอล์ ปาณิสรา รับหน้าที่พิธีกร
เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ศูนย์การค้าแห่งใหม่ ใจกลางเมือง แหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้ง สุดยอดมาร์เก็ตแห่งอาหาร แฟชั่น และที่เที่ยวในฝัน ของคนกรุงเทพฯและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก จะเปิดให้บริการ วันที่14 กุมภาพันธ์ 2562  พร้อมโอเพนนิ่ง เซอร์ไพรส์ ต้อนรับเหล่านักช้อป ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ  สนใจติดตามข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/themarketbangkok
ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทัชใจมากแม่!! “CH3Plus” คว้า 2 หนุ่ม “อัพ” และ “โบ๊ท” สร้างโมเมนต์ในแบบต่างสไตล์สุดฟินใน “Cozy Dinner Live ให้ผมทานข้าวเป็นเพื่อนคุณ”

เห็นแล้วต้องหลง 5 หนุ่ม คลื่นลูกใหม่ ช่อง3! งานดีพรีเมี่ยม

“โบ๊ท-ลาล่า-เกี๊ยก” เผยเชื่อเรื่องผี แต่ไม่ขอเจอดีกว่า ย้ำ!! “ปีศาจแสนกล” สนุกครบรส ดูได้ทั้งครอบครัว

“โบ๊ท ธารา” ฮอตข้ามประเทศ!! บทสายวายดันยอดฟอลโล่ไอจีพุ่งไม่หยุด

ปีทอง ! “โบ๊ท ธารา” ขึ้นแท่นหนุ่มฮอต ช่อง 3 พิสูจน์ฝีมือกับละคร 2 เรื่อง 2 คาแรคเตอร์