การพบกันครั้งแรกของวง Mild และ Wonder Frame ในคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents Season of Love Song: Cloud 9 >>

 

หนุ่มๆ วง Mild เชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ด้วยกันใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 “ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า”

เคยเป็นกระแสจิ้นกันอยู่พักหนึ่ง สำหรับหนุ่มเป้ วง Mild และสาว Wonder Frame แต่ก็ยังไม่เคยเห็นทั้ง 2 คนมาร่วมงานกันสักที แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้ข่าวมาว่าทั้ง 2 คนจะได้มีโอกาสมาร่วมงานคอนเสิร์ตใหญ่หน้าหนาว กลางสวนผึ้งด้วยกันครั้งแรก เราเลยขอไปถามความพร้อม และความรู้สึกของทางวง Mild ซะหน่อย โดยหนุ่มๆ บอกว่า “นอกจากความสนุกที่วง Mild เตรียมมาฝากแฟนๆ ยังความพิเศษที่พวกเราเตรียมมาเพื่องาน SoLS9 อย่างแน่นอน พวกเราพึ่งจบคอนเสริต์ใหญ่ไป อาจจะขนโชว์ที่เกิดขึ้นไปโชว์ในงานครั้งนี้ด้วย

แต่ความพิเศษไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะในปีนี้เราไม่ได้โชว์แค่คนเดียว มีน้อง Wonder Frame ขึ้นโชว์กับพวกเราด้วย เชื่อว่าโชว์ครั้งนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุขอย่างแน่นอน นี้เป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกัน ใครอยากเห็นโชว์พิเศษๆ จากพวกอย่าลืมไปเจอกันงาน Season of Love Song : Cloud 9”

ใครที่อยากมาดูโชว์ฟินๆ เอ้ย โชว์สนุกๆ ของวง Mild และ Wonder Frame สามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรในราคา 1,500 บาท มาร่วมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ด้วยกันใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 “ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า” วันที่ 1 ธันวาคมนี้ ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง ราชบุรี

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Mild ปะทะ Mean ก็มันดิคร้าบบ! รัวความสนุกใส่กันไม่ยั้ง บนเวทีคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ >>

“FIN & FUN”คอนเฟิร์มจัดงานใจกลางกรุง เจ้าภาพการันตรีความสนุกอัดแน่น 100% >>

“เป้ วงมายด์” อินจัด ถึงขั้นรับถ่ายทอดเรื่องราว “รักไม่เป็นภาษา” ออกมาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์รักอารมณ์อมยิ้ม ที่มีชื่อเดียวกัน!!! >>

C-vitt (ซี-วิต) เครื่องดื่มวิตามินซีเพื่อสุขภาพเบอร์หนึ่งของไทย ควงพรีเซนเตอร์สุดฮอต เบลล่า ราณี จัดงานฉลองความสำเร็จ “C-vitt Big Thank” ขอบคุณคนไทยที่ให้การตอบรับอย่างดีตลอดมา >>

“ฮิตซ์ 955” จัดเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ ดี๊ดีต่อใจ ประเดิมที่แรก ฟินยกแก๊ง กับศิลปิน “วงมายด์” >>