การพบกันครั้งแรกของวง Mild และ Wonder Frame ในคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents Season of Love Song: Cloud 9 >>

 

หนุ่มๆ วง Mild เชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ด้วยกันใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 “ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า”

เคยเป็นกระแสจิ้นกันอยู่พักหนึ่ง สำหรับหนุ่มเป้ วง Mild และสาว Wonder Frame แต่ก็ยังไม่เคยเห็นทั้ง 2 คนมาร่วมงานกันสักที แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้ข่าวมาว่าทั้ง 2 คนจะได้มีโอกาสมาร่วมงานคอนเสิร์ตใหญ่หน้าหนาว กลางสวนผึ้งด้วยกันครั้งแรก เราเลยขอไปถามความพร้อม และความรู้สึกของทางวง Mild ซะหน่อย โดยหนุ่มๆ บอกว่า “นอกจากความสนุกที่วง Mild เตรียมมาฝากแฟนๆ ยังความพิเศษที่พวกเราเตรียมมาเพื่องาน SoLS9 อย่างแน่นอน พวกเราพึ่งจบคอนเสริต์ใหญ่ไป อาจจะขนโชว์ที่เกิดขึ้นไปโชว์ในงานครั้งนี้ด้วย

แต่ความพิเศษไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะในปีนี้เราไม่ได้โชว์แค่คนเดียว มีน้อง Wonder Frame ขึ้นโชว์กับพวกเราด้วย เชื่อว่าโชว์ครั้งนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุขอย่างแน่นอน นี้เป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกัน ใครอยากเห็นโชว์พิเศษๆ จากพวกอย่าลืมไปเจอกันงาน Season of Love Song : Cloud 9”

ใครที่อยากมาดูโชว์ฟินๆ เอ้ย โชว์สนุกๆ ของวง Mild และ Wonder Frame สามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรในราคา 1,500 บาท มาร่วมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ด้วยกันใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 “ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า” วันที่ 1 ธันวาคมนี้ ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง ราชบุรี

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

11 ปีเทศกาลดนตรีที่อบอวลด้วยความสุข แห่ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี “Season of Love Song” ครั้งที่ 11 “Make A Wish” >>

“MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER” สนุกครบรสคอนเสิร์ตสุดเอ็กคูลซีฟในสไตล์ นิวนอมอล >>

คอนเสิร์ตออนไลน์สุดเอ็กคูลซีฟ วงมายด์ เปิดบ้านรับเแขก ไลฟ์กับบทเพลงที่คุณเลือกได้ >>

ต้อนรับซัมเมอร์สุดฮอต พร้อมพาคุณย้อนไปในยุค 80’s การันตีความเปียก เด็ด เผ็ด มันส์ ไปกับ Pool Party ในงาน So SoLS Party “Happy in Pre-Summer” >>

เตรียมความพร้อม ซ้อมความฟิน อินความหนาว เขาค้อสะเทือนไปด้วยเสียงเพลง..ใน “เครื่องดื่มตราช้าง Present Overcoat music festival 2019” ปี10 10ปี >>