เวิร์คพอยท์สร้างชื่อระดับโลกอย่างต่อเนื่อง The Mask Singer คว้าเหรียญทอง เอมมี่ อวอร์ด 2018 >>

 

 อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของรายการโทรทัศน์ไทย เมื่อรายการเดียวจากเอเชีย อย่างรายการThe Mask Singer หน้ากากนักร้อง” ที่ผลิตโดย บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด(มหาชน) ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล Non-Scripted Entertainment ร่วมกับอีก 3 ประเทศ คือ รายการ Did you get the Message? จากประเทศเบลเยี่ยม, รายการ Masterchef Australia จากประเทศออสเตรเลีย และ รายการ Top Chef México จากประเทศเม็กซิโก

 งานประกาศผลรางวัลจัดอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางผู้จัดรายการจากทั่วโลก และบรรดาสื่อมวลชนที่ร่วมทำข่าวอย่างคับคั่ง ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 19 พ.ย.61  ณ นิวยอร์คซิตี้  ประเทศสหรัฐอเมริกา    หรือตรงกับเวลาในประเทศไทยคือ เช้าวันอังคารที่ 20 พ.ย.61 โดยมีคุณชลากรณ์ ปัญญาโฉม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานดิจิทัลทีวี และทีมงาน รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” เป็นตัวแทนจากบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ เดินทางไปร่วมลุ้นรางวัลในงาน  และปรากฏว่ารายการที่ได้รับรางวัลนี้ คือ รายการ Did you get the Message? จากประเทศเบลเยี่ยม  สำหรับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” แม้จะไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศ  แต่ก็ได้รับเหรียญทองและประกาศนียบัตรในฐานะผู้ที่เข้ารอบสุดท้ายมาครอง  ซึ่งรางวัลเอมมี่ อวอร์ดนั้น ถ้าจะเปรียบเทียบความยิ่งใหญ่นั้น ก็เทียบเท่ากับการประกาศผลรางวัลออสการ์ในวงการภาพยนตร์เลยทีเดียว

 

ก่อนหน้านี้เวิร์คพอยท์ฯก็เคยได้เข้าไปลุ้นรางวัลเอมมี่ฯ มาแล้ว 3 ครั้ง คือ ในปี 2551  รายการหนูน้อยกู้อีจู้ ได้เข้าชิงประเภทรายการเด็ก  ปี 2552  รายการตลก 6 ฉาก ได้เข้าชิงประเภทรายการตลก และ ปี 2556 รายการวิทยสัประยุทธ์  รางวัลประเภทรายการเด็ก  หรือ  Kids : Non-scripted  Entertainment จึงนับว่าครั้งนี้เป็นความสำเร็จที่คนไทยทั้งประเทศควรร่วมภาคภูมิใจไปกับรายการของคนไทย  ที่สามารถสร้างชื่อให้ชาวต่างชาติได้เห็นถึงฝีมือการผลิตรายการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและสาระบันเทิง

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปอร์เช่-แจ๊คกี้” คว้าแชมป์ “THE MASK SINGER”

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่อง ชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

The Mask Singer ของไทยโกอินเตอร์ อวดโฉมที่ญี่ปุ่น จากรายการชื่อดัง สู่ The Mask Collection >>

สงครามกลางเมือง ปะทะกันดุเดือด!! “OPPO PRESENTS THE MASK CONCERT 3 สงครามข้ามสายพันธุ์” เปิดให้จองบัตรกันได้แล้ว!!

เอไอเอส เตรียมบุกห้องแต่งตัว Live สด เจาะลึกความรู้สึก ‘หน้ากากซูโม่’ ที่แรก!