‘โดม-จารุวัฒน์’ เตรียมพร้อมคอสตูมธีม ‘Animal Party’ เอาใจชาว ‘เอฟเอ็ม วัน’ กับแรลลี่ขอร้องอย่าหยุดกิน >>

 

นับถอยหลังกันแล้ว FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 4” ที่จะพาทุกท่านกินของอร่อยไปตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ สนุกสนานไปกับปาร์ตี้ดินเนอร์ในธีม Animal Party (คืนนี้ฉันเป็นสัตว์ป่า) พร้อมด้วยโชว์สุดพิเศษจากศิลปิน “โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” และ “ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” ปล่อยให้ “หนุ่มตั้ม” พูดถึง   แรลลี่ในครั้งนี้ไปแล้ว คราวนี้เป็นคิวของ “หนุ่มโดม” บ้าง

“แรลลี่ครั้งนี้คอนเซ็ปต์ดีมาก เหมาะกับคนที่อยากจะหาอะไรอร่อยๆ  ในวันพักผ่อน ถือว่าแรลลี่นี้ตอบโจทย์  แค่ฟังชื่อก็น่าสนุกแล้ว แถมยังได้อิ่มท้องแน่ๆ เท่าที่ได้คุยกับทีมงานทำให้รู้เลยว่าของกินเนี่ยทีมงานคัดเลือกมาอย่างดี ทำการบ้านมาอย่างดี  แต่ละจานรับรองเด็ดจริง  ส่วนที่เด็ดไปกว่าของกินคงเป็นโชว์จากพวกเรา  เป็นโชว์พิเศษที่ไม่เคยได้ดูจากที่ไหนแน่นอน  กินอิ่มแล้วก็มาเหงื่อออกไปด้วยกัน  มีโยกมีเต้นแน่ๆ อาจจะได้เห็นโดมมาในธีม Animal Party (คืนนี้ฉันเป็นสัตว์ป่า) (หัวเราะ) อยากแต่งเป็นหมีแพนด้า เพราะหมีแพนด้าเป็นสัตว์ที่ไม่เคยโดนล่า และหมีแพนด้าก็ไม่ล่าใคร อยู่แต่ในป่าไผ่เป็นชีวิตสงบสุข เรียบง่ายพอเพียง แรลลี่ครั้งนี้นอกจากจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมที่ทางคลื่นเตรียมไว้  ยังได้ใกล้ชิดกับพวกเราอย่างเต็ม ใครที่พลาดไปก็ไม่ต้องเสียใจ ครั้งหน้ามาเจอกันใหม่ครับ”

“FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 4” เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ จุดหมายปลายทางพักผ่อน ณ “อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท”  วันเสาร์ที่1 และ วันอาทิตย์ที่2 ธันวาคมนี้ พบกับ  มินิคอนเสิร์ตจาก “ตั้ม-วราวุธ” และ “โดม-จารุวัฒน์” พร้อมด้วย “ดีเจ.ต้อง-ศุภัชญา,ดีเจ.กวาง-อรการ, ดีเจ.ต๊อป-ณพล, ดีเจ.บอมบ์ และ ดีเจ.ป๋อ-ตฤท”  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FM ONE 103.5 ทุกช่วงดีเจ. และ facebook.com/fmone1035

 

ที่มา:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
บันทึกภาพ:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 4’ ส่งท้ายปลายปี ให้คุณผู้ฟังได้อิ่มกันตลอดเส้นทาง >>

‘ตั้ม-วราวุธ’ สุดว้าว!!! แรลลี่ขอร้อง…อย่าหยุดกิน ส่งเข้านอนด้วย ‘มินิคอนเสิร์ต’ ที่โจ๊ะไม่แพ้ใคร >>

กินต่อไม่รอแล้วนะ ‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 4’ แรลลี่หนึ่งเดียว ตะลุยชิมของอร่อย เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่

‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3’ กินไม่อั้น ตลอดเส้นทาง ‘แสตมป์ อภิวัชร์’ จัดเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานให้ผู้ร่วมทริป >>

‘แสตมป์ อภิวัชร์’ เตรียมพร้อม ปาร์ตี้จัดเต็ม ใน ‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3’ >>