นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ ธันวาคม 2561 จัดเต็มส่งท้ายปี รวมหนุ่มฮอตไทย-เกาหลีใน 2 ปกสุดคุ้ม พ่อเจ กับ 3 เจ้า และหนุ่มเกาหลี เร็น แห่งวง NU’EST W >>

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ ธันวาคม 2561 กับ 2 ปกสุดคุ้มในเล่มเดียว ยกทัพความหล่อทั้งไทยและจากแดนกิมจิ กับ ครอบครัววรรธนะสิน พ่อเจ-เจตริน และ 3 เจ้า เจ้านาย, เจ้าขุน เจ้าสมุทร รวมตัวมาถ่ายแฟชั่นโชว์ความหล่อ น่ารัก พร้อมสัมภาษณ์เปิดใจพ่อเจและลูกทั้งสามคนถึงบทบาทการเป็นคุณพ่อ และสไตล์นิสัยของลูกๆ แต่ละคน ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไม 3 เจ้าถึงได้คว้าหัวใจแฟนคลับได้อย่างมากมายไม่แพ้คุณพ่อเลย อยากรู้ต้องติดตาม สำหรับฟากแดนกิมจิ เอาใจสาวๆ กับแฟชั่นหล่อละลายหัวใจเป็นที่สุด เร็น แห่งวง NU’EST W พร้อมสัมภาษณ์น่ารักๆ  มามาให้ทำความรู้จักกันมากขึ้นและแถมยังอ้อนแฟนคลับชาวไทยให้ได้ชื่นใจเป็นที่สุด แฟนคลับพลาดไม่ได้ นอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวน่าสนใจอีกมากมาย ทั้งสัมภาษณ์กับโปรเจ็คพิเศษ HER จาก 6 นักร้องเสียงดีที่มาเผยเรื่องราวความรักของพวกเธอ พร้อมสร้างกำลังใจ ทั้ง นิว-จิ๋ว, ลุลา, หญิง-รฐา, มาตัง และ แพท วง Klear

ติดตามเรื่องราวต่างๆ  ได้ใน นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ ธันวาคม 2561 สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน นายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sudsapda.com  หรือ Facebook : สุดสัปดาห์แฟนคลับ

ที่มา:  อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
บันทึกภาพ:  อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดสัปดาห์ จับมือซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย #เป๊กผลิตโชค จัดทำพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิต “The Never Ending Story! by Peck Palitchoke” พร้อมจัดงาน Exclusive Fansign 100 แฟนคลับผู้โชคดี >>

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ พฤศจิกายน 2562 “อีซึงกิ- แบซูจี ” คู่จิ้นในตำนาน พร้อมด้วย “ต่อ ธนภพ” ขึ้นปกชวนฟิน >>

สัมผัสเสน่ห์ #REN #NUEST แบบเอ็กซ์คลูซีฟในการแสดงเดี่ยวครั้งแรก “2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW IN BANGKOK”#RENSLIFE_LIVESHOW_IN_BKK >>

ฮอนด้าเปิดตัว “นิว สกู๊ปปี้ ไอ” ทั้งแบบล้อ 12 นิ้ว และ 14 นิ้ว ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมดึง เดอะทอยส์-ธันวา และ เจ้านาย-จินเจษฎ์ พรีเซนเตอร์ใหม่ร่วมถ่ายทอดคาแรคเตอร์ >>

“แจม เนโกะจั้มพ์” ผันตัวเองเข้าสู่วงการบิวตี้เต็มตัว นั่งแท่นกรรมการ “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2019” >>