ขุ่นแม่ชมเผยเคล็ดลับ ถ้าอยากจะเป็น ‘เน็ตไอด้อน’ ตัวท็อป แค่กล้องเดียวไม่พอแล้วจ้า >>

วงการ ‘เน็ตไอด้อน’ ต้องสั่นสะเทือน เมื่อขุ่นแม่ชมพู่ (ชมพู่-อารยา) ลาก ‘ดีเจนุ้ย’ มาเข้าคอร์สสอนวิธีการเป็นเน็ตไอด้อนคุณภาพให้ได้แบบแม่เป๊ะ ๆ ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่า แม่ไม่ได้มาเล่น ๆ แต่มาเพื่อสอนแบบจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก ใครที่อยากเพิ่มยอดไลค์แบบขุ่นแม่ชม ตามแม่มาด่วนจ้า!

สมัยนี้ขุ่นแม่ชมบอกว่า มือถือมีแค่กล้องเดียวมันไม่พออีกต่อไป เน็ตไอด้อนตัวจริงต้องจัดไปเลย 3 กล้องกรุบ ๆ ด้วยฟีเจอร์กล้องหลังแบบพิเศษจาก ‘กาแลคซี่ เอ 7’ ครั้งแรกของซัมซุงที่ให้กล้องหลังมาถึง 3 เลนส์ ให้ภาพหน้าชัด – หลังละลาย เรียกยอดไลค์ได้แบบฟาด ๆ ไปเลย หรือถ้าใครชอบปาร์ตี้ ชอบถ่ายภาพในที่แสงน้อยก็ไม่เป็นปัญหา เพราะแม่รับประกันว่า เอ 7 เครื่องเดียว ถ่ายภาพเปรี้ยว ๆ เก๋ ๆ ให้ภาพออกมาสว่างสดใส มืดแค่ไหนก็เอาอยู่ หรือถ้าหากใครที่ชอบเก็บองค์ประกอบภาพแบบกว้าง ๆ ก็เก็บหมดได้ด้วยเลนส์ Ultra-Wide กว้าง 120 องศา รู้แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว มือถือใครที่ยังมีไม่ถึง 3 เลนส์ อย่าลืมไปจัด ‘กาแลคซี่ เอ 7’ กันนะจ้ะ เพราะเน็ตไอด้อนเค้ามีกัน !

 

สามารถชมภาพยนต์โฆษณาตัวเต็มได้ที่ www.facebook.com/SamsungThailand/

สำหรับผู้ที่สนใจ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 7 วางจำหน่ายแล้วในราคา 10,990 บาท มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า สีดำ และสีทอง สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/galaxy

ที่มา:  เวเบอร์ แชนด์วิค
บันทึกภาพ:  เวเบอร์ แชนด์วิค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 หนุ่มเลือดข้น “ไอซ์ – กัปตัน – เจเจ” เผยสเปคสาว ผ่านกล้อง 3 เลนส์ใหม่บน “ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 7” >>

ชมพู่ อารยา” ท้า “มงลงตามแม่” ชวนทำมินิวิดีโอ ชิงรางวัลสุดเก๋จาก VOOV “อัพคลิปด้วยกัน ปังด้วยกัน” >>

“ชมพู่-อารยา” จัดงาน “The Pop Couture Club” แฟชั่นโชว์โอต์กูตูร์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของไทย >>

ส่องแฟชั่น’ชมพู่’ ไม่มีพลาดถือกระเป๋าคลัทเรียบหรูแต่ดูดี >>

#NEVERSURRENDER #LOREALPARISTH สองตัวแม่มากความสามารถ แอนและชมพู่ ลั่นยอมรับแต่ไม่เคยยอมแพ้ พร้อมเผยเคล็ดลับวิธีเอาชนะริ้วรอย ในงาน “#NEVERSURRENDER by L’Oreal Paris Revitalift”