NETFLIX จับมือสองพี่น้องรุสโซ่ ถ่ายทำภาพยนตร์แนวแอคชั่น-แอดเวนเจอร์เรื่อง DHAKA ในประเทศไทย นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ>>

Netflix เริ่มต้นถ่ายทำ DHAKA ภาพยนตร์แนวแอคชั่น – แอดเวนเจอร์ ในประเทศไทยแล้ว นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) เจ้าของบทบาทธอร์  จาก The Avengers และ Thor: Ragnarok ประเดิมผลงานกำกับแรกของแซม ฮาร์เกรฟ (Sam Hargrave) จากบทภาพยนตร์โดยโจ รุสโซ่ (Joe Russo) ประกบทัพนักแสดงอย่างเดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbor) จาก Stranger Things และ Hellboy โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี (Golshifteh Farahani) จาก Peterson และ Body of Lies พร้อมแนะนำนักแสดงใหม่ รุดดรัช แจสวัล (Rudhraksh Jaiswal)

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย แอนโทนี่ และ โจ รุสโซ่ และ ไมค์ ลาร็อคก้า (Mike Larocca) ภายใต้บริษัท AGBO Films โดย เฮมส์เวิร์ธมีส่วนร่วมในการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ ภายใต้นามบริษัท Thematic Entertainment ของตัวเอง ร่วมกับอีริค กิตเตอร์ (Eric Gitter) (ผู้สร้าง Atomic Blonde) โดยมี แพททริค เนวัล (Patrick Newall) (จาก The Old Man & the Gun) และอาริ โกสต้า (Ari Costa) ขึ้นแท่นผู้อำนวยการบริหารการผลิต และเบน เกรย์สัน (Ben Grayson) จะเป็นผู้ร่วมอำนวยการสร้างของ Thematic Entertainment

“การได้ร่วมงานกับนักแสดงอย่างคริส เฮมส์เวิร์ธ รวมทั้งได้ทำงานกับโจและแอนโทนี รุสโซ่ ผู้เป็นเหมือนอาจารย์ของผม นับได้ว่าเป็นเกียรติสำหรับผมอย่างยิ่ง” ฮาเกรฟ อดีตผู้กำกับกองถ่ายสอง ของหนังแอคชั่นทำเงินอย่าง Avengers: Infinity War, Atomic Blonde และ The Accountant กล่าว “นอกจากเราจะได้  เดวิด ฮาร์เบอร์, แรนดีพ ฮูดา และโกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี สุดยอดนักแสดงมาร่วมแสดงแล้ว ผมยังรอคอยที่จะแนะนำให้ผู้ชมทั่วโลกได้รู้จักกับรุดดรัช แจสวัล นักแสดงเด็กของเราอีกด้วย ซึ่ง Netflix เป็นเพื่อนร่วมงานในการหานักแสดงที่ดีมากๆ ของเรา และเราตื่นเต้นมากจริงๆ ที่จะสร้างภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องให้กับผู้ชมเป็นวงกว้าง กับภาพยนตร์แอคชั่นที่ดำเนินเรื่องด้วยตัวละครที่กล้าหาญ กับจิตวิญญาณอันเปี่ยมล้น

“เราตั้งตารอที่จะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในประเทศไทยเป็นอย่างมาก” แอนโทนี รุสโซ และโจ รุสโซ กล่าว “ประเทศไทยมีโลเคชั่นในการถ่ายทำที่หลากหลาย และเราดีใจที่ได้ร่วมงานกับทีมงานจากประเทศไทย และรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ใช้เวลา 2 – 3 เดือนข้างหน้าในประเทศที่สวยงามเช่นนี้”

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดถ่ายทำในกรุงเทพมหานคร ภูเก็ต สมุทรสงคราม นครปฐม และราชบุรี จนถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์ โดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลและหน่วยงานท้องถิ่นของประเทศไทยอย่างเต็มที่

ที่มา:  เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย
บันทึกภาพ:  เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Netflix ส่งออริจินอลซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุด “วุ่นนัก รักแรก” (My First First Love) จ่อคิวฉาย 18 เมษายนนี้ >>

Netflix ชวนคนมีคู่และคนโสดสายสตรองมา #ฮ็อทเดทกับNetflix จัดลิสต์ซีรีส์รักโรแมนติกรัวๆ ให้ชาวไทยได้ฟินจิกหมอนกันในช่วงเดือนแห่งความรัก >>

ชาวไทยเตรียมผวา! Netflix ยกราชวงศ์โชซอนจากซีรีส์ Kingdom มาไว้กลางกรุง ชวนสัมผัสประสบการณ์ย้อนยุคสุดสยองกันที่งาน “Hungry For Power” ณ Groove เซ็นทรัลเวิลด์ 4 – 6 ก.พ. นี้! >>

NETFLIX ยกทัพดารานักแสดงชั้นนำของไทย ร่วมพิธีบวงสรวง “เคว้ง (The Stranded)” ออริจินอลซีรีส์ไทยเรื่องแรก >>

สาวก Netflix เตรียมชมซีรีส์วัยรุ่นสุดจี๊ด “เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) หรือ Sex Education” ที่จะพาทุกคนไปล้วงลับเรื่องราวความรักร่วมสมัย พร้อมกันทั่วโลก 11 มกราคมนี้ >>