14 ศิลปิน จาก 6 ประเทศ ร่วมแสดงในงาน “Asia Song Festival”

งาน Asia Song Festival ครั้งที่ 9 จะจัดที่เวทีพิเศษในงาน Yeosu Expo ในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะมี 14 ศิลปิน จาก 6 ประเทศ ได้แก่ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ และไทย เข้าร่วมในงานครั้งนี้
โดยศิลปินจากประเทศเกาหลีที่ตอบตกลงร่วมงานนี้แล้ว ได้แก่ คิม ฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), ไทเกอร์ เจเค แอนด์ ยุน มิเร (Tiger JK & Yoon Mi Rae), วง MBLAQ, วง SISTAR, วง TEEN TOP, วง ZE:A, เอลลี่ (Ailee) และวง B1A4


ส่วนศิลปินอื่นๆที่จะร่วมงานครั้งนี้ได้แก่ นักร้อง Weichen จากประเทศจีน, Yoga Lin จากไต้หวัน, Aqua Timez จากญี่ปุ่น, Fann Wong จากประเทศสิงคโปร์ และวง Candy Mafia จากประเทศไทย
นอกจากนั้นยังมี Brave Guys ทีมตลก ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญในงาน พวกเขาจะนำความสนุกสนาน สร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่จะเข้าร่วมงานในครั้งนี้
ทางองค์กรเพื่อการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติแห่งประเทศเกาหลีใต้ (KOFICE) เผยว่า “งาน Asia Song Festival จะกลายเป็นหนึ่งในงานเทศกาลวัฒนธรรมที่ดีที่สุดของเอเชีย ที่จะรวบรวมผู้คนจากทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียว ซึ่งงานในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ Yeosu Expo ถือได้ว่าเป็นงานที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง”
สำหรับรายละเอียดสำหรับผู้สนใจสามารถติดตามได้จากโฮมเพจของ Yeosu Expo รวมถึง Interpark และหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมจากโฮมเพจของงานครั้งนี้ได้

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พร้อมมั้ย? 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK ประกาศผัง พร้อมเปิดขายบัตร 1 กันยายนนี้!! >>

“คิม ฮยอนจุง” ส่งคลิปย้ำความพร้อมเจอ “เฮเนเซียชาวไทย” จัดให้ “ไฮทัช” ทุกที่นั่ง!!! >>

#KIMHYUNJOONG คัมแบ็คระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตในไทย กับงาน KIM HYUN JOONG 2019 World Tour “BIO-RHYTHM” In Thailand >>

ธันเดอร์ เตรียมเยือนประเทศไทยในรอบ 5 ปี ชวนแฟนคลับมาวิ่งให้สนุกกับงานวิ่งผลัดระดับภูมิภาค ASICS RELAY 2019 >>

#KIMHYUNJOONGinBkk คิมฮยอนจุง คัมแบ็ค!จัดมินิคอนเสิร์ตทวงคืนหัวใจสาวๆชาวไทย Kim Hyun Joong 2018 World Tour in Bangkok >>