เปิดซิง “เยียร์” ผู้ชายสายวาย ชอบส่งสายตาแอบปิ๊ง “ซี” >>

ปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟิน อินเว่อร์กันไปสักพักหนึ่งแล้ว กับหนุ่มน้อยหล่อละมุน “เยียร์-โชติทัศน์ วรรณวรวิทย์” ในบทบาท “ไทม์” มือสมูตตี้สุดน่ารักสายวายที่ต้องแอบชอบรุ่นพี่ในภาพยนตร์เรื่อง Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ “โมโนออริจินอล” ในเครือโมโนกรุ๊ป โดยงานนี้ เยียร์ ได้เปิดเผยถึงบทบาทในภาพยนตร์ว่า

“ในเรื่องผมจะรับบท ไทม์ ครับ เป็นรุ่นน้องที่แอบชอบป๊อบอาย หรือพี่ซี แต่ตัวของไทม์จะไมได้แสดงออกอะไรมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นการสื่อความรู้สึกผ่านทางสายตาและรอยยิ้มให้กับอีกฝ่ายหนึ่งมากกว่า ซึ่งค่อนข้างขัดแย้งกับตัวของผมอย่างสิ้นเชิงเลยครับ (หัวเราะ) เพราะผมเป็นคนที่บุคลิคเฮฮา กวนๆ ชอบแกล้ง ชอบแหย่คนอื่นตลอด แต่ถือว่าบทของไทม์ก็เป้นการท้าทายความสามารถอย่างมาก เพราะถือเป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสแสดงความรู้สึกของผู้ชายสายวาย ซึ่งตอนเข้าฉากช่วงแรกต้องปรับตัวเยอะพอสมควร ในเรื่องของสีหน้า ท่าทาง และการสื่ออารมณ์ พอเราผ่านจุดตรงนั้นไปได้ทุกอย่างก็ราบรื่นดีเลยครับ” เยียร์กล่าว

ติดตามการแสดงของหนุ่มน้อยหน้าใส เยียร์ กับบทบาท “ไทม์” ได้ในภาพยนตร์ Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เต้ย” ประเดิมบทบาท “ทิม” ปลื้มติดโผเด็กเสิร์ฟกาแฟหล่อ >>

“กากา” ปลื้มคนดูชอบบท “จัสมิน” นางร้ายสุดโก๊ะครั้งแรกใน “Sugar Café” >>

“หมูมิ้นท์” รับบท “เจ๊เนย” เจ้าของร้านกาแฟบ้าเรื่องดวง

“เต๊ะ” สวมบทผู้กำกับจริงจัง ในภาพยนตร์ “Sugar Café” >>

“เบนซ์” อินบท “ปั้นชา” ฝันอยากเปิดร้านกาแฟ >>