สมศักดิ์ศรดีกรีไอดอลระดับโลก บัตร #BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK 40,000 กว่าใบ ขายเกลี้ยงในพริบตา!! พร้อมเพิ่มรอบ 2 ด่วนจี๋ ขายบัตรเสาร์นี้!! >>

บัตร Sold Out ตามคาด สำหรับคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK เวิลด์ทัวร์ของ 7 หนุ่ม BTS ไอดอลแถวหน้าของประเทศเกาหลีที่่โด่งดังถึงระดับโลก นำโดย อาร์เอ็ม ( RM ) , จิน ( Jin ) , ชูก้า ( Suga ) , เจโฮป ( J-Hope ) , จีมิน ( Jimin ) , วี ( V ) และ จองกุก ( Jungkook )  ที่จัดขึ้น วันที่ 6 เมษายน 2562 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศบัตร 40,000 กว่าใบถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงในพริบตา โดยงานนี้ผู้จัดอย่าง ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ ( iMe Thailand ) จับมือ Bighit Entertainment ร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินเกาหลีในประเทศไทย กับคติที่ว่า เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ เท่านั้นที่จัดให้!!!

ไม่ต้องพูดเยอะเพราะหลักฐานมันฟ้องว่า 7 หนุ่ม BTS คือตัวจริง เสียงจริงที่สร้างปรากฎการสนั่นสะเทือนวงการเคป๊อปอย่างต่อเนื่อง บัตรคอนเสิร์ต Sold Out ทุกประเทศที่จัดเวิล์ดทัวร์ ซึ่งประเทศไทยก็ไม่ยิ่งหย่อนกว่าที่ไหนๆ เพราะมาที่ไรก็ขายเกลี้ยงทุกรอบ มิหนำซ้ำยังจะได้เห็นภาพการแย่งชิงบัตรบัตรประหนึ่งอยู่ในสนามรบจนชินตา ดังนั้นจึงไม่แปลกหากจะขอแสดงความยินดีกับชาว อาร์มี่ ( ชื่อแฟนคลับ ) ที่มีบัตรอยู่ในมือ เพราะพวกคุณคือผู้โชคดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในเวิลด์ทัวร์ครั้งประวัติศาสตร์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ ถ้าไม่เจ๋งจริง ปังจริง ฮอตจริงแบบนี้

และที่ปังมากขึ้นไปอีก หลังจากบัตรคอนเสิร์ตทั้งหมดในรอบวันที่ 6 เมษายนหมดเกลี้ยงนั้น ไอมี่ไม่รอช้า ประกาศเปิดรอบ 2 อย่างทันทีในวันที่ 7 เมษายน 2562 และจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ ผ่านทาง เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 บัตรราคา 6,800 / 6,400 / 5,800 / 4,800 / 3,800 / 2,800 และ 2,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand  หรือ Twitter : @imeth และ Instagram : @ime_th

สำหรับคอนเสิร์ต BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 6 -7เมษายน 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานนั้น จะอัดแน่นไปด้วยแสง สี เสียงสุดอลังการ รวมถึงโชว์สุดท๊อปฟอร์มจากทั้ง 7 หนุ่ม ขอให้ทุกคนวอร์มร่างกาย และเสียงกรี๊ดมาให้พร้อม เพราะตลอดกว่า 2 ชั่วโมง คุณจะไม่มีเวลาได้พักหายใจหายคอแน่นอน !!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CELEBRITY DRESS : #BTS IN CELINE BY HEDI SLIMANE >>

Booking.com เป็นผู้สนับสนุนหลักเรียลลิตี้โชว์ด้านการเดินทาง ของวงบอยแบนด์ สุดฮอตจากเกาหลีอย่าง ‘บังทันบอยส์’ ในรายการ ‘BTS BON VOYAGE ซีซั่น4’

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ส่งตรงการแสดงคอนเสิร์ตจากประเทศเกาหลี “BTS WORLD TOUR `LOVE YOURSELF : SPEAK YOURSELF` FINAL IN SEOUL” ชมสดพร้อมกัน 7 ประเทศ เปิดจองบัตร 14 ตุลาคมนี้!! >>

เอส เอฟ เอาใจสาวก เค-ป๊อป ส่งภาพยนตร์จากวงบอยกรุ๊ประดับโลก #BTS ฉายพร้อมทั่วโลก >>

เกม #BTS WORLD เปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลกทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android แล้ววันนี้! >>