“ช่องซีหนัง” เสิร์ฟ 2 ซีรีส์เรื่องดัง “สายใยรัก 2” และ “เมื่อแรกพบ” เอาใจคอหนังอินเดียในไทย >>

 

เกิดกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ ช่องซีหนัง ให้นำซีรีส์เรื่องโปรด อย่าง “เมื่อแรกพบ” กลับมาออกอากาศอีกครั้ง สำหรับความรักต่างชนชั้นของชิวานีและรากู เมื่อพวกเขาต้องผ่านบททดสอบต่างๆ เพื่อพิสูจน์รักแท้ กับเรื่องราวของชิวานีหลานสาวเศรษฐีผู้ร่ำรวยได้ตัดสินใจแต่งงานหลอกๆ กับรากู พ่อบ้านของเธอ เพียงเพื่อจะหนีจากเงื้อมมือของอาบีมันยู คู่หมั้นที่ต้องการหมั้นเพียงเพื่อจะฮุบสมบัติ แต่การแต่งงานหลอกๆ ของเธอครั้งนี้กลับกลายเป็นความรักที่คนรอบข้างต่างไม่เห็นด้วย เรื่องราวจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ในซีรีส์ “เมื่อแรกพบ” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 22.50 น.

นอกจากนี้ยังมีเรื่อง “สายใยรัก 2” ที่ไม่ควรพลาด โดยภาคต่อของเรื่องนี้บทนำยังคงเป็นพระเอกบอลลีวูดสุดฮอตคนเดิม ซูชานท์ สิงห์ ราชบุตร  กับเรื่องราวของอาชนาและมานาฟที่เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่พวกเขาได้แยกทางกันไปในภาคที่แล้ว ทั้งคู่ก็ยังไม่อาจลืมกันและกันได้ ทำให้ได้กลับมาสานสัมพันธ์อีกครั้ง  เพราะอนุภาพแห่งรักแท้และสายสัมพันธ์อันยิ่งใหญ่ที่ไม่มีใครแยกทั้งคู่จากกันได้ รักครั้งนี้จะลงเอยอย่างที่หวังหรือไม่  ห้ามพลาดชม “สายใยรัก 2” ทุกวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 20.50 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 ธันวาคมนี้

ติดตามชมความบันเทิงได้ 24 ชั่วโมง ที่ช่องซีหนัง สามารถรับชมได้ผ่านกล่อง PSI ช่อง 100, Big 4 ช่อง 100, GMMz ช่อง 100, DTV ช่อง 100, Sunbox ช่อง 46, AIS Play, AIS Playbox, Primitime, Good TV, 3BB, และเคเบิ้ลทั่วประเทศ  หรือติดตามข่าวสารได้ที่  www.facebook.com/ZeeNungChannel

ที่มา:  ทริปเปิล เอท ไอเดียส์
บันทึกภาพ:  ทริปเปิล เอท ไอเดียส์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำนานรัก อาณาจักรฮาคิม เรทติ้งพุ่ง ช่องซีหนังเตือนว่าห้ามพลาด >>

ซีหนัง จัดเต็มความมันส์ทั้งคืน ส่ง “RAAZI” หนังดีพันล้านเอาใจคนนอนดึก >>

ซีหนัง เอาใจคนนอนดึก จัดเต็มสุดยอดภาพยนตร์ “บอลลีวูด มูฟวี ไนท์” >>

“ซีหนัง” ส่งซีรีส์ใหม่แกะกล่อง “สู่ฝันสุดขอบฟ้า” และ “ราการ์ฟ พยัคฆ์ร้ายยอดสายลับ” >>

“ซีหนัง” เสิร์ฟ “อาณาจักร รักนิรันดร์ 2” ให้แฟนซีรีส์อินเดียฟินต่อเนื่อง