มาสนุกสุดเหวี่ยงในค่ำคืนแห่งความสุขกับรายการบันเทิงสุดพิเศษส่งตรงจากแดนปลาดิบทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244! >>

ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 เชิญชวนคุณติดตามรายการบันเทิงพิเศษในช่วงค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองตั้งแต่วันที่ 24-26 ธันวาคม 2561 โดยรายการบันเทิงเหล่านี้ได้จัดทำขึ้นมาเป็นตอนพิเศษตอนเดียวเพื่อออกอากาศ 2 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

รายการแข่งขันร้องเพลงที่ได้รวบรวมผู้มากความสามารถจากทั่วโลกที่มีใจรักในเสียงดนตรี โดยไม่มีการแบ่งแยกเชื้อชาติ หรือเผ่าพันธุ์ ขอเพียงแค่งัดความสามารถออกมาโชว์ให้เห็นว่า “ฉันสามารถร้องเพลงภาษาญี่ปุ่น” ได้เท่านั้นเอง! โดยผู้เข้าแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็นสี่กลุ่ม ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดจากคณะกรรมการภายในแต่ละกลุ่มจะได้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย มาประชันพลังเสียงกับผู้ที่มีคะแนนสูงสุดของกลุ่มอื่นๆ ใครจะเป็นผู้คว้าแชมป์ และมัดใจเหล่าบรรดากรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงญี่ปุ่นได้? มาลุ้นและให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหลายได้ในคืนวันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม เวลา 21.10 น.

ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาชมรายการทาเลนต์โชว์แนวคาวาอี้ใสๆแบบญี่ปุ่น ที่เต็มใบด้วยความคิดสร้างสรรค์ ทั้งในด้านการแต่งกาย, อุปกรณ์ประกอบการแสดง, การแต่งหน้า หรือแม้กระทั่งศิลปะการเพ้นท์ตัวแบบน่ารักๆกันบ้าง รายการ MASQUERADE เป็นรายการที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันที่เป็นเหล่าเซเล็บชื่อดังและบุคคลทั่วไปผู้มีความสามารถจากทั่วทั้งญี่ปุ่น มาประชันความสามารถพิเศษบนเวที โดยแต่ละการแสดงจะต้องมีเรื่องราว, มีไอเดีย, มีหัวข้อ และมีตีมที่น่าสนใจ ตอนพิเศษของรายการ MASQUERADE 2018 นี้ นับได้ว่าเป็นรายการวาไรตี้โชว์ที่มีความยาวที่สุด และมีความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศญี่ปุ่น รับรองได้ว่ารายการนี้จะทำให้คุณต้องยิ้มและหัวเราะไม่หยุดกับความคิดสร้างสรรค์และการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของคนญี่ปุ่นอย่างแน่นอน ติดตามชมรายการ MASQUERADE 2018 ได้ในคืนวันอังคารที่ 25 ธันวาคม เวลา 20.00 น.

อย่าพลาดชมละครตอนพิเศษของซีรีส์สุดฮอตในญี่ปุ่นของปี 2017 เรื่อง Overprotected Kahoko โดยตอนพิเศษที่ได้จัดทำขึ้นมาใหม่นี้ ได้รวบรวมดารานำของเรื่องกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง อาทิเช่น มิตสึกิ ทากาฮาตะ ดาราสาวดาวรุ่งเจ้าของรางวัล ‘Newcomer of the Year’ หรือดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ประจำปีจากภาพยนตร์เรื่องEvergreen Love และหนุ่มหน้าหวาน เรียวมะ ทาเคอุจิ อดีตพระเอกคาเมนไรเดอร์เจ้าของตำแหน่งชายที่สาวญี่ปุ่นอยากได้เป็นแฟนมากที่สุด ณ เวลานี้ นอกจากนี้เขายังได้คว้า 3 รางวัลดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ ‘Newcomer of the Year’ จากการแสดงละครซีรีย์ของช่อง NTV/GEM เรื่องThe Girl Who Leapt Through Time, The Last Cop และ Overprotected Kahoko

Overprotected Kahoko เป็นละครชีวิตที่นำเสนอเกี่ยวกับชีวิตการแต่งงานของผู้หญิงญี่ปุ่นผ่านเรื่องราวความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของสาวคาโฮโกะ เนโมตะ หญิงสาวผู้ที่ได้แต่งงานกับ ฮาจิเมะ มากิโนะ ศิลปินผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบัลดาลใจในการทำงาน ชีวิตครอบครัวของเธอแลเหมือนจะไปได้ด้วยดี แต่สาวคาโฮโกะกลับประสบปัญหาในการบริหารความสมดุลระหว่างชีวิตครอบครัว งานบ้านงานเรือน กับธุรกิจสถานรับเลี้ยงเด็ก Kahoko House ของเธอ ส่วนสามีของเธอนั้นก็มีเพียงงานพาร์ทไทม์ และยังไม่มีชื่อเสียงโด่งดังแต่อย่างใด นอกจากนี้พ่อแม่ของสาวคาโฮโกะก็ได้ตัดสินใจหย่าร้างในช่วงเวลาเดียวกัน ไหนจะเรื่องดราม่าภายในบ้าน และความวุ่นวายในธุรกิจ คาโฮโกะจะบริหารชีวิตของเธออย่างไร เพื่อรักษาครอบครัวของเธอไว้ให้ได้ตามคำมั่นสัญญาที่เธอได้ให้กับยายของเธอไว้ว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม เธอจะรักษาครอบครัวเธอให้ดีที่สุดงานนี้ดาราสาวมิตสึกิ ทากาฮาตะ ได้แอบกระซิบว่าเธอรู้สึกตื่นเต้นเป็นที่สุดที่ได้กลับมาร่วมงานกับนักแสดงท่านอื่นๆในซีรีส์ภาคพิเศษนี้อีกครั้งและเธอสัญญาว่า ครอบครัวโคโฮโกะ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน! ส่วนทางด้านหนุ่มเรียวมะ ทาเคอุจิ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ในการรับงานแสดงภาคพิเศษตอนนี้ทำให้เขารู้สึกโตขึ้นมาก และเข้าใจบทบาทหน้าที่ของฮาจิเมะ มากิโนะมากขึ้น หนุ่มเรียวเมะยังได้กล่าวอีกว่า เขารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้กลับมารับบทนี้อีกครั้ง และในครั้งนี้ฮาจิเมะ มากิโนะต้องเข้มแข็งกว่าเดิม เพราะเขาต้องเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว เพื่อเป็นไหล่ให้สาวคาโฮโกะได้พักพิงและช่วยผลักดันให้เธอผ่านพ้นทุกปัญหาไปให้ได้! อย่าพลาดชมซีรีส์ตอนพิเศษของ Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream ได้ในคืนวันพุธที่ 26 ธันวาคม เวลา20.00 น.

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรมลุ้นบินลัดฟ้าไปกระทบไหล่วง KUT-TUN ที่ประเทศฮ่องกงได้เริ่มขึ้นแล้ว! >>

พบกับการหวนมาปะทะบททาทอีกครั้งในรอบ 11 ปี ของพระเอกหนุ่ม เรียวเฮ มัตสึดะ และนางเอกสาว อารางากิ ยูอิ ในซีรีย์เรื่อง ‘Weakest Beast’!>>

แอบเกาะติดกองถ่าย “Kiss that Kills” ที่ประเทศฮ่องกง เพื่อส่องความน่ารักของหนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ!

ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้เดินทางไปประเทศฮ่องกงเพื่อกระทบไหล่หนุ่มเคนโตะ ยามาซากิ พระเอกซีรีย์ใหม่ล่าสุดเรื่อง “Kiss that Kills” ที่จะออกอากาศในไทยเวลาเดียวกันกับที่ญี่ปุ่นทางช่อง GEM >>

พบกับรวมตัวกันของเหล่าดาราดังทั่วเอเชีย และศิลปินดังจากค่ายจอห์นนี่ในซีรีย์และวาไรตี้โชว์เด็ดประจำซีซั่นนี้ทางช่องGEM! >>