“หมูมิ้นท์” รับบท “เจ๊เนย” เจ้าของร้านกาแฟบ้าเรื่องดวง

เสิร์ฟความหวานต่อเนื่องแบบครบทุกรสชาติความสนุกกันมาสักพักหนึ่งแล้ว ภาพยนตร์เรื่อง Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโนกรุ๊ป ซึ่งอีกหนึ่งนักแสดงที่ถูกจับตามองอย่างมากตอนนี้เห็นจะหนีไม่พ้น “หมูมิ้นท์-รุจิเรศ บุญผ่องศรี” กับบทบาท “เจ๊เนย” เจ้าของร้านกาแฟ “อีฟนิ่ง คาเฟ่” ที่เรียกเสียงฮาให้กับผู้ชมไม่น้อย โดยงานนี้ หมูมิ้นท์ ได้เปิดเผยถึงบทบาทในภาพยนตร์ว่า

“เรื่องนี้มิ้นท์รับบทเจ๊เนยค่ะ เป็นเจ้าของร้านกาแฟและเป็นพี่สาวของชูการ์ ซึ่งเจ๊เนยจะเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างมีความเยอะพอสมควร เยอะในที่นี้หมายถึงเรื่องการแต่งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า เพราะจะเป็นคนที่เชื่อเรื่องดวง โหงวเฮ้งหนักมาก เพราะฉะนั้นการแต่งตัวของเจ๊เนยก็จะต้องเปลี่ยนไปตามวัน มิ้นท์ว่าชีวิตปกติมิ้นท์แต่งเยอะแล้วนะ แต่เจ๊เนยเยอะกว่าอีก นอกจากเรื่องการแต่งตัวแล้วก็ยังมีเรื่องของความโหดเพราะว่าเราต้องเป็นเจ๊ เป็นเจ้าของร้าน คุมเด็กๆ ก็จะต้องดูจริงจัง ขึงขัง ดุๆ เยอะๆ เว่อร์ๆ หน่อย ซึ่งมิ้นท์ว่าต่างจากมิ้นท์นะ แต่น้องๆ บอกว่าเหมือนมิ้นท์เลย (หัวเราะ) ซึ่งเป็นการแสดงที่ค่อนข้างใช้พลังพอสมควรค่ะ เพราะความเยอะและเว่อร์ของตัวละคร เล่นไปก็สนุกดี ถือเป็นการท้าทายเรื่องการแสดงเราด้วย รับรองว่าคนดูได้บันเทิงไปกับความเยอะและเว่อร์ของเจ๊เนยแน่นอนค่ะ” มิ้นท์กล่าว

ติดตามบทบาท “เจ๊เนย” กับความเยอะเว่อร์วังของ หมูมิ้นท์ ได้ในภาพยนตร์ Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

 

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โมโนแมกซ์” คว้าซีรีส์เรื่องแรกจากเจ้าแม่นิยายจีนชื่อดัง! “Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร” ชมครบทุกตอน! >>

“โมโนแมกซ์” นำเสนอชีวิตกลุ่มแพทย์และนักกายภาพ ผ่านซีรีส์เกาหลี “A Poem a Day ฝากหัวใจใส่บทกวี” >>

“โมโนแมกซ์” ชวนลุ้นภารกิจถล่มองค์กรค้ายาเสพติด! ในซีรีส์จีน “Breaking Dawn คู่แสบถล่มปฐพี” >>

“โมโนแมกซ์” คว้าซีรีส์เกาหลีที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่น พร้อมฉาย “The Liar and His Lover สะดุดรักนักแต่งเพลง” >

#มีนพีรวิชญ์ อึดถ่ายแฟชั่น 9 ชั่วโมงเต็ม!! โอดชุด “พ่อมาก” แปลงโฉมยากที่สุด!!! #MeanPhiravich >>