“ใบเฟิร์น” จัดเต็ม! ปาร์ตี้ใกล้ชิดแฟนคลับ ในกิจกรรม “Viu & GMM25 Greeting Party ยุทธการปราบนางมาร”

 

กำลังสนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “ยุทธการปราบนางมาร งานนี้ช่อง GMM25 ก็ไม่รอช้า จับมือกับ Viu แอปพลิเคชันและเว็บดูรายการบันเทิงเอเชีย ขอคืนกำไรให้แฟนละครแบบจัดเต็ม
จัดกิจกรรม Viu & GMM25 Greeting Party ยุทธการปราบนางมาร” ขึ้นเพื่อให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับนางเอกสาว ใบเฟิร์น –พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ โดยค้นหาผู้โชคดีจำนวน 10 คู่ มาร่วมกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ด ณ ตึก GMM GRAMMY เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา

โดยเริ่มกิจกรรมด้วยพิธีกร ตฤณ – ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ทักทายกล่าวต้อนรับแฟนละครผู้โชคดี พร้อมเปิดตัว ใบเฟิร์น –พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์  มาร่วมพูดคุยถึงกระแสของละครและเบื้องหลังการถ่ายทำกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะชักชวนกันมาถ่ายรูปสุด Excusive ในกิจกรรม “Fashion Set withใบเฟิร์น” โดยช่างภาพมืออาชีพในห้อง Photo Studio คู่กับใบเฟิร์น งานนี้ทั้งแฟนคลับและใบเฟิร์นต่างงัดท่าเด็ดโพสต์สู้กล้องกันสุดฤทธิ์ เท่านั้นยังไม่พอทีมงานยังเตรียมเกมสนุกๆ ให้ใบเฟิร์นและเหล่าแฟนคลับได้เพลิดเพลินกันต่อกับเกม “ทอยเต๋า…ให้ถึงเต๋า” เรียกว่ากว่าจะถึงเส้นชัยก็ทอยเต๋ากันเพลินเดินไม่หยุดเลยทีเดียว หลังจากนั้นแฟนคลับผู้โชคดีก็ได้ร่วมรับประทานอาหารกับสาวใบเฟิร์นอย่างใกล้ชิด ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพเก็บความความประทับใจร่วมกับ ใบเฟิร์น และ คุณอัญชลี ชัยชนะวิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร บริษัท พีซีซีดับเบิลยู โอทีที (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการแอปและเว็บ Viu อย่างอบอุ่น

 สุดท้ายนางเอกสาวใบเฟิร์นก็ไม่ลืมที่จะฝากขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามละคร และชวนลุ้นเรื่องราวบทสรุปในละครว่า “ยุทธการ” จะปราบนางมารให้กลายเป็นนางฟ้าได้อย่างไร ใน “ยุทธการปราบนางมาร” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประกาศผล “รางวัลพลอตดีเด่น” โครงการ “GMM25 หาเรื่อง” เฟ้นหาสุดยอดพลอต สู่การเป็นละครยอดนิยม >>

เอเวอร์เซ้นส์ เผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ พร้อมตอกย้ำคอนเซ็ปต์ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ออนแอร์ ช่วงปลายปีนี้ >>

กรกฎาคมนี้ #GMM25 จะลุกเป็นไฟกับ 2 ละครใหม่สุดร้อนแซ่บแรง #ไฟสิ้นเชื้อ และ #เริงริตา >>

GMM25 เปิดเวทีดวลเพลงลูกทุ่ง ชิงเงิน 5 แสนบาท พร้อมออกซิงเกิ้ลเพลงเป็นของตัวเอง ในรายการ “ลูกทุ่งสู้ฟัด 2020” เริ่ม 13 ก.ค. นี้ >>

ช่อง GMM25 จัดให้ ฟินจุใจกับตอนจบที่ไม่เหมือนเดิม “เกมรักเอาคืน : จบใหม่ ไม่ดื้อ” เริ่ม 2 มิ.ย. นี้ >>