“ณัฐ ศักดาทร-บิ๊ก ศรุต” นำทีมคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรม “COOL RUNNING #วิ่งเอาลุค” >>

แห่งคลื่น COOL fahrenheit  สร้างแรงกระตุ้นให้คนทำงาน หันมาสนใจสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกาย ผ่านกิจกรรมดีๆ  COOL RUNNING #วิ่งเอาลุค” พร้อมสร้างการแบ่งบัน ด้วยการส่งแรงบันดาลใจนี้ให้กับผู้พิการ (ที่สูญเสียขา)  โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ สวนวชิรเบญจทัศ และ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ โดยมี “ณัฐ ศักดาทร” และ “บิ๊ก ศรุต” พร้อมด้วยเหล่าคูลเจจากคลื่น COOL fahrenheit อาทิ คูเจแนน กัญดา, คูลเจอาร์ พิพัฒน์-, คูลเจไปป์ ปวร, คูลเจตั้ม ภัทรวุฒิ, คูลเจขวัญ วรงค์พร, คูลเจกัญ รังรอง, คูลเจซีเจ ฉัตรชัย ฯลฯ ชวนเหล่านักวิ่งลุคดี สูดอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมือง ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีอากาศดีแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร

คูลเจแนน-กัญดา” เผยถึงกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ว่า “สำหรับกิจกรรม “COOL RUNNING #วิ่งเอาลุค” ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมวิ่งครั้งแรกของ คลื่น COOL fahrenheit ซึ่งเราอยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โดยจะเฉพาะช่วงนี้คนไทยสนใจการวิ่งมากยิ่งขึ้น และที่เราเลือก ณ สวนวชิรเบญจทัศ และ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เพราะสวนกลางเมืองในกรุงเทพฯ ที่อากาศดี การเดินทางสะดวก และเป็นจุดประกายให้คนที่อยากจะวิ่ง ได้เริ่มต้นและหันมาออกกำลังกาย”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ตอกย้ำ ! ความเป็นอันดับ 1 “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” กระแสแรงแซงทุกคนเสิร์ต >>

เรียกน้ำย่อย “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” “หลุยส์-จอนนี่” ประกาศความฟิตจองบัตรก่อนใคร 26 มิ.ย. >>

“คูลฟาเรนไฮต์” จัดบิ๊กเซอร์ไพร้ส์เอาใจวัยทีน “แดน-บีม” นำทีมขนศิลปินชั้นนำระเบิดความมันส์ >>

#ณัฐศักดาทร ชม #สิงโต ตั้งใจทำงาน ปลื้มกระแสแรง ใน “Friend Zone เอา•ให้•ชัด” >>

4 ศิลปินคุณภาพ “บี เบน บอย โบ” ควง 3 แขกรับเชิญ “ปนัดดา, บิ๊ก ศรุต, เอ๊ะ จิรากร” แทคทีมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ เดอะ เพลย์ลิสต์ คอนเสิร์ต บาย หนึ่ง จักรวาล >>