“ลาซาด้า12.12” จัดใหญ่ ขนศิลปินดัง เปิดฟรีคอนเสิร์ต ฉลองยอดขายกระฉูด

 

เทศกาลช้อปปิ้ง  “Lazada 12.12 Grand Year-End Sale” ที่ผ่านมา ลาซาด้า ประเทศไทย จัดงาน “Follow Your Heart Concent”  กำหนดประสบการณ์การช้อปปิ้งขึ้นใหม่ ผ่านความบันเทิง ความสนุกสนาน โดยจัดฟรีคอนเสิร์ตด้วยการขนทัพศิลปินดัง อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ, ปั๊บ – โปเตโต้, UrboyTJ (ยัวร์บอยทีเจ) และ The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) มาร่วมส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้กับเหล่านักช้อป พร้อมร่วมฉลองยอดขายสินค้าพุ่งสูงกว่า 2 พันล้านบาท  จากช่วงเทศกาลช้อปปิ้ง 11.11 และ 12.12 ที่ผ่านมา  ณ  โซน Helix Garden ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

เจมส์ ตง  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด  กล่าวว่า “Lazada 12.12 แคมเปญใหญ่ส่งท้ายปีที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทำลายสถิตของปีที่แล้วอย่างถล่มทลาย เราขอขอบคุณลูกค้าชาวไทย ผู้ขาย แบรนด์ต่างๆ ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ และพันธมิตรทางธุรกิจทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และเชื่อมั่นในลาซาด้า จนทำเราครองอันดับ 1 ในตลาด   ช้อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน และทำให้ปีนี้เป็นปีที่ยอดเยี่ยมอีกปี  นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น  เพราะเรายังเตรียมส่งมอบแคมเปญดีๆ อีกในปีหน้า และพัฒนาการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีให้กับลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น”

ร่วมเปิดประสบการณ์ชอปปิ้งออนไลน์ กับ Lazada เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด มีสินค้าเยอะที่สุด พร้อมอัพเดทกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ได้ทางแอปพลิเคชั่น Lazada  หรือ www.lazada.co.th

ที่มา:  มนตรี พีอาร์
บันทึกภาพ:  มนตรี พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แว่วๆ มาว่า หนุ่มวินกำลังจะไปงาน Lazada 9.9 Big Brands Sale ในวันที่ 2 กันยายนนี้ด้วย แฟนๆ คนไหนอยากส่งหัวใจไปให้กำลังใจวิน-เมธวิน ก็อย่าลืมกดเข้าไปดูไลฟ์ เวลา 10.30 น. >>

“ZAAP ON SALE” จับมือ “LAZADA” ผนึกกำลังกับ “เวิร์คพอยท์” จัดโปรฯ ขายของออนไลน์ ผ่านแอพ ลดพิเศษ!! ในวันที่ 4 – 5 กรกฎาคม นี้ >>

เบลล่าควงพี่เวียร์ช้อปสวีท ต้อนรับกลางปี หวานจุกอกจ้ะแม่จ๋า >>

ช่วยกันทาย สิคะว่าหนุ่มคนใหม่ของเบลล่าจะเป็นใคร 1 มิ.ย.นี้ เบลล่าจะมาเฉลย! >>

กระหึ่มโลกออนไลน์กับปรากฏการณ์ไลฟ์คอนเสิร์ตการกุศล One Love Asia นำทีมโดยมาริโอ้, ใหม่ ดาวิกา, BNK48, ไอซ์ พาริส และแพรวา ณิชาภัทร รับชมผ่านแอป Lazada วันพุธที่ 27 พ.ค. นี้ 1 ทุ่มตรง >>